Hãng

Nồi hấp điện

Nồi hấp điện

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giảm 39%
Giá gốc: 950,000 đ
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Nồi hấp bằng điện giúp thức ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng, thức ăn tươi và đẹp mắt hơn, đặc biệt an toàn sức khỏe

Cuộc sống hiện đại ngoài việc ăn ngon và mặt đẹp, điều quan trọng hơn nữa là ăn dinh dưỡng. Thức ăn bình thường phải qua nhiều cách chế biến như: Nấu, kho, chiên, xào, luộc....Đó là những cách chế biến thông thường và thường thấy trong mọi bữa ăn, khoa học đã chứng minh thức ăn khi chế biến theo các cách  đó ít nhất cũng sẽ mất đi một lượng dinh dưỡng nhất định, nên người ta nghĩ đến việc hấp thức ăn, việc chế biến biến thức ăn với cách hấp cho thức ăn tươi hơn và đặc biệt là giữ như hoàn toàn chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Với việc ra đời của nồi hấp điện người nội trợ không cần phải ngồi canh thức ăn như trước nữa, không còn sợ thức ăn chín quá khi quá lửa, không còn sợ cháy thức ăn khi cạn nước, với nồi hấp điện cho bạn một cảm nhận sự tiện nghi, nồi nấu tự động, có hẹn thời gian tắt, ngắt điện khi hết nước an toàn tuyệt đối.

Nồi hấp điện được bán tại OkBuy.vn với 2 loại chính nồi hấp điện 3 tầngnồi hấp điện 2 tầng: Loại chất liệu từ Pê Ka, thường có 3 tầng hấp, các khung hấp có thể dể dàng thông tầng lại với nhau, sử dụng phù hợp cho gia đình, với các thương hiệu sau: Nồi hấp mini Legi, nồi hấp 3 tầng Braburg... Loại chất liệu từ Inox: Với chất liệu bằng Inox giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và chắc chắn hơn. Thường nồi hấp điện bằng inox chỉ có 2 tầng hấp, nhưng các tầng thường thì có kích thước lớn, sử dụng cho gia đình và cho quán. Các thương hiệu nồi hấp bằng inox như: Nồi hấp 2 tầng Sunhouse, nồi hấp Khaluck Home, nồi hấp điện Tefal, nồi hấp điện Philips ..

Một số công dụng mà nồi hấp giúp cho các chị em trong bếp nút như: Hấp rau, hấp củ, hấp cá, thịt, hấp bánh bao, hấp các loại bánh nói chung, nồi có thể hấp xôi, trứng và các loại thức ăn khác...vv. Thật đa năng và an toàn cho sức khỏe.

Với việc sử dụng nồi hấp điện để hấp thức ăn giúp cho việc bổ sung chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình tốt hơn, an toàn hơn. Ngay từ bây giờ hãy quan tâm sức khỏe các thành viên trong gia đình mình hơn bằng việc mua nồi hấp điện về làm quà tặng cho người thân, hay sắm sửa thêm cho gian bếp ở nhà bạn. Hãy gọi ngay tới 088 560 789 để chúng tôi tư vấn lựa chọn một nồi hấp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Nồi hấp điện đa năng và an toàn giá rẻ tại OKBUY.vn

Tag: nồi hấp điện mini | nồi hấp inox | nồi hấp bánh bao | nồi hấp đa năng | nồi hấp 3 tầng loại nào tốt | nồi hấp Philips