Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Lượt xem : 2787 | Ngày Đăng Tin: 04-08-2017

Nội Dung Chính Bài

Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Bàn ủi hơi nước cầm tay

Có lẽ bạn đã từng nghe báo đài, hàng xóm quanh nhà nhắc đến bàn ủi hơi nước cầm tay. Nhưng thực chất thì loại bàn ủi này như thế nào? nó có tốt không? chỗ nào bán giá mềm và những thông tin liên quan xung khác về nó thì chưa gẳn bạn đã nắm rõ. Hãy cùng OK BUY tìm hiểu về loại bàn ủi mới này, để biết rõ hơn về dòng bàn ủi rất tốt và tiện dụng này, quý khách hàng nhé!

Tại sao mọi người lại gọi bàn ủi hơi nước cầm tay?

Khác với bàn ủi hơi nước thông thường, bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ có nhiều chức năng và tính tiện dụng cũng nhiều hơn. Ví như khi xài bàn ủi thường thì bạn chỉ có thể ủi đồ ở mức độ cơ bản, tức nghĩa là chỉ có thể ủi đồ, ngoài ra không có thêm tính năng gì khác. Nhưng với bàn ủi hơi nước câm tay thì ngoài ủi đồ ra, sản phẩm còn có nhiều những tính năng tiện ích : hơi nước phun ra từ vòi sen mạnh mẽ và tốc độ nhanh, nên bạn ủi đồ nhanh hơn gấp 2 – 3 lần so với bàn ủi thường, nếu thường đi công tác hay là đân mê phượt, du lịch thì bạn có thể mang bàn ủi theo bên mình đến bất kì nơi đâu, thoải mái với tư thế ủi đứng…

Nó mang đến cho chúng ta những lợi ích gì?

Không bị đau lưng khi ủi đồ.

Giúp bạn không bị đau lưng khi ủi đồ

Thực ra thì ngoài tư thế ủi đứng ra, thì bạn còn có thể xài bàn ủi hơi nước cầm tay bằng tư thế ngồi ủi đồ vẫn được, do đó để không bị mắc bệnh đau nhức lưng và ủi đồ dược ở mọi tư thế, thì Ok Buy khuyên bạn nên dùng bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi Steamer.

Tiết kiệm thời gian, công sức cho những công việc khác.

Tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng

Uỉ đồ cho cả gia đình, hay cho khách hàng không phải là chuyện dễ dàng vì mắt bạn vừa phải tập trung di chuyển bàn ủi, tay phải kéo căng đồ, tay kia thì di chuyển bàn ủi… nhưng đó là khi bạn ủi đồ với bàn ủi thường, còn với bàn ủi hơi nước thì không cần phải vất vả như vậy. Lượng hơi nước thoát ra mạnh mẽ từ đầu bàn ủi, sẽ cho bạn ủi đồ thật nhanh, tiết kiệm thì giờ, công sức cho những việc khác quan trọng và cần kíp hơn.

Biểu bối cho những người thường đi công tác, du lịch.

Những người đi du lịch hay công tác thường phải di chuyển nhiều, do đó bạn không chỉ phải mang theo hành lý thật ít để tiện lợi hơn cho việc đi lại, mà chiếc bàn ủi bạn chọn cũng phải thật nhỏ gọn, để không ảnh hưởng tới cuộc hành trình của bạn. Do đó, ngoài bàn uir hơi nước cầm tay ra, thì bạn không thể chọn được chiếc bàn ủi nào tốt hơn để phục vụ cho mục đích này.

Uỉ được mọi chất liệu vải.

Bàn ủi hơi nước cầm tay thường không kén chất liệu vải, do đó bạn có thể xài nó cho bất kì loại quần áo, chất liệu vải vóc nào mà không cần phải lo lắng đến việc đồ bị cháy như khi xài bàn ủi thường.

Mẫu mã thời trang.

Kiểu dáng đẹp

Với những chiếc bàn ủi cầm tay thời trang thì người sử dụng sẽ luôn tìm được nguồn cảm hứng khi ủi đồ.

Giá mềm, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Giá thành hợp lý

Nhằm giúp người tiêu dùng có thể xài sản phẩm để ủi đồ cá nhân và cho cả gia đình, mà bàn ủi cầm tay có mức giá rất hạt dẻ.

Chỉ cần khoảng 350.000 – 500. 000 là bạn đã có thể sở hữu chiếc bàn ủi bền đẹp, nhiều những tính năng ưu Việt rồi.

Nếu bạn đang cần chọn mua cho mình một chiếc bàn ủi cầm tay, thì hãy liên hệ với:

Liên hệ Ok Buy để mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH THÀNH

(Dịch vụ bán hàng và thu tiền trên toàn quốc)

Địa chỉ: 285/11 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 028 3974 2186 - 0888 560 789 - 0866804039

Website: https://OkBuy.vn ; https://facebook.com/OkBuy.vn

Hoài Bão

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận