Thương Hiệu: Máy Đo Nồng Độ Oxy
Theo Hãng

MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY

MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY

Giảm 46%
khoảng cách sao
Giá gốc: 1,650,000 đ
Giá khuyến mãi: 890,000 đ
add-to-cart
1,650,000 đ
890,000 đ

Máy đo nhịp tim, máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) chính hãng độ chính xác cao, có giá rẻ

Máy đo nhịp tim là thiết bị y tế cá nhân dùng trong gia đình trong việc đo độ bão hòa trong máu. Máy thích hợp sử dụng cho hầu hết các bệnh nhân từ trẻ sơ sinh, trẻ em cho đến người lớn, máy có thiết kế đơn giản dễ sử dụng và vận hành hoàn toàn không đau khi đo.

Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2), máy đo khí huyết là sản phẩm giúp người bệnh về hô hấp, huyết áp đặc biệt là bệnh nhân nhiễm Covid-19 theo dỗi kịp thời lượng oxy trong máu và có mức điều chỉnh oxy ở bình gas hoặc máy thở.

Máy đo khí máu và nhịp tim đo độ bão hòa oxy máu theo mạch đập hoạt động dựa trên cơ sở phép đo quang phổ kế (sắc ký) và phép đo xung động kế (xung động ký). Phép đo sắc ký hoạt động dựa trên cơ sở độ hấp thụ ánh sáng của Hemoglobin (Hb) và Oxyhemoglobin (HbO2) khác nhau đối với 2 bước sóng khác nhau của ánh sáng đỏ (660nm) và ánh sáng hồng ngoại (905nm). Phép đo xung động ký hoạt động dựa trên cơ sở độ hấp thu ánh sáng truyền qua mô thay đổi có tính chu kỳ do sự thay đổi thể tích máu giữa kỳ tâm thu và tâm trương.   

Máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim có thiết kế nhỏ gọn, là thiết bị được dùng để đo độ bão hoà oxy trong máu, kết hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay giúp phát hiện nhanh chóng hiện tượng thiếu oxy trong máu và nhịp tim bất thường để có những biện pháp xử lý kịp thời. Máy sử dụng công nghệ cảm biến quang học để tính độ bão hoà hemoglobin. Đặc biệt, máy có màn hình báo cáo kết quả thực tế trên máy tính kết nối USB, rất tiện dụng và nhanh chóng, cho kết quả chính xác. 

Máy vận hành dễ dàng, hiệu quả sử dụng cho các bệnh nhân bị tim, hen suyễn, huyết áp thấp… là thiết bị y tế không thể thiếu trong gia đình và bệnh viện. Máy thích hợp cho các môn thể thao ở độ cao: leo núi, hàng không… Vì có thiết kể đơn giản, nhỏ gọn nên bạn có thể sử dụng thiết bị tại nhà hoặc mang theo lúc cần thiết.

Khách hàng đến với OKBUY.vn sẽ được mua đồng hồ đo nhịp tim chính hãng, chất lương đến từ thương hiệu Beurer của Đức, công nghệ được xem là chất lượng hàng đầu của máy đo tim.

Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo nhịp tim loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo nhịp tim như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi –  trang mua sắm trực tuyến OkBuy.vn để được tư vấn mua hàng và đặt mua máy đo huyết áp tốt nhất tại đây.

Xem thêm nhiệt kế hay để biết máy trợ thính được cung cấp tại OKBUY với giá cả hấp dẫn nhất