Thương Hiệu: Tập Tay
Theo Hãng

TẬP TAY

TẬP TAY

Giảm 49%
khoảng cách sao
Giá gốc: 790,000 đ
Giá khuyến mãi: 399,000 đ
add-to-cart
790,000 đ
399,000 đ

Dụng cụ tập tay -  thiết bị hỗ trợ tăng cường sức mạnh, sức bền và linh hoạt của cơ tay và cổ tay.

Dụng cụ tập tay là những thiết bị được thiết kế nhằm mục đích tăng cường sức mạnh, sức bền và linh hoạt của cơ tay và cổ tay. Chúng được sử dụng trong các chương trình tập luyện, thể thao, phục hồi chấn thương hoặc đơn giản là để tăng cường sức khỏe của cánh tay.

Dụng cụ tập tay có rất nhiều loại, nhưng phổ biến nhất là kìm bóp tập tay. Thiết kế của kìm bóp tay khá đơn giản, gồm 2 bộ phận chính là phần tay cầm (có lõi làm từ kim loại bọc nhựa, gỗ hoặc mút) và phần lò xo để tạo ra trở lực. Khi bạn nắm lấy tay cầm và bắt đầu nén chúng lại với nhau, cơ chế này tạo ra trở lực, tạo áp lực lên các cơ bắp tay.

Lợi ích khi sử dụng kìm bóp tập tay:

Các bài tập với kìm bóp tay mang lại cho người tập rất nhiều lợi ích to lớn như sau:

  • Cải thiện khéo léo đôi tay

  • Tăng cơ bắp cho cẳng tay

  • Tăng độ bền cho đôi tay

  • Tăng sức mạnh cho tay

Kim bóp tập tay có mấy loại?

  • Kìm bóp tay cán nhựa: Loại kìm này có bộ phận tay cầm được làm bằng nhựa. Mẫu kìm này được rất nhiều người sử dụng bởi giá thành rẻ, có lực đàn hồi phù hợp và khá dễ cầm nắm.

  • Kìm bóp tay cán mút: Kìm bóp tay cán mút cũng được thiết kế gần giống với mẫu kìm cán nhựa nhưng tay cầm của nó được bọc mút giúp cầm nắm êm hơn khi tập. Loại kìm này cũng có giá khá rẻ và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

  • Kìm bóp tay cán gỗ: Loại kìm này có phần tay cầm làm bằng gỗ rất chắc chắn, có tác dụng chống thấm mồ hôi, chống trơn trượt khi sử dụng. Mẫu kìm bóp tay này có độ bền cao.

Một số mẫu kìm bóp tay mới nhất hiện nay còn có bộ phận điều chỉnh trở lực giúp người tập có thể tăng chỉnh mức nặng nhẹ dễ dàng. Về giá thành, giá bán của kìm bóp tay khá rẻ, dao động chỉ từ khoảng vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng, tùy thuộc vào mẫu mã và thương hiệu.

Cách tập với kìm bóp tay:

- Chọn cho mình một chiếc kìm có lực đàn hồi phù hợp.

- Gấp chặt kìm lại trong lòng bàn tay với ngón tay cái nằm 1 bên và 4 ngón tay còn lại nằm 1 bên.

- Sử dụng lực ngón tay cái và các ngón tay còn lại bóp chặt kìm rồi từ từ nhả ra.

- Thực hiện động tác từ khoảng 15-20 lần/hiệp.

Mua dụng cụ tập tay, kìm bóp tay ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dụng cụ tập tay và kìm bóp tay có bán ở hầu hết các cửa hàng thể thao hay các trang thương mại điện tử. Nên bạn có thể dễ dàng mua về để tập luyện. Để có thể mua được các dụng cụ tập tay và kìm bóp tay chất lượng, có nhiều mẫu mã lựa chọn và giá tốt nhất thì bạn nên mua ở những đơn vị uy tín.

OKBUY.vn là địa chỉ bán máy massage và dụng cụ hỗ trợ tập thể dục thể thao chính hãng, có nhiều mẫu mã và có dịch vụ giao hàng tại nhà. Để tìm hiểu chi tiết và đặt mua các dụng cụ tập tay và kìm bóp tay thì bạn có thể xem thêm tại website OKBUY.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2807 để được tư vấn tốt nhất.