Hãng

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết

Giảm 44%
Giá gốc: 850,000 đ
Giá bán:477,000 đ
Giảm 38%
Giá gốc: 520,000 đ
Giá bán:320,000 đ
Giảm 29%
Giá gốc: 1,400,000 đ
Giá bán:990,000 đ
Giảm 34%
Giá gốc: 1,200,000 đ
Giá bán:790,000 đ
Giảm 28%
Giá gốc: 1,250,000 đ
Giá bán:900,000 đ
Giảm 15%
Giá gốc: 1,400,000 đ
Giá bán:1,190,000 đ
Giá bán:Liên hệ
Giảm 14%
Giá gốc: 1,390,000 đ
Giá bán:1,190,000 đ

Máy đo đường huyết, máy đo tiểu đường, máy đo đường huyết tại nhà

Máy đo đường huyết cho người bệnh tiểu đường là một trong những loại thiết bị y khoa được ứng dụng sử dụng đo lượng đường huyết trong máu (glucose). Máy đo đường huyết cá nhân là thiết bị dùng để kiểm tra sức khỏe, kiểm tra độ chính xác lượng đường trong máu người bệnh tiểu đường. Máy sử dụng và cho kết quả ngay tại nhà không cần phải đến cơ sở y tế.

Hoạt động máy đo đường huyết nằm ở que thử máy đo đường huyết. Ở đầu que thử máy đo đường huyết có thuốc thử đường huyết, thông qua phản ứng hóa học giữa thuốc thử đường huyết và lượng đường trong máu, máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay sẽ hiển thị mức đường huyết tương ứng của người bệnh.

Máy đo đường huyết tại nhà kiểm soát tiểu đường giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát được chỉ số đường huyết hàng ngày. Qua máy đo đường huyết chất lượng cao, người bệnh tiểu đường sẽ luôn luôn duy trì được định mức đường huyết ở mức bình thường làm giảm các biến chứng tiểu đường gây ra. Máy đo đường huyết chính xác nhất giúp người bệnh tiểu đường điểu chỉnh khẩu phần ăn, lối sống, hoạt động vận động.

Với những người bệnh tiểu đường thì việc kiểm tra đường  huyết bằng  máy đo đường huyết chính xác thường xuyên sẽ giúp người bệnh kiểm soát lượng đường huyết và trị bệnh kịp thời. Mỗi người bệnh tiểu đường nên mua cho riêng mình một chiếc máy đo đường huyết cá nhân để bảo vệc chính mình.

Cách sử dụng máy đo đường huyết đúng để đem lại kết quả chính xác:

- Đầu tiên để đo đường huyết đó là lấy mẫu máu của mình bằng que thử đường huyết. Hãy lấy kim thử máu chuyên dụng để lấy máu rồi lấy que thử đường huyết chấm vào, sau đó gắn que thử vào máy khoảng 3 đến 5 phút rồi rút ra, kết quả đo đường sẽ hiển thị dưới dạng mmol/L hoặc là mg/dL.

- Không nên ăn gì trong 8 tiếng trước khi tiến hành đo, do đó tốt nhất là nên đo đường huyết vào khoảng sáng sớm khi vừa ngủ dậy.

Máy đo đường huyết cho người bệnh tiểu đường Microlife được bán tại OkBuy.vn được sản xuất và chế tạo theo một chuẩn mực đòi hỏi đúng đắn nhất về các thiết bị dùng trong y tế. Thiết kế đơn giản lại sang trọng mà các chức năng lại cực kì đơn giản nên đối với bệnh nhân bị mắc bệnh đái tháo đường có thể cân nhắc tới việc chọn lựa.

Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được tư vấn chọn mua máy đo đường huyết và giá cả phù hợp với túi tiền người mua. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi (áp dụng TP HCM), bạn có thể gọi ngay 0888 560 789 để được tư vấn hoặc đặt mua nhiều loại sản phẩm máy đo đường huyết, máy đo huyết áp ưng ý nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được nhiều sản phẩm tốt nhất như máy trợ thính cho người già, máy đo huyết áp...và nhiều máy khác cho bạn nhiều sự lưa chọn tốt nhất.

Từ khóa: đồng hồ đo nhịp tim - nhiệt kế điện tử - máy trợ thính không dây - máy đo huyết áp điện tử