Hãng
Giảm 28%
Giá gốc: 11,900,000 đ
Giá bán:8,600,000 đ
Giảm 8%
Giá gốc: 5,200,000 đ
Giá bán:4,800,000 đ
Giảm 16%
Giá gốc: 9,400,000 đ
Giá bán:7,900,000 đ
Giảm 6%
Giá gốc: 1,950,000 đ
Giá bán:1,840,000 đ

Loa hát karaoke, loa nghe nhạc cực hay và hàng chính hãng và giá rẻ tại OKBUY.vn

Loa karaoke là một phần quan trọng trong bộ dàn karaoke gia đình bạn, nó quyết định sự “sống còn” của cả dàn karaoke. Một đôi loa vừa hay, nhưng giá lại phải hợp lý và phù hợp không gian của gia đình mang lại thẩm mỹ cho gian phòng của bạn.

Loa hoạt động dựa trên nguyên tắc căn bản là làm không khí chuyển động theo sự điều khiển của tín hiệu điện để tạo nên các sóng âm lan truyền trong không khí, tác động tới tai người nghe và giúp chúng ta thưởng thức được âm nhạc…

Với loa karaoke thì hiện nay có rất nhiều hãng với thương hiệu cực nổi tiếng như: loa BMB, loa Bose, loa JBL, loa Jarguar hoặc là các hãng tại Việt Nam liên doanh Hàn Quốc như: loa Arirang, hay loa Paramax, Acnos… Vậy cần phải chọn loa karaoke nào cho hợp với bộ dàn nhà mình?

Trước khi đi mua loa hát karaoke chính hãng  các bạn nên xem trước qua các thông số của amply karaoke nhà bạn: cái quan trọng nhất đó là công suất của amply, khi công suất của amply mà nhỏ hơn loa thì nó sẽ không thể kéo loa được, hoặc là kéo loa sẽ bị yếu. Nếu công suất của amply mà lớn hơn loa nhiều quá thì cũng không được.

Loa karaoke cụ thể có thể chia làm hai dòng: một là dòng nhập khẩu từ nước ngoài và hai là dòng hàng trong nước sản xuất.

Nếu dòng nhập khẩu hiện nay thì mọi người dùng chủ yếu là loa BMB, loa JBL, và loa Bose là những đại diện bán nhiều nhất và nổi tiếng nhất.

Với kích cỡ phòng gia đình là từ 20-30 mét vuông bạn nên chọn loại loa có kích thước bass 25 cm là hợp lý. Còn với kích cỡ phòng gia đình từ 20 mét vuông trở lại quý vị nên chọn các loại loa có kích thước là bass 20 cm là hợp lý.

Nếu dòng trong nước hiện nay có các loại loa karaoke giá rẻ, của hãng Arirang, Paramax, Acnos tương đối chất lượng cho âm thanh sống động, âm thanh ấm, âm trầm và bas. Bạn có thể vào OkBuy.vn tham khảo một số model rất tốt hiện nay.

Nếu quý vị còn băn khoăn về loa karaoke và cần chọn lựa chi tiết tỉ mỉ hơn, xin quý vị liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0888 560 789 để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm loa Paramax - loa nghe nhạc - tivi box - màn hình cảm ứng và còn nhiều sản phẩm khác nữa cho bạn lựa chọn