Thương Hiệu: Quạt Sạc Điện
Theo Hãng
Giảm 21%
Giá gốc: 750,000 đ
Giá khuyến mãi: 590,000 đ
750,000 đ
590,000 đ
Hết hàng
Giảm 22%
Giá gốc: 1,600,000 đ
Giá khuyến mãi: Tạm hết hàng
1,600,000 đ
Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Quạt sạc điện, Quạt tích điện kết hợp đèn thiết bị chữa cháy khẩn cấp khi nhà bạn cúp điện

Sẽ không còn gì khó chịu hơn khi đang say sưa trong giấc ngủ mà bỗng dưng lại bị cắt điện, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già thì sự cố mất điện càng trở nên cực kỳ khó chịu. Để đảm bào sức khỏe cho bản thân và gia đình, nhiều gia đình đã lựa chọn mua sẵn quạt sạc điện phòng khi nhu cầu sử dụng quá tải và bị cắt điện.

Quạt sạc điện hay còn gọi là quạt sạc là sản phẩm rất thiết yếu cho mỗi gia đình trong mùa hè nóng bức. Quạt sạc điện có 2 loại: quạt tích điện mini và quạt tích điện thường. Quạt sạc điện mini là loại quạt thích hợp cho dân văn phòng và những người hay làm việc với máy tính, vì nguồn năng lượng của nó là bằng cách cắm vào ổ USB của máy tính. Loại quạt sạc này có công suất khá nhỏ và khả năng làm mát của nó cũng hạn chế, tuy vậy, trong thời tiết nóng bức và mất điện thì chiếc quạt này đôi khi trở nên vô cùng lợi hại.

Quạt sạc điện (quạt tích điện) thường là loại quạt giống như quạt thông thường nhưng được trang bị thêm pin hoặc ắc-quy để nạp điện khi cắm điện. Đến khi mất điện thì quạt sẽ chạy bằng bằng pin hoặc ắc-quy trong một khoảng thời gian nhất định tùy vào công suất pin của nó. So với quạt sạc điện mini thì quạt sạc điện thường làm mát rộng hơn. Quạt sạc điện có thể được trang bị thêm các tính năng như đèn chiếu sáng, hẹn giờ, báo thức, phát nhạc… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Với thời gian sạc dao động khoảng từ 4 – 6 tiếng đồng hồ và sử dụng được 1 – 2 giờ, quạt sạc điện được xem là những chú tinh binh cứu trợ cho tất cả mọi người những lúc nắng nóng, mưa bão cúp điện đột ngột hay những vùng thường xuyên bị cúp điện.

Quạt sạc điện có giá thành đa dạng, dao động từ 6 trăm đến trên 1 triệu đồng được bán tại OKBUY.vn đồng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Legi, Kentom, SunHouse, Sunca… Dịch vụ giao hàng toàn quốc, với chính sách bán háng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, nên quý khách yêu tâm mua sắm với các dòng quạt sạc điện được đăng và bán trên OKBUY.vn.

Hãy tìm hiểu thêm sản phẩm quạt gió và máy làm mát  tại OKBUY.v