Khóa chống trộm chip chống trộm cho... 190,000 đ

Khóa chống trộm chip chống trộm cho xe máy và mô tô chíp ACE-036, hàng thanh lý giá tốt

Thông Số
Giá gốc: 690,000 đ (Giảm : 72 %)
Giá khuyến mãi: 190,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 23,733

Bảo hành: 03 tháng

Chọn Số Lượng:
Liên Hệ
Sản Phẩm Mua Cùng
Time:
- Thứ 2 tới thứ 7: Từ 7h30 tới 21h00
- Chủ nhật: Từ 9h00 tới 18h00
Call:
1900 2807 ,Tel/zalo: 0888 560 789 - 0767 286 286
Time:
7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7
Call:
1900 2807 ,Tel/zalo: 0946 256 286
Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng

Khóa chống trộm xe máy ACE-036 công nghệ RFID hàng Việt Nam chất lượng cao, tự tắt máy và bật còi báo động, sử dụng cho hầu hết các loại xe máy với tất cả các hãng trên thị trường.

Trộm xe máy hiện nay rất manh động, chúng sẵn sàng bỏ thời gian để theo dõi sinh hoạt của chủ nhân và chỉ mất vài giây đến và chục giây để mở khóa xe máy lái đi khi có cơ hội.

Dù cho xe của bạn có khóa cổ, khóa càng, khóa xích hay khóa bằng sóng FM thì chiếc xe vẫn không cánh mà bay trong tích tắc. Các loại khóa cơ hiện nay được lắp đặt sẵn trên xe không gây khó khăn quá nhiều cho những tay trộm chuyên nghiệp.

Khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy bạn sẽ yên tâm rằng xe của mình luôn được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống để thoải mái mua sắm, đi dạo hay dựng xe trước cửa nhà,...

khóa chống trộm xe máy

Tính năng sản phẩm khóa chống trộm báo động xe máy ACE - 036:

Công nghệ RFID:

- Vẫn hoạt động khi xe hết bình

- Đảm bảo không hao bình

- Không dùng pin

An Toàn:
- Tuyệt đối an toàn

- Khi bị kẻ trộm bẻ khóa hay mở khóa xe bẫn không khởi động và tự bật chế độ báo động(hú)

Tiện Lợi:

- Dễ lắp đặt

- Dễ sử dụng

- Không cần thay pin

- Phù hợp với mọi loại xe 2 bánh đời mới ( xe số, xe tay ga, phu xăng điện tử…)

Tiết Kiệm:

- Chi phí thấp

khóa chống trộm xe máy ACE - 036

Nguyên tắc hoạt động của khóa chống trộm xe máy ACE-036 công nghệ RFID:

- Khi vận hành 2 phần chính là Smart chip và smart key hoạt động như sau: Smart chip được nạp dữ liệu chương trình được lưu trong bộ nhớ đã được mã hóa. Mật khẩu này có thể thay đổi trong quá trình hoạt động bởi smart chip được mã hóa với hơn 1,3 mã điện tử. Chip thông minh được gắn tại vị trí bí mật trong xe máy và không sử dụng bất kỳ nguồn pin nào nên không ảnh hưởng đến động cơ cũng như an toàn khi bị thấm nước.

- Smart key được thiết kế như vật trang trí, dây đeo mỹ thuật hoặc để ẩn trong thú nhồi bông xinh xắn để bạn đeo trong người có tác dụng như khóa bí mật.

- Khi Smart key và Smartchip ở gần để nhận diện đúng mật khẩu bằng sóng từ thì xe mới cho phép nổ máy. Rất an toàn và bí mật.

khóa chống trộm xe máy ACE-036

Giới thiệu công nghệ nhận diện thẻ RFID

- Thẻ RFID là một loại điện tử mang một mật mã bên trong nó, loại thẻ này không cần nguồn nuôi bên trong(pin). Khi cần mở khóa, người sử dụng chỉ cần đưa thẻ RFID đến gần thiết bị đọc(ổ khóa), ổ khóa sẽ kết nối với thẻ RFID qua sóng vô tuyến và đọc những con số nằm trên thẻ, nếu những con số này trùng với những con số đã cài đặt trước trên ổ khóa thì ổ khóa sẽ được mở. Mật mã bên trong thẻ là một dãy nhiều con số, việc dò và tìm ra được dãy số trùng với những con số này hầu như không thể vì vậy mà công nghệ này mang tính bảo mật rất cao. Với những tính năng mạnh mẽ trên, RFID ngày càng được đưa nhiều vào sử dụng trong đời sống thay thế dần cho khóa cơ hoặc dùng kèm theo với khóa cơ để tăng tính an toàn cho ổ khóa ( làm chìa khóa xe hơi, chìa khóa cửa…).

- Thiết bị khóa xe máy ACE-036 được sử dụng kèm với khóa cơ điện có trên xe làm tăng độ an toàn cho xe máy của bạn. ACE-036 chống bẻ khóa, không cho khởi động máy, và bật còi báo động khi phát hiện ra xe máy của bạn đang bị bẻ khóa. Khóa xe máy điện tử ACE-036 chỉ hoạt động khi đã bật chìa khóa xe máy (chìa khóa cơ) vì vậy thiết bị sẽ không làm hao bình ắc quy khi không sử dụng xe máy trong thời gian dài.

- Khi bình ắc quy có sự cố (hết bình) xe vẫn hoạt động được bình thường bằng cần đạp (đưa thẻ vào vị trí gần anten và giữ nguyên vị trí sau đó khởi động bằng cần đạp, lấy thẻ ra khỏi vị trí anten sau khi nghe 1 tiếng bip và động cơ đã nổ máy).

khóa chống trộm xe máy

Hoạt động của bộ khóa chống trộm xe máy ACE-036:

- Bật chìa khóa, sau đó đưa thẻ phụ hoặc thẻ chính vào nơi gắn anten 1 lần sẽ báo tiếng Bíp 1 lần, lúc này xe máy có thể hoạt động bình thường. Nếu trong 5 giây không nhận được thẻ phụ hoặc thẻ chính, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt lúc này hệ thống điện xe bị tắt hoàn toàn, còi báo động hú liên tục. Tắt hệ thống báo động bằng cách tắt chìa khóa (nếu đưa thẻ không đúng sẽ nghe 4 tiếng Bíp thiết bị sẽ cho phép xe khởi động).

- Chế độ xóa thẻ cũ thay thẻ mới: Nếu bị mất thẻ phụ vui lòng liên hệ với nơi gắn thẻ khóa xe điện tử để mua thẻ phụ mới. Bật chìa khóa xe sẽ báo 1 tiếng Bíp, đưa thẻ chủ vào, sau đó tiếp tục đưa thẻ phụ mới vào nơi gắn Anten 4 lần liên tiếp sẽ nghe thấy 3 tiếng Bíp, hệ thống đã xóa thẻ cũ và lưu thẻ mới (Khách Hàng có thể xét 2 thẻ phụ).

khóa chống trộm xe máy RFID

Tại sao bạn nên dùng khóa chống trộm chíp ACE-036?

- Để đối phó với vấn nạn trộm cướp xe máy và yêu cầu về đảm bảo an toàn xe máy với giá cả hợp lý chúng tôi đã nghiên cứu thành công khóa chống trộm xe máy ACE – 036 sử dụng công nghệ tiên tiến RFID. Đây là loại khóa chống trộm an toàn nhất hiện nay.

- Với khóa chip chống trộm bạn yên tâm rằng dù xe của bạn có bị phá khóa, đánh cắp chìa khóa hay can thiệp vào động cơ thì xe vẫn không thể nổ máy được.

- Smart Key là một trong những thiết bị chống trộm ô tô, xe máy tiên tiến và an toàn nhất trên thế giới. Chiếm khoảng 70% thị trường của Mỹ và 60% thị trường Châu Âu. Hơn nữa, hàng trăm triệu sản phẩm đã được phân phối trên toàn thế giới. Smart Key là chiếc chìa khóa được được trang bị một module thu nhỏ gọi là Smart Chíp (chíp thông minh).

- Loa báo động sẽ được phát ra chỉ vài giây sau khi kẻ trộm can thiệp vào khóa mà thiết bị không nhận được tín hiệu đúng mã password đã mã hóa. Điều này sẽ gây sự chú ý của cộng đồng khi xe máy có dấu hiệu bị xâm nhập trái phép giúp bạn có sự bảo vệ của nhiều người khác. Hoặc bạn có thể giao chìa khóa xe cho kẻ trộm nếu trong tình trạng nguy hiểm mà kẻ trộm vẫn không thể nào nổ máy đi được.

- Khóa chip chống trộm của chúng tôi sử dụng được cho các dòng xe máy tại Việt Nam kể cả xe ga và xe số.

khóa báo động ACE-036

Những tính năng nổi bật ở dòng khóa chống trộm xe ACE-036:

- Không phải nhớ mật mã, toàn bộ dữ liệu mật mã và thuật toán được lưu giữ trong thẻ chíp.

- Vẫn khởi động được xe bằng cần đạp khi xe hết bình hoặc bình yếu (các sản phẩm khác hoàn toàn không có khả năng này).

- Nếu có được chìa khóa và thẻ chip mà không biết chỗ quét thì cũng không nổ máy được

- Khóa được thiết kế từ khâu lắp đặt đến quá trình sử dụng đều không ảnh hưởng đến mạch điện và hoạt đồng của xe. Khoá hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, vì khóa không tiêu hao năng lượng điện.

- Kẻ trộm không thể biết được xe có lắp đặt khóa chống trộm.

- Chíp thông minh là một miếng thẻ nhựa cứng nhỏ như đồng xu không sử dụng bất kỳ nguồn pin nào. Cả thẻ chíp và khóa đều hoạt động ngay khi ngâm trong nước nên không sợ trời mưa hay rửa xe.

- Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Khóa chỉ hoạt động khi mở khóa bằng chìa nên không ảnh hưởng đến ắc quy, động cơ xe.

- Xuất xứ: Việt Nam. Có hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt. Sản phẩm Việt - An toàn cho tài sản Việt

- Lưu ý giá bán trên chưa bao gồm công lắp đặt.

Trộm xe máy

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm khóa chống trộm ACE-036:

- Sử dụng kèm với khóa cơ hiện có trên xe làm tăng độ an toàn cho xe máy của bạn.

- Khóa chỉ hoạt động khi đã bật chìa khóa xe máy (Chìa khóa cơ) vì vậy thiết bị sẽ không làm hao bình ắc quy khi không sử dụng xe máy trong thời gian dài.

- Vỏ nhựa cao cấp được thiết kế đặc biệt, chống thấm nước hoàn toàn, không chạm chập do nước

- Kích thước sản phẩm: 10 x 6 x 3.5 cm.

- Sử dụng được cho cả xe số và xe tay ga (Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piagio,...vv)

- Có nhiều mẫu thẻ chíp thời trang xinh xắn ( với các hình ảnh thân thiện).

- Thương hiệu, công nghệ và gia công tại Việt Nam

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 03 tháng

Tại hệ thống OKBUY.vn

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):

Tổng số: 9 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận