Thương Hiệu: Khóa Chống Trộm
Theo Hãng

Khóa chống trộm

Khóa chống trộm

Giảm 64%
Giá gốc: 690,000 đ
Giá khuyến mãi: 250,000 đ
690,000 đ
250,000 đ
Giảm 56%
(46)
Giá gốc: 1,350,000 đ
Giá khuyến mãi: 590,000 đ
1,350,000 đ
590,000 đ

Khóa chống trộm, khóa chống trộm xe máy

Tình hình trộm cắp ngày càng diễn ra phổ biến ở khắp nơi. Trộm cắp hoành hành bất kể lúc nào, ngay cả đêm lẫn ngày. Những tay trộm chuyên nghiệp ngày càng tinh vi có thể bẻ mọi loại khóa một cách dễ dàng, dù bạn có khóa kỹ tài sản bằng các loại ổ khóa thông thường, thì chỉ cần sơ hở hay đi vắng thì chúng có thể mở khóa và lấy cắp một cách dễ dàng. Hiểu được sự lo lắng và nhu cầu bảo vệ tài sản của bạn, thiết bị khóa chống trộm ra đời với nhiều tính năng vượt trội: khóa gài chống cắt, còi báo động khi có người xâm nhập, giúp bạn có thể an tâm bảo vệ tài sản của mình.

Khóa chống trộm là một loại ổ khóa được nâng cấp từ các loại ổ khóa thông thường. Khóa được trang bị chuông báo động khi có người cố tình mở khóa, chất liệu ổ khóa được làm bằng hợp kim kẽm chống gỉ sét, chống khoan và cưa giúp bảo vệ tài sản. 

Khóa chống trộm xe máy cảm ứng là thiết bị sử dụng công nghệ thẻ chip nhận dạng thông minh. Chỉ có chủ nhân chiếc xe có thẻ chip đi kèm mới có thể nổ máy xe được. Hiện nay công nghệ chống trộm cảm ứng đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn. Bởi vì thiết bị này sử dụng thẻ chip mã hóa có độ bảo mật rất cao, không có thẻ chip nào trùng mã với chiếc khác. Cho dù trộm xe máy chuyên nghiệp nhất có thể bẻ khóa điện, khóa càng, khóa cổ xe của bạn nhưng không có thẻ chip của bạn cũng không thể nổ máy đượ.

Thiết bị định vị chống trộm GPS được hỗ trợ thêm chức năng cảnh báo phá khóa để giúp chủ xe có thể yên tâm sau khi lắp đặt. Nguyên lý để hoạt đông của chức năng cực kỳ đơn giản. Khi bạn để xe bạn ở nơi bạn cảm thấy không an toàn, bạn chỉ cần nhắn tin khóa xe. Khi đó thiết bị sẽ tự động khởi động chế độ bảo vệ cho xe. Cho dù là bất kỳ ai cố ý mở khóa xe của bạn thì thiết bị sẽ tự động gọi điện và nhắn tin đến số điện thoại của bạn báo rằng xe đang gặp nguy hiểm để bạn biết và có biện pháp xử lý. Đồng thời, thiết bị sẽ tự động ngắt luôn nguồn điện của xe, khiến xe không thể nổ máy được. Cùng với khả năng định vị của thiết bị thì việc chống trộm hay tìm lại xe là rất dễ dàng.

Bạn muốn bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn, hiệu quả thì hãy sở hữu ngay cho mình một thiết bị khóa chống trộm cho cửa nhà, cho xe máy để tránh được tình trạng trộm cắp. Nhưng bạn đang lo lắng không biết loại khóa chống trộm nào có chất lượng tốt, thì hãy gọi đến hệ thống Okbuy.vn theo số 0888 560 789 để được tư vấn tận tình.

Okbuy.vn cung cấp rất nhiều sản phẩm khóa chống trộm thông minh, chất lượng cao từ nhiều thương hiệu uy tín. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và giá cả đảm bảo rẻ hơn so với thị trường hiện tại.

Từ khóa: Pin dự phòng - Máy massage mặt - máy lạnh - máy hút bụi