Nhà Sản Xuất

Máy trợ thính

Máy trợ thính

Giảm 39%
Giá gốc: 280,000 đ
Giá bán:170,000 đ
Giảm 46%
Giá gốc: 350,000 đ
Giá bán:190,000 đ
Giảm 33%
Giá gốc: 290,000 đ
Giá bán:195,000 đ
Giảm 44%
Giá gốc: 350,000 đ
Giá bán:195,000 đ
Giảm 40%
Giá gốc: 300,000 đ
Giá bán:180,000 đ
Giảm 35%
Giá gốc: 300,000 đ
Giá bán:195,000 đ
Giảm 18%
Giá gốc: 1,690,000 đ
Giá bán:1,380,000 đ
Giảm 16%
Giá gốc: 980,000 đ
Giá bán:820,000 đ

Máy trợ thính không dây, máy trợ thính cho người già chất lượng tốt và an toàn

Đối với người cao tuổi qua 65 tuổi, đa phần đều bị mắc các bệnh về lãng tai, thính lực giảm sút, họ luôn khao khát nghe được những âm thanh đời thường, lúc này máy trợ thính sẽ trở thành vật dụng vô cùng hữu ích.

Máy trợ thính là thiết bị tăng độ lớn của âm thanh một cách chọn lọc. Máy trợ thính giúp người đeo nghe hiểu được dễ dàng hơn với những âm thanh dễ chịu và thoải mái nhất trong cả môi trường ồn ào hay yên tĩnh. Các loại máy trợ thính ngày nay có thể điều chỉnh âm thanh ở các môi trường nghe khác nhau giúp chúng ta nghe và hiểu được tốt hơn.

Máy trợ thính có nguyên tắc hoạt động như một hệ thống loa âm thanh, âm thanh từ môi trường ngoài được micro thu vào và được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử để xử lý. Sau đó, các tín hiệu điện này được thay đổi độ lớn, kết quả là sự khuếch đại của máy trợ thính thay đổi theo cường độ của âm thanh. Tín hiệu đã được khuếch đại sẽ được chuyển đổi lại thành âm thanh và đưa vào tai qua loa. Tùy theo nhu cầu của mỗi người (mức độ điếc khác nhau mà có thể tùy chỉnh mức cường độ cần khuyếch đại của máy trợ thính, cho việc cảm thụ âm thanh được tốt nhất có thể.

Máy trợ thính trên thị trường có rất nhiều loại, nhưng được chia chủ yếu thành 3 loại chính gồm:

- Máy trợ thính nằm ở bên trong tai (CIC) được làm theo khuôn tai của riêng từng người và có các kích thước khác nhau. Loại máy nhỏ nhất nằm lọt hoàn toàn bên trong ống tai, tuy nhiên điều kiện để lắp máy phụ thuộc vào kích thước của ống tai ngoài và mức độ nặng nhẹ của thính lực đồ.

- Máy trợ thính nằm ngay sau vành tai (BTE) là máy trợ thính có đủ các loại công suất và phù hợp cho người mất sức nghe ở tất cả các mức độ. Máy được đặt nằm khuất sau vành tai, truyền âm thanh qua ống nhỏ tới núm tai được làm khít với ống tai của mỗi người.

- Máy trợ thính bỏ túi vẫn được duy trì, chất lượng cao để cung cấp cho một số đối tượng phù hợp.

Tuy nhiên, không phải tất cả người bị điếc đều có thể đeo máy trợ thính. Những người bị điếc kèm theo viêm tai, nhiễm khuẩn, chảy dịch tai...thì không được đeo máy trợ thính. Việc đeo máy trợ thính hay không phải được sự cho phép của bác sĩ, người bệnh phải đi khám để tham khảo sự chỉ định của bác sĩ rồi mới quyết định mua máy trợ thính không dây

Máy trợ thính giúp hỗ trợ cho việc nghe hàng ngày, đặc biệt giúp nghe rõ ràng hơn khi giao tiếp. Máy trợ thính được phát minh ra nhằm giúp bạn nghe tốt hơn chứ không thể giúp bạn hồi phục việc nghe trở về như bình thường.

Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn một sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Hãy giúp người thân của bạn có được đôi tai hỗ trợ hợp lý nhất, nghe thoải mái nhất. Máy trợ thính không phù hợp sẽ khiến người dùng khó chịu, không cảm giác thoải mái, ấn tượng không tốt, không tin tưởng vào sự trợ giúp của máy trợ thính.

Tại OkBuy.vn có rất nhiều thiết bị trợ thính của thương hiệu lớn: Axon, Powertone, Tianle, Beurer, Xingma… khách hàng hoàn toàn yên tâm về uy tín lẫn chất lượng cùng giá cả vô cùng hợp lý.Với việc mua và sử dụng máy trợ thính giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh một cách tốt nhất.

Để lựa chọn được máy trợ thính phù hợp nhất, cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách hãy đến ngay trang mua sắm trực tuyến OkBuy.vn của chúng tôi để được tư vấn mua hàng và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm máy đo nhịp tim - đèn hồng ngoại chữa bệnh - máy xông hút mũi cho bé và nhiều sản phẩm khác nữa với giá cả hấp dẫn nhất