Thương Hiệu: Bếp Nướng Điện
Theo Hãng
Giảm 56%
khoảng cách sao Deal giá shock
Còn
Giá gốc: 1,600,000 đ
Giá khuyến mãi: 699,000 đ
add-to-cart
1,600,000 đ
699,000 đ

Bếp nướng điện, vỉ nướng điện nhiều loại giá rẻ mời bạn tham khảo

- Bếp nướng điện giúp cho việc nướng chiên thức ăn trở nên dể dàng hơn và an toàn hơn. Việc dùng bếp than, bếp gas để nướng thức ăn rất mất vệ sinh và không an toàn thực phẩm. Thức ăn thường có mùi của khói hoặc mùi gas, đặc biệt là mùi khói làm thấm vào trong thịt khi chúng ta ăn vào thường xuyên rất dể dẫn đến ung thư. Ngoài ra, ở thành phố không gian sống rất chật hẹp, nếu muốn tổ chức một buổi nướng ngoài trời hoặc trong nhà rất bất tiện khi sử dụng nướng bằng bếp than, bạn phải nhốm lửa lấy than, với bếp than khói tỏa ra rất nhiều, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Với việc ra đời bếp nướng điện, vỉ nướng điện đã giải quyết rất nhiều những khó khăn trắc trở đó.

- Với việc sử dụng bếp nướng điện người dùng không sợ khói bụi bay ra khi nướng, đặc biệt là không cần nhốm than trước khi nước, điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với bếp nướng điện giá rẻ bạn có thể dể dàng tùy chỉnh độ nóng của bếp với vollum trên bếp, phù hợp từng thời điểm và nhu cầu nướng khác nhau.

- Với việc bếp nướng điện thường có tráng lớp men chống dính giúp cho việc nướng, chiên một cách dể dàng hơn bao giờ hết, không sợ dính và cháy thức ăn. Ngoài ra ở một số dòng có thiết kế 2 trong 1, là có 2 vùng nướng. Vùng nướng trơn và vùng nướng nhẵn, với 2 tính năng này phù hợp cho những ai thích chiên và nướng.

- Thiết kế cải tiến mới, bếp nướng lẩu (bếp nướng kết hợp nấu lẩu). Ở những dòng bếp này thường công dụng chính là nướng, tính năng lẩu kèm theo giúp cho việc hâm lẩu ăn kèm tiện lợi ngay trên bàn ăn, giúp tiết kiệm không gian và sang trọng trong bữa ăn.

- Việc vệ sinh không thể đon giản hơn bao giờ hết, với vỉ nướng điện thường tráng lớp chống dính, nên việc vệ sinh và chùi rửa rất dể dàng. Bạn có thể dùng dể ướt lau qua, dùng dể có tí xà bông lau lại, tiếp theo dùng dể thấm tí nước lau lại là xong.

- Bếp nướng điện được bán tại OkBuy.vn luôn luôn có giá tốt nhất và hàng cam kết chính hãng, sản phẩm bếp nướng điện, bếp nướng gas được chúng tôi bán và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Với một số thương hiệu được bán tại OKBUY.vn: Bếp nướng điện Sunhouse, bếp nướng điện Legi, bếp nướng Osaka, bếp nướng Panworld....