Phương thức giao hàng:

Khách hàng ở TP HCM thì trực tiếp nhân viên OKBUY giao tận nhà cho Quý Khách, thời gian giao hàng từ 4h tới 2 ngày kể từ khi đặt hàng. Nếu khách muốn nhận hàng nhanh hơn có thể chọn dịch vụ ship ngoài (phí khách chịu).

Khác hàng ở tỉnh thành hay TP khác trên cả nước OKBUY sẽ gửi hàng cho Quý khách cho nhà vận chuyển, thời gian dự kiến giao hàng từ 3 tới 7 ngày tùy vào địa chỉ của Quý khách. Sẽ có nhân viên theo dỗi đơn hàng và báo cho Quý khách nếu hàng chuyển phát chậm trễ, nếu quá 7 ngày từ khi đặt hàng lúc này Quý khách có thể từ chối nhận hàng nếu không có nhu cầu nữa.

Phí giao hàng: Phí sẽ được báo tự động khi Quý khách đặt hàng và điền địa chỉ nhận hàng xong 

Phí giao hàng: Túy vào từng sản phẩm sẽ có chính sách khác nhau, nhiều sản phẩm được OKBUY miễn phí giao hàng toàn quốc (có note trong bài sản phẩm đó, gần nút mua hàng). Nhiều sản phẩm không được hỗ trợ phí giao hàng (có tính phí), phí giao hàng sẽ hiển thị ra khi Quý khác tiến hành đặt hàng và điền địa chỉ nhận hàng thành công (tùy vào trọng lượng đơn hàng và địa chỉ giao hàng, phí khác nhau).

Sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận đơn hàng, báo lại cụ thể về đơn hàng và thời gian nhận hàng dự kiến.

Hướng dẫn thanh toán khi nhận hàng:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán khi nhận hàng:

Khi nhân viên đến giao hàng hoặc bưu tá chuyển hàng đến. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa: Tên sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, phụ kiện đi kèm, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, tem bảo hành, hóa đơn giao hàng và những chứng tờ liên quan (nếu có). Đúng như mẫu mã sản phẩm của Quý khách đặt hãy nhận.

1. Thanh toán tiền mặt (COD)

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Yêu nhân viên cung cấp số tài khoản ngân hàng nếu Quý Khách không có tiền mặt.

Nghĩa vụ và trách nhiệm 2 bên:

Nghĩa vụ và trách nhiệm của OKBUY: Cam kết bán hàng và giao hàng đúng theo mô tả sản phẩm mà Quý khách đã đặt (hàng chính hãng và nguồn gốc rỏ ràng), cam kết hỗ trợ và bảo hành theo cam kết bảo hành (thời gian tùy vào từng sản phẩm).

Cam kết đổi trả hàng theo quy định (link tham khảo): https://okbuy.vn/tin-tuc/doi-tra-hang-sau-7-ngay-56

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Khách Hàng: Nhận hàng và kiểm tra hàng đúng như sản phẩm mình đặt, nếu đúng vui lòng thanh toán đủ tiền cho người giao hàng. Sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn và mục đích sử dụng (có trong sách hướng dẫn).