Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước

Lượt xem : 1313 | Ngày Đăng Tin: 30-11-2017

Nội Dung Chính Bài

Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước quần áo

Trong khi sử dụng bàn ủi khô tỏ ra không mấy hiệu quả khi số lượng quần áo nhiều, gia đình đông thành viên hoặc dùng công nghiệp sẽ rất bất tiện . Bên cạnh là áo quần bằng bàn ủi khô dễ gây đau mỏi lưng làm thợ dễ chán việc thì Bàn ủi hơi nước ra đời như cứu rỗi tình hình khá hiệu quả. Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước ? Cách dùng ra sao ? Và liên hệ mua hàng ở đâu cho uy tín? Bài viết sẽ giúp bạn lần lượt trả lời từng câu hỏi trên.

1. Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước

Như bạn biết đó, bàn ủi được ra đời từ rất lâu trước Công Nguyên. Cùng với sự tiến hóa của nhân loại để hợp với điều kiện sống, con người phát triển và vật dụng cũng thay đổi để hiện đại và phù hợp hơn. Mãi tới thế kỷ 18 thì chiếc bàn ủi đầu tiên ra đời ở Mỹ , Pháp. Công việc là áo quần dường như chiếm một thời gian tương đối lớn để có bộ cánh đẹp, thẳng ly, thẳng nếp và còn mềm vải nữa . Nhân công làm việc nhiều hơn và cứ thế, qua lao động họ nhận thấy cần cải tiến để giải phóng sức lao động của con người. Việc bàn ủi hơi nước ra đời đánh dấu mốc lớn cho người thợ là ủi và ngành công nghiệp may mặc.

Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước cao cấp tại OKBUY.vn

· Đa dạng mẫu mã lựa chọn, loại bàn ủi cầm tay, bàn ủi công nghiệp, loại bàn ủi đứng hoặc nằm đều có. Với những thiết kế để phù hợp đối tượng và mục đích sử dụng.

· Giúp bạn là nhanh, là thẳng nếp và còn lưu hương thơm như mùi nắng trên từng thớ vải nhất là những bộ trang phục có phụ kiện đính kèm sẽ không bị gãy , cứng hoặc bóng bề mặt, bảo đảm trang phục luôn mới và sang trọng.

· Không kén vải, là được kể cả lụa , len , nhung , giảm việc cháy sém vải do quên lãng trong khi làm kết hợp công việc

· Tiết kiệm thời gian, nhân công

· Giúp bạn là được số lượng nhiều hơn , bạn cũng có thể dùng bàn ủi hơi nước để là rèm cửa hoặc khăn trải bàn, ga dường đều được.

· Người thợ sẽ không còn bị đau lưng do công việc là ủi nữa, bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc mình làm hơn, đồng nghĩa với gia tăng năng suất lao động và rồi thu nhập được cải thiện, đời sống người thợ được nâng cao.

· Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất chính là việc cất giữ , bảo quản : cồng kềnh, sử dụng cũng nhiều nút lựa chọn hơn , đặc biệt với khay chứa nước có thể làm hoen rỉ thiết bị nếu để lâu không vệ sinh, lau chùi .

2. Dùng bàn ủi hơi nước đúng cách

Okbuy xin chia sẻ với bạn đọc quy trình là ủi áo quần bằng bàn ủi hơi nước theo đúng chuẩn kỹ thuật yêu cầu, mời bạn tham khảo.

· Trước tiên, bạn chọn áo quần cần là đem ra, treo vào móc áo quần . Kiểm tra bàn ủi xem có cần vệ sinh và cho thêm nước vào khay chứa không? Nếu bị hoen rỉ, bạn phải làm sạch rồi mới là, tránh để mùi tanh tanh do sắt thép rỉ thường có mùi này lại đọng trên thớ vải sẽ rất khó chịu. Lưu ý : chọn nước sạch, tuyệt đối không thêm hương hoa vào cùng đâu nhé.

· Bạn cắm nguồn lên , bật nút khiển (lựa chọn ủi khô hay ủi hơi nước, nếu có tính năng phun sương hoặc phun tia bạn cũng có thể bật lên luôn ) tiến hành là nhẹ nhàng từng tà áo mặt trước , ống tay, cổ áo, rồi mặt sau. Riêng là quần, bạn cần giữ nếp thật thẳng rồi mới là, có thể dùng kẹp để cố định ly rồi mới ủi quần sẽ hiệu quả hơn là buông.

· Khi là xong, bạn treo áo quần vậy cho bớt nóng sau đó mới cho vào tủ. Thiết bị sau khi hết nhiệt thì vệ sinh và cất nơi khô ráo, sạch sẽ để lần sau dùng tiếp.

Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước

TIROSS Sản phẩm bàn là chất lượng tốt nhất

3. Các loại bàn ủi hơi nước phổ biến

Bàn ủi hơi nước có những loại sau : bàn ủi hơi nước đứng , bàn ủi hơi nước cầm tay, hay bàn ủi hơi nước công nghiệp.

· Với loại bàn ủi đứng : Cho phép bàn ủi quần áo nhanh gấp 5 lần so với bàn ủi hơi nước thông thường. Bên cạnh là quần áo, thiết bị này còn phát huy tác dụng tốt với những miếng vải lớn như rèm cửa, khăn trải bàn, ga trải giường… Có nhiều tốc độ để bạn lựa chọn như : phun hơi nước, sức hút của đầu ủi hơi nước nhờ đó, chiếc bàn ủi cũng có thể ủi thẳng dành cho mọi chất liệu vải từ jean, chiếc cotton dành cho đến lụa, len, sa tan…

· Bàn ủi hơi nước cầm tay : là loại phổ biến nhất dành cho các gia đình

· Bàn ủi hơi nước mi ni : thích hợp với ai còn độc thân hoặc các bạn sinh viên

· Bàn ủi hơi nước công nghiệp : sử dụng trong nhà máy sản xuất áo quần , tiệm giặt ủi, tiệm may gia đình.. Loại bàn ủi này có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền, tuổi thọ siêu bền. Nhược điểm là bàn ủi nặng, công suất cao , tốn điện tuy nhiên lại ủi lấy ly rất nhanh, đặc biệt là các loại vải cứng.

Một số hãng bàn ủi đang được yêu thích trên thị trường hiện nay có thể kể tới như : Bàn ủi Philips , Bàn ủi Electrolux , Bàn ủi Bluestone , Bàn ủi Sunhouse ….

Tại sao nên dùng bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước SONAKY

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn mua sắm những chiếc bàn ủi thông minh này tại OKBUY . Ngoài ra, khi đến đay, bạn có thể kết hợp để lựa chọn những thiết bị gia dụng khác như : Máy xay sinh tố, nồi làm tỏi đen, kéo cắt vải Hàn Quốc.

Hotline hỗ trợ trực tuyến : 028 3974 2186 - 0888 560 789 - 028 6680 4039

Video video bàn ủi hơi nước cầm tay sokany za-2106
Giảm 33%
Bàn ủi hơi nước đứng cầm tay Sokany SK-3050 - Mẫu mới, không làm bóng vải
Giá gốc: 780,000 đ
Giá khuyến mãi: 520,000 đ
780,000 đ
520,000 đ
Giảm 37%
Bàn ủi hơi nước treo công nghiệp Silver Star ES-94A - 1200W
Giá gốc: 1,900,000 đ
Giá khuyến mãi: 1,190,000 đ
1,900,000 đ
1,190,000 đ
Giảm 23%
Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp Silver Star SR-8000-1350W
sản phẩm có quà
Giá gốc: 5,300,000 đ
Giá khuyến mãi: 4,090,000 đ
5,300,000 đ
4,090,000 đ
Giảm 35%
Bàn ủi hơi nước cầm tay mẫu mới Sokany ZA-2106
Giá gốc: 550,000 đ
Giá khuyến mãi: 360,000 đ
550,000 đ
360,000 đ

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận