Thương Hiệu: Máy Xay Sinh Tố Đa Năng
Theo Hãng

MÁY XAY SINH TỐ ĐA NĂNG

MÁY XAY SINH TỐ ĐA NĂNG

Giảm 30%
khoảng cách sao Deal giá shock
Còn
Giá gốc: 690,000 đ
Giá khuyến mãi: 480,000 đ
add-to-cart
690,000 đ
480,000 đ
Giảm 39%
khoảng cách sao Deal giá shock
Còn
Giá gốc: 1,440,000 đ
Giá khuyến mãi: 880,000 đ
add-to-cart
1,440,000 đ
880,000 đ

Máy xay đa năng, máy xay ép đa năng giúp bạn xay cho cả gia dình bạn những ly sinh tố và nước ép bổ dưỡng một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Mua hè nóng nức là thời điểm rất dễ mất nước, vì thế việc cung cấp nước cho cơ thể vào thời gian này rất cần thiết và cấp bách. Với một ly nước ép vào những ngày trưa nắng nóng giúp bổ sung năng lượng rất nhiều cho cơ thể.

Máy xay đa năng ngày nay rất được người tiêu dùng ưa thích vì tính đa năng, tiện dụng. Vì chỉ với 1 máy xay đa năng bạn cùng lúc có thể thay thế nhiều thiết bị nhà bếp khác như: Máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy xay thịt, máy xay tiu, ...Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa cũng tiết kiệm được không gian bếp trong nhà.

Với một bộ máy xay ép đa năng này bạn có thể tùy thích sử dụng những tính năng của nó cùng một lúc hoặc có thể sử dụng chuyên một tính năng, và những cối xay khách bạn chưa dùng tới có thể cất đi. Giá thành trung bình một máy xay đa năng từ 690.000đ tới 1700.000đ tùy vào thương hiệu và công năng của từng loại máy xay.

Mỗi sản phẩm được OkBuy.vn bán đã được lựa chọn kỹ lưỡng từ kỹ thuật tới kiểu dáng, nên người tiêu dùng yên tâm mua sắm sản phẩm máy xay đa năng tại OKBUY.vn. Với các thương hiệu có tiếng trên thị trường máy xay như: Máy xay đa năng Osaka, máy Khaluck Home, Magic One, Sunhouse, ....Tất cả các sản phẩm được hãng bảo hành 12 tháng chính hãng.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc, với chính sách bán háng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, nên quý khách yêu tâm mua sắm với các dòng máy xay sinh tố được đăng và bán trên OkBuy.vn.