Thương Hiệu: Máy Khoan Cầm Tay
Theo Hãng

Máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay

Giảm 35%
Deal giá shock
Còn
Giá gốc: 1,040,000 đ
Giá khuyến mãi: 679,000 đ
1,040,000 đ
679,000 đ

Máy khoan cầm tay, máy khoan động lực, máy khoan búa, máy khoan vặn vít giá rẻ

Khoan bê tông, đá, kim loại, gỗ hay thép đều là những công việc không mấy dễ dàng nếu không có một thiết bị hỗ trợ chuyên dụng và máy khoan chính là giải pháp mà bạn cần đến. Máy khoan cầm tay là một công cụ chuyên dùng để khoan lỗ, bắt vít, tháo vít… Đây là một vật dụng rất thông dụng cần có trong các công việc trong nội thất, sửa các vật dụng trong nhà, ngoài trời, thậm chí trong công việc xây dựng.

Dựa vào tính năng, máy khoan cầm tay được chia thành các loại như sau: Máy khoan búa, máy khoan động lực

Máy khoan động lực: Khi hoạt động tạo ra sự va đập bằng một piston được điều khiển bởi một trục. Piston này tạo ra áp suất trên xi – lanh di chuyển và đẩy mũi khoan về phía trước máy. Lực va đập mà máy khoan động lực cung cấp mạnh hơn của máy khoan thông thường.

Máy khoan búa: khi hoạt động ngoài lực cắt của mũi khoan, trục mũi khoan vừa xoay vừa được nhận một lực đập trực tiếp vào trục khoan nhờ một piston cấu tạo bên trong máy. Lực này giống như bạn dùng búa đóng đinh. Như vậy khoan búa vừa xoay vừa đập giúp mũi khoan tiến sâu nhanh hơn. Khi khoan ở chế độ đục máy thường rung giật rất mạnh là do piston làm việc như một cái búa đang đập vào trục khoan.

Dựa vào nguồn năng lượng sử dụng. Máy khoan cầm tay được chia thành 2 loại: Máy khoan dùng điện và máy khoan dùng pin sạc:

Máy khoan dùng pin: Là dòng máy nhỏ gọn dùng năng lượng pin sạc, giúp bạn sử dụng linh hoạt ở nhiều vị trí. Tốc độ quay từ 0 – 700 vòng/phút và hỗ trợ đảo chiều để tháo vít, mỗi dòng máy sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi nhất định tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy khoan dùng điện: Là dòng máy khoan sử dụng nguồn điện trực tiếp, có hiệu điện thế sử dùng từ 220-240V hoặc 50-60Hz. Tốc độ xoay khoảng từ 2000-2800 vòng/phút, cho lực khoan mạnh khoan vào các về mặt chất liệu cứng như: bê tông, gạch, tường ....

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy khoan uy tín, mỗi loại có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và thói quen tiêu dùng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cái máy khoan phù hợp. Trong đó máy khoan thuộc hãng STANLEY, DEWALT, BLACK&DECKER... là những thương hiệu máy khoan được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến nhất.

OKBUY là nhà phân phối các loại máy khoan cầm tay chính hãng, chất lượng cao với giá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi, giao hàng nhanh.... Ngoài ra OKBUY còn cũng cấp rất nhiều sản phẩm công nghiệp khác như máy hàn điện tử, máy cắt, máy phát điện .... Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi theo số 0888 560 789 để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm thiết bị cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.