Chiêu ủi đồ nhanh dành cho thánh lười

Lượt xem : 2967 | Ngày Đăng Tin: 30-07-2017

Nội Dung Chính Bài

Chiêu ủi đồ nhanh dành cho thánh lười

Ủi đồ nó chẳng hề khó khăn gì với chúng ta, nhưng với những người lười ủi đồ thì đây là một việc rất kinh khủng. Vậy làm sao để người lười vẫn có quần áo phảng phiu, đường xếp ly gọn ghẽ, ngăn nắp…đơn giản thôi, hãy vọc chiêu ủi đồ cho người lười của OKBUY để ứng dụng ngay và luôn nhé!

Ủi từ trong ra ngoài.

Chiêu ủi đồ nhanh dành cho thánh lười

Bàn ủi hơi nước gia đình, phục vụ cho mọi cá nhân

Với những loại vải mỏng thì bạn có thể ủi từ trong ra ngoài để việc ủi quần áo vừa gọn lẹ, vừa tránh cho việc áo bị nhăn phải mất thì giờ và công sức làm lại từ đầu.

Chỉ xài nước sạch để cho vô bình chứa của bàn ủi:

Cho khi cho nước vào bình của bàn ủi hơi nước thì bạn đừng bao giờ cho dung dịch làm thơm đồ hay nước tạp vào trong, mà bạn chỉ nên cho nước lọc vào thôi nhé. Bởi vì nguồn nước tạp có lẫn cặn và chất tạo hương thơm có thể làm tắc nghẽn hơi nước thoát ra bên ngoài, điều này sẽ khiến cho việc ủi đồ của bạn bị gián đoạn.

Làm tăng nhiệt độ tự nhiên cho bàn ủi:

Chiêu ủi đồ nhanh dành cho thánh lười

Xài giấy bạc để tăng nhiệt độ tự nhiên cho bàn ủi

Khi giấy bạc tiếp xúc với bề mặt của bàn ủi thì nó sẽ có công dụng tăng nhiệt độ tự nhiên cho phần bề mặt của nó. Do đó thay vì phải vặn nhiệt độ bàn ủi lên hết mức công suất khiến sản phẩm nhanh hư hỏng, thì chi bằng bạn đặt tờ giấy bạc lên trên bề mặt bàn ủi (bề mặt chính là đế của bàn là) để ủi đồ nhanh hơn nhằm tiết kiệm thì giờ, công sức cho những công việc quan trọng và cần kíp khác.

Xài dụng cụ xếp ly khi ủi đồ.

Dụng cụ xếp ly chính là bảo bối đắc lực cho những ai muốn ủi đồ nhanh chóng và với những chiếc áo quần có ly thì bạn cần phải ủi làm sao đó để cho ly của áo quần được phẳng và vào nếp.

Ủi xong cái nào thì treo lên ngay và liền cái ấy.

Chiêu ủi đồ nhanh dành cho thánh lười

Ủi xong món nào thì máng món ấy vào móc rồi treo ngay và luôn chúng lên cây máng đồ cho không nhăn

Để giữ nếp cho quần áo sau khi ủi thì bạn nên ủi xong cái nào thì treo liền món đồ ấy lên, tránh việc mới ủi xong đồ lại nhăn như cũ, mất thì giờ và công sức của bạn vì phải ủi thêm vài lần nữa.

Một số những lưu ý khi mà bạn muốn sử dụng những chiếc bàn là ủi hơi nước

Khi mà bạn muốn cho nước vào trong bàn ủi thì bạn cũng nên làm cẩn thận và làm từ từ, không nên đổ quá những vạch max tránh những hiện tượng nước bị tràn đầy ra bên ngoài và nó cũng sẽ gây chập, cháy.
Nước đã cho vào trong những chiếc bàn ủi thật là tốt nhất là những nước lọc rất là tinh khiết, nhằm tránh những hiện tượng mà bị đóng cặn hay là làm tắc những lỗ thông hơi tránh gây ảnh hưởng đến những độ bền và đối với những chất lượng khi cùng với một chiếc quần áo được ủi.
Không thể nào cho bất kỳ những hóa chất nào mà nó làm thơm hay đó là bất cứ cái gì mà nó cũng tương tự như là vào những chiếc bàn ủi.
Chiếc Bàn ủi mà có những công suất rất là cao thì bạn cũng nên thật là tốt nhất là bạn cũng không nên cắm nó chung với những thiết bị khác như là tivi hay là những chiếc tủ lạnh, hay là những loại nồi áp suất điện,... hay đó cũng la một trong những thiết bị mà có những công suất rất là cao. Và tránh bị cháy theo dây chuyền.
Sau khi mà bạn muốn cắm điện bạn để sử dụng chiếc bàn ủi ở mức nhiệt tầm từ 0 cho đến khoảng từ 3 cho đến 5 phút rồi sau đó bạn mới vặn những núm điều chỉnh theo những nhiệt cho đế cho các bàn ủi đủ nóng. Mà nó cũng Không nên sử dụng ngay để tránh tình trạng nước hay bị nhỏ giọt mà làm cho quần áo hay bị ướt và bị lấm tấm.
Chọn những mức nhiệt thật là phù hợp cùng với những loại vải.
Trong các quá trình mà bạn muốn sử dụng: Bạn cũng hãy ấn với một lực vừa phải. Bạn cũng nên ủi theo một chiều nhất định. Và luôn giữ cho mình chiếc bàn ủi để có thể di chuyển.
Vừa đẩy, và vừa ấn chiếc bàn ủi đồng thời bạn cũng có thể ấn nút phun hơi và giúp cho quần áo thấm đều hơi nước.
Nếu như có nhữngchỗ nào mà bạn chưa vừa ý, bạn cũng có thể làm lại cho mình một vài lần, mỗi lần thì cách nhau tầm 5 - 8 giây để không gây ra những thiệt hại đến với mặt vải.
Cách vệ sinh, và cách bảo quản những chiếc bàn ủi hơi nước
Sau khi mà bạn dùng xong, thì bạn cũng cần phải đổ hết những nước thừa trong chiếc bàn là đi. Riêng với những chiếc bàn ủi hơi nước đứng thì bạn cũng không cần thiết phải đổ ngay, mà bạn bạn có thể để đó trong khoảng 1 tuần cũng được.
bạn nhớ hãy sử dụng chiếc khăn ẩm, thật là mềm rồi sau đó lau vệ sinh mặt đế cho chiếc bàn ủi thường xuyên.
Với chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay bạn cũng có thể dùng những chức năng để có thể tự làm sạch để vệ sinh.

Trên đây OkBuy vừa hướng dẫn các “thánh lười” những chiêu mẹo ủi đồ nhanh, gọn lẹ mà lại hiệu quả. Nếu bạn muốn đỡ nhọc công, tốn sức và hiệu quả lại cao thì hãy vọc ngay chiêu mẹo này để áp dụng ngay và luôn bạn nhé!

Hoài Bão

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận