OKBUY chúc mừng năm mới OKBUY chúc mừng năm mới

Cam kết bảo mật thông tin

Lượt xem : 3607 | Ngày Đăng Tin: 17-05-2014

Nội Dung Chính Bài

1. Công Bố

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách: Thông tin gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ giao nhận hàng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin: Để phục vụ cho việc liên hệ giao và nhận hàng hóa.
c) Thời gian lưu trữ thông tin của Quý Khách: Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại công ty Minh Thành trong vòng 5 năm, sau đó Chúng tôi sẽ xóa bỏ.
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin này: Ban Giám Đốc, Nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng.
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Công cụ thu thập thông tin trực tiếp trên web nếu khách hàng đăng ký mua hàng, hoặc qua điện thoại khi khách đặt hàng qua điện thoại hoặc tin nhắn. Thông tin khách hàng được lưu tại trụ sở công ty, thông tin liên hệ khi Quý Khách cần sử lý hay sửa thông tin:
0947 234 596
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: Quý khách có thể đăng nhập lại tài khoản (nếu đã tạo trước đó) và sửa chữa lại thông tin hoặc gọi trực tiếp 0947 234 596 hoặc qua mail [email protected] để được hỗ trợ sửa chữa hay xóa bỏ.

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng.

a. Lưu trữ bảo quản thông tin khách hàng.
- Những thông tin của khách hàng được công ty Minh Thành lưu trữ dưới phần mềm quản lý Microsoft Office Excel, và phần mềm bán hàng.
- Thông tin lưu trữ dưới dạng file excel và phần mềm bán hàng chỉ có người quản lý thông tin khách hàng mới được cung cấp và bộ phận chăm sóc khách hàng và tư vấn bán hàng.
b. Hủy thông tin khách hàng.
- Thông tin khách hàng được công ty lưu trữ 5 năm sau đó sẽ hủy thông tin khách hàng nhằm mục đích bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.
- Khách hàng có quyền yêu cầu công ty hủy thông tin khi cần thiết (chỉ cần gọi điện thoại 0947 234 596, gửi mail [email protected] hoặc qua hệ thống tiếp nhận thông tin của công ty có trên web).

C. Cam kết:

- Mọi thông tin của quý khách khi đăng ký giao dịch mua hàng trên website https://okbuy.vn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong việc như sau: Liên hệ giao hàng, chăm sóc khách hàng bảo hành, sửa chữa (khi Quý Khách có nhu cầu).

- Nếu có vấn đề phát hiện rò rỉ thông tin làm ảnh hưởng tới khách hàng (uy tín, vật chất, ...) mà trách nhiệm xuất phát từ phía Công TNHH Đầu Tư TM DV Minh Thành, thì công ty sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và đền bù những thiệt hại cho Quý Khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Do vậy Quý Khách yên tâm và tin tưởng ở Chúng Tôi, cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp. Xin Cảm Ơn!

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận