Namilux

Bếp nướng gas

Bếp nướng gas Namilux NA 24
Giá gốc: 550,000 đ
Giá bán:445,000 đ

Bếp nướng gas mới ra đời thời gian gần đây nhưng đã tạo được cơn sốt cho những người yêu thích các món nướng, với ưu điểm là nướng không khói bụi so với bếp nướng than, hay bếp gas thường. Bếp sử dụng công nghệ nướng mới "nướng gas hồng ngoại" tức là lửa từ gas đốt nóng tấm chắn làm cho tấm chắn nóng lên và nhiệt nóng truyền lên thực phẩm nướng, giúp làm chín thức ăn. Nguyên lý này gián tiếp và lửa không trực tiếp làm chín thức ăn.

Bếp sử dụng lon gas mini giúp bếp có thể linh động và dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi như khi đi du lịch, tiệc tùng ngoài trời, du lịch biển, hay đám tiệc tại sân nhà...việc sử dụng lon gas mini nên việc tìm mua thay thế rất dễ dàng ở các tiệm tạp hóa hay các cửa hàng gas, thật tiện lợi.

Bếp nướng gas Namilux được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản vì thế chất lượng cũng như về độ bền bĩ rất cao, vì thế các bạn yên tâm khi chọn lựa mua thương hiệu bếp nướng gas hồng ngoại Namilux. Đến với OkBuy.vn bạn được giao hàng miễn phí nội thành TP HCM, công ty có giao hàng và thu tiền trên toàn quốc. Dịch vụ bán hàng, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu Quý Khách không hài lòng.

Bản quyền @ thuộc về MINH THÀNH