Vọc chiêu kéo dài tuổi thọ cho bàn ủi

Lượt xem : 2206 | Ngày Đăng Tin: 09-07-2017

Nội Dung Chính Bài

Vọc chiêu kéo dài tuổi thọ cho bàn ủi (bàn là) kho và bàn ủi hơi nước

Nếu bạn không muốn bàn ủi mới mua về đã hư hỏng ngay cả khi chưa hết hạn sử dụng, thì hãy đọc viết bài này của OKBUY.vn, để biết cách sử dụng đúng và bảo vệ bàn ủi luôn bền đẹp như mới hồi mới vừa bóc tem nhé!

Cho nước vào bình:

các vệ sinh bàn ủi hơi nước

Cho nước vào bàn ủi đúng cách

Cho nước vào bình là một trong những khâu đơn giản khi xài bàn ủi hơi nước, nhưng lại không phải bất kì ai cũng có thể đổ nước vào bình đúng cách. Do đó, đây chính là lý do bàn ủi thường sẽ bị đổ, rỉ nước ra ngoài gây chấp, cháy, nổ và nguy hiểm cho người ủi đồ. Vậy đổ nước như thế nào mới đúng cách đây? châm nước cho bàn ủi đúng cách nhất đó là khi bạn chỉ cho đúng nửa bình nước vào bình chứa của bàn ủi.

Cách chỉnh nhiệt độ cho bàn ủi.

cách vệ sinh bàn là hơi nước

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng chất liệu vải vóc của áo quần khi ủi đồ

Trước khi cắm điện thì bạn hãy chỉnh nhiệt độ về số 0, sau đó hãy đợi khoảng 3 – 5 phút rồi hẵng vặn núm nhiệt độ đến những mức nhiệt phù hợp nhất với chất liệu vải của quần áo, cứ làm như thế cho đến khi ủi hết số quần áo cần ủi.

Khi nào nên ủi đồ.

Khi nhiệt độ trong bình chứa nước của bàn ủi chưa nóng lên, thì rất dễ dẫn đến việc nước bị đổ ra ngoài. Do đó, bạn hãy đợi cho nước trong bình chứa chuyển từ trạng thái thể lỏng, qua thể hơi, thì lúc này mới bắt đầu ủi đồ.

Vệ sinh bàn ủi đúng cách.

vệ sinh bàn ủi

Vầ đừng quên vệ sinh bàn ủi sau khi sử dụng

Sau khi ủi xong đồ thì việc của bạn nên làm là đổ hết lượng nước trong bình ra ngoài, sau đó đi rửa bình và lau khô bằng giấy mềm sạch, kế đến hãy để bàn ủi ráo nước rồi hẵng mang đi ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Okbuy còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nữa đó là máy massage toàn thân, máy massage bụng ...

Hoài Bão

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận