Quạt điều hòa và máy làm mát không khí khác nhau như thế nào?

Lượt xem : 2193 | Ngày Đăng Tin: 14-09-2016

Quạt điều hòa và máy làm mát không khí khác nhau như thế nào?

Với câu hỏi ngày có rất nhiều khách hàng đã hỏi OkBuy.vn, có hiều người thắc mắt quạt điều hòa và máy làm mát khác nhau như thế nào? Cái nào làm mát và điều hòa không khí tốt hơn? Cái nào tiết kiệm điện hơn? Câu trả lời là: Quạt điều hòa hay máy làm mát không khí là một, lý do: Theo nghĩa từ ngữ Việt Nam đọc sao cũng đúng và hợp lý, ngoài ra cũng theo vùng miền nữa.

Cấu tạo của quạt điều hòa không khí:

Quạt thường có khung nhựa to, bên trong có một bồn chứa nước, bên cạnh có các tấm Cooling Pad giúp lọc không khí ô nhiễm và đặc biệt là làm lạnh không khí. Trên thị trường có hai dòng quạt điều hòa loại hoạt động theo nguyên lý ly tâm, và sử dụng cánh quạt thổi gió. Nguyên lý hoạt động của quạt làm mát ly tâm là: Sử dụng hệ thống hút gió bằng motor DC tạo lực hút ly tâm và đưa gió từ bên dưới lên qua ống dẫn gió thổi ra ngoài, với đặc điểm này quạt rất tiết kiệm điện và lượng gió ra nhẹ và êm ái. Nguyên lý hoạt động quạt điều hòa sử dụng cánh quạt tạo gió, motor hoạt động bằng nguồn điện 220V, quạt tạo lượng gió mạnh và nhiều với lượng gió ra xa và mạnh hơn.

nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

Quạt điều hòa giúp làm mát không khí nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hằng ngày

Được thiết kế bởi công nghệ hiện đại Nhật Bản, sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Hệ thống lấy gió đa chiều làm mát nhanh chóng, căn phòng, không gian gian bạn sẽ đạt được nhiệt độ từ 4 – 10 độ C so với nhiệt độ ngoài đảm bảo không khí mát mẻ, thoáng. Chế độ đảo chiều giúp điều hòa không khí xung quanh quanh, căn bằng độ ẩm bảo vệ sức khỏe và nàn da của bạn không bị khô, mất nước.

Bạn sử dụng nhiều máy lạnh trong thời gian lâu dài sẽ hoàn toàn không tốt, hoặc bạn không thể ngồi trong phòng máy lạnh do hệ hô hấp không thích ứng được thì sự lựa chọn quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

quạt điều hòa

Quạt điều hòa không khí giúp cân bằng độ ẩm, làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe

Không gian ẩm ướt, nhỏ hẹp, không gian kín sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi sinh vật sinh sống và ký sinh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Thật vậy, bạn cần tìm giải pháp và đây sẽ là một gợi ý nhỏ cho những người vợ, người mẹ dòng sản phẩm quạt điều hòa không khí, quạt hơi nước mà thị trường đang được người Việt hưởng ứng.

Công dụng làm mát không khí, điều hòa độ ẩm, cân bằng luồng không khí xung quanh, lọc không khí, khử bụi khói thuốc dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ làn da được mịn màng, khô bị khô hanh.

Hệ hô hấp trẻ nhỏ được bảo vệ tốt hơn và đặc biệt không làm hư hỏng thiết bị, đồ nội thất trong căn phòng, không gian của bạn bởi không khí xung quanh được làm mát bởi hơi lạnh chứ không phải phun sương, nước ra ngoài.

quạt làm mát

Quạt điều hòa thích hợp mọi không gian, hoạt động êm ái

Với tính năng và công dụng đa dạng phù hợp với nhiều không gian: nhà hàng, bệnh viện, quán ăn, quán café, nhà xưởng, nhà máy và gia đình đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, công suất của máy từ 200W - 720W thích hợp với từng không gian.

Quạt điều hòa không khí hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn đảm bảo giấc ngủ của người già, trẻ nhỏ và văn phòng làm việc. Đem lại hiệu quả cao trong sinh hoạt hằng ngày.

quạt điều hòa nikio

Những từ khóa được người tiêu dùng tìm kiếm (thống kê từ Google) nhiều trong năm 2016:

Quạt điều hòa, máy làm mát, quạt hơi nước, quạt điều hòa không khí, quạt phun sương, quạt hơi nước công nghiệp, máy làm mát nhà xưởng được nhiều người quan tâm và tham khảo.

Giảm 19%
Quạt điều hòa không khí 2 tầng Nikio NK-25
Giá bán:Liên hệ
Giảm 19%
Quạt điều hòa không khí gia đình Nikio NK-20
Giá bán:Liên hệ
Giảm 19%
Quạt điều hòa không khí gia đình Nikio NK-35
Giá bán:Liên hệ
Giảm 19%
Quạt điều hòa làm mát không khí Nikio YJ-X50H 180W
Giá gốc: 6,900,000 đ
Giá bán:3,990,000 đ

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận