Hãng

Bình lọc nước

Bình lọc nước

Giảm 20%
Giá gốc: 590,000 đ
Giá bán:470,000 đ
Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Hết hàng
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Bình lọc nước chất lượng giúp bạn lọc nước và loại bỏ tạp chất

Bạn mong muốn tìm kiếm một thiết bị giúp bạn lọc nước, loai bỏ các tạp chất mà không cần phải đun sôi nước cầu kì. Máy lọc nước sẽ là thiết bị hoàn hảo cho gia đình bạn mang lại nguồn nước không chứa vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bình lọc nước là thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đạị vào quá trình lọc nước nhằm loại bỏ tất cả các tạp chất gây hại cho con người tồn tại trong nguồn nước, trả lại cho nước độ tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Hầu hết các máy lọc nước công nghệ mới đều hướng tới mục tiêu nước sau khi lọc sạch đến mức có thể uống liền tại vòi mà không cần đun sôi. Với chiếc máy lọc nước hiện đại, người tiêu dùng sẽ không phải tiêu tốn thời gian vào việc đun nước mà vẫn có nước sạch để ăn uống. Nước sẽ được kết nối trực tiếp tại vòi, hoặc đến các bình bình thường của nhà bạn, và nước đầu ra sẽ đạt yêu cầu của Bộ Y tế. Máy lọc nước hiện nay được dùng phổ biến tại các gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp....

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 2 công nghệ lọc nước đặc trưng; máy lọc nước công nghệ RO và công nghệ Nano. Công nghệ Nano sở hữu ưu điểm là không dùng điện, không có nước thải, giữ lại một số khoáng chất và vị thơm mát cho nguồn nước. Diệt khuẩn chủ yếu dựa vào hấp thụ, chính điều này nên máy chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch, ở Việt Nam thì chỉ có nước máy khu vực thành phố mới đủ điều kiện sử dụng. Nguồn nước đầu vào bẩn sẽ làm cho lõi lọc bị tắc và nguồn nước đầu ra không đảm bảo.

Máy sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược hiện đại nhất trên thế giới. Màng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,1 nanomet. Không giống như công nghệ Nano, công nghệ RO sử dụng điện, có nước thải, nguồn nước đầu ra hoàn tinh khiết không chứa bất cứ thứ gì khác ngoài nước. Người ta sẽ bổ sung các khoáng chất, mùi vị thông qua các lõi lọc bổ sung. Mua bình lọc nước RO là giải pháp tốt nhất cho người dân hiện nay.

Việc trang bị cho gia đình, căn nhà mình một thiết bị lọc nước tinh khiết sẽ giúp đảm bảo về sự toàn của nguồn nước sử dụng hàng ngày, nâng cao sức khỏe các thành viên, đặc biệt là rất thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm một khoản phí so với việc sử dụng các hình thức nước uống khác như nước đóng chai, đóng bình, đun sôi.

Vậy làm thế nào để mua được bình lọc nước giá rẻ, chính hãng, chất lượng? OkBuy.vn chúng tôi tự hào là nơi cung cấp máy lọc nước với giá thành chỉ ở mức phổ thông, tuy nhiên chất lượng lại vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cơ bản trên thị trường. Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được sở hữu chiếc máy lọc nước vô cùng chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng: Coway, Ro Rewa…

Mua hàng tại OkBuy.vn, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng cùng dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy mua sắm cùng Okbuy.vn ngay thôi nào! 

Từ khóa:  máy lọc nước - máy lọc không khí sharp ...cùng với nhiều loại giá khác nhau giúp phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn