Hãng
Giảm 16%
Giá gốc: 550,000 đ
Giá bán:460,000 đ

Bếp nướng gas, bếp nướng ga hồng ngoại Namilux cho món nướng ngon hơn, an toàn hơn. Sản phẩm chất lượng và có giá rẻ tại OKBUY.vn

Bếp nướng gas mới ra đời với một thời gian gần đây nhưng đã tạo được cơn sốt cho những người yêu thích các món nướng, với ưu điểm là nướng không khói bụi so với bếp nướng than, hay bếp gas thường. Bếp sử dụng công nghệ nướng mới "nướng gas hồng ngoại" tức là lửa từ gas đốt nóng tấm chắn làm cho tấm chắn nóng lên và nhiệt nóng truyền lên thực phẩm nướng, giúp làm chín thức ăn. Nguyên lý  gián tiếp và lửa sẽ không trực tiếp làm chín thức ăn.

Bếp nướng gas (Bếp nướng thịt) hồng ngoại có thiết kế thông minh giúp người sử dụng nướng thức ăn nhanh chóng hiệu quả. Tiết kiệm thời gian trong công việc nấu nướng dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình và công việc. Bếp nướng gas được tất cả các loại thức ăn: Tôm, cá, thịt, rau củ. Bếp sử dụng cụm van thế hệ mới, ngắt gas an toàn, dễ di chuyển, sử dụng được ở mọi nơi.

Gas được đốt cháy hoàn toàn thức ăn không ám mùi gas, mùi khói. Sử dụng năng lượng hồng ngoại làm thức ăn không bị đốt cháy, giảm chi phí 3 lần so với bếp than và 5 lần so với bếp điện. 

Bếp sử dụng lon gas mini giúp bếp có thể linh động và dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi như khi đi du lịch, tiệc tùng ngoài trời, du lịch biển, hay đám tiệc tại sân nhà...việc sử dụng lon gas mini nên việc tìm mua thay thế rất dễ dàng ở các tiệm tạp hóa hay các cửa hàng gas, thật tiện lợi.

Bếp nướng gas Namilux được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản vì thế chất lượng cũng như về độ bền bĩ rất cao, vì thế các bạn yên tâm khi chọn lựa mua thương hiệu bếp nướng gas hồng ngoại Namilux. Đến với OKBUY.vn khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào như bình thủy điện, bếp nướng gas.... bạn được giao hàng miễn phí nội thành TP HCM, công ty có giao hàng và thu tiền trên toàn quốc.