Thương Hiệu: Nồi Lẩu Điện
Theo Hãng

Nồi lẩu điện

Nồi lẩu điện

Giảm 6%
Giá gốc: 520,000 đ
Giá bán:490,000 đ

Nồi lẩu điện, nồi lẩu, nồi lẩu đa năng phù hợp với mọi gia đình 

 

Nồi lẩu điện rất phù hợp cho những gia đình có những nhu cầu nấu lẩu chiêu đãi bạn bè người thân vào những ngày cuối tuần, hay thường xuyên có tiệc tùng...Với việc sử dụng nồi lẩu điện giúp bạn tiện lợi hơn trong việc nấu nướng, cho bữa ăn trở nên sang trọng và sạch sẽ. Với việc sử dụng nồi lẩu này bạn không cần sử dụng bếp gas mini hay bếp cồn khi ngồi ăn làm mất an toàn cháy nổ.

Ngoài việc nấu lẩu bạn có thể sử dụng nồi này vào các mục đích khác như: Nấu cháo, nấu canh, kho cá, hấp thức ăn,...Giúp bạn có thể thay thế nhiều thiết bị nhà bếp khác. Với việc sử dụng nồi lẩu điện cho một cảm giác khác so với các dòng bếp khác ở chổ là bạn có thể tùy chỉnh công suất nấu, tăng giảm tùy ý theo từng thời điểm thức ăn, lòng nồi rời và có tráng lớp men chống dính giúp cho việc nấu chiên dể dàng hơn, đặc biệt khi cọ rửa nhanh chóng hơn.

Ngoài nồi lẩu điện trên thị trường còn có nồi có tính năng tương tự nhưng dung tích lớn hơn, kiểu dáng mới đó là chảo điện đa năng, ngoài tính năng nấu lẩu nồi cũng có thể nấu canh, chiên, xào, hay kể cả nấu cơm...rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Nồi có thiết kế thân dính liền xoong nấu, chỉ có rời phần điện. Nồi có thiết kế lòng xâu và dài, nắp nồi bằng thủy tinh giúp bạn có thể quan sát thức ăn khi nấu.

Với nhựng tính năng của nồi lẩu và nồi nấu đa năng có thể thay thế nhiều thiết bị gia dụng trong nhà bếp của bạn như: bếp từ, bếp điện, nồi nấu canh, hay kể cả những loại chảo chiên...

Ở những dòng nồi lẩu điện, chảo lẩu được bán tại OkBuy.vn: Nồi lẩu điện Sunhouse, nồi lẩu điện đa năng Arroz, Tonbo, Khaluck Home, Kalux, chảo lẩu Osaka ...Giá cam kết rẻ, hàng chính hãng, dịch vụ bán hàng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Từ khóa nồi áp suất  -  nồi hầm cháo - nồi nướng chân không