Thương Hiệu: Quạt Tháp, Quạt Gió
Theo Hãng

Quạt tháp, quạt gió

Quạt tháp, quạt gió

Giảm 35%
Deal giá shock
Còn
Giá gốc: 1,500,000 đ
Giá khuyến mãi: 972,000 đ
1,500,000 đ
972,000 đ
Giảm 30%
Giá gốc: 200,000 đ
Giá khuyến mãi: 140,000 đ
200,000 đ
140,000 đ
Giảm 9%
Giá gốc: 650,000 đ
Giá khuyến mãi: 590,000 đ
650,000 đ
590,000 đ

Quạt gió, quạt tháp giúp làm mát cho gia đình bạn

Quạt điện là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình nhất là vào mùa hè nóng bức thì nó càng thể hiện rõ nhất vai trò làm mát của mình. Trên thị trường quạt điện hiện nay phong phú về mẫu mã, thiết kế lẫn màu sắc bắt mắt, OkBuy.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại quạt đó là quạt gió thông thường và quạt tháp.

Quạt gió thông thường là một thiết bị dẫn động bằng điện được dùng để tạo ra các luồng gió giúp giảm sức nóng của cơ thể, hạ nhiệt, giúp bạn cảm thấy mát mẻ, vô cùng thoải mái. Khi hoạt động, quạt điện gồm các cánh quạt xoay nhanh tạo ra các dòng khí. Quạt có nhiều mức độ quay khác nhau tương đương với lượng gió nhiều hay ít tùy chọn người sử dụng lựa chọn.

Quạt gió thông thường có kết cấu đơn giản, dễ tháo lắp. Bất cứ người dùng nào cũng có thể mở và làm vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng Quạt thích hợp sử dụng cho các vùng khí hậu nóng ấm, quạt gió là một cách rất rẻ tiền để làm mát gần như bất cứ phòng nào trong nhà của bạn. Quạt làm tươi mới không khí khi nó làm lưu thông không khí mát mẻ khắp phòng giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Với quạt gió thông thường, hạn chế chọn loại có thể thay đổi độ cao vì đây là chi tiết mà bạn ít sử dụng nhất bởi có thể điều chỉnh hướng quạt theo hai chiều lên xuống và cũng là chi tiết mau hỏng nhất của quạt.

Quạt tháp sử dụng cách quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động rất êm. Thiết kế này giúp thu gọn kích thước quạt, chỉ cần tăng chiều cao để có lưu lượng gió đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với quạt tháp, thân quạt có bộ lọc bụi trong không khí. Bộ phận này sẽ hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào quạt làm giảm hiệu suất làm mát. Nếu có thể, nên chọn loại quạt có điều khiển từ xa để tiện điều khiển.

Thiết kế của loại quạt này cũng rất đẹp. Đối với các nguy hại có thể xảy ra cho trẻ nhỏ, do cách quạt dạng lồng, quay không quá nhanh, phần lồng bảo vệ lại rất khít nên khá an toàn. Nếu bạn cần sự cân bằng giữa nhu cầu làm mát và tính thẩm mỹ thì quạt tháp là giải pháp hữu hiệu.

Những dòng máy quạt được bán tại OkBuy.vn: Panworld, Trường Thọ, Nikko Kendo, Nishio…Giá cam kết rẻ, hàng chính hãng, dịch vụ bán hàng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đọc thêm quạt hơi nước và quạt điều hòa