Thương Hiệu: Bếp Gas
Theo Hãng

Bếp gas

Bếp gas

Giá gốc: 299,000 đ
Giá khuyến mãi: 340,000 đ
299,000 đ
340,000 đ

Bếp gas âm hồng ngoại, bếp gas đôi thiết bị giúp những bữa ăn ngon và ấm cúng

Bếp gas giá rẻ, bếp gas hồng ngoại là hai dòng sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn. Đối với những gia đình có điều kiện thường sử dụng bếp điện từ, bếp hồng ngoại vì sợ cháy nổ do gas. Nhưng đó là suy nghĩ chưa cặn kẻ, nếu am hiểu và có lựa chọn thông minh thì bếp gas, bếp gas hồng ngoại cũng là lựa chọn tốt nhất. Với bếp gas, bếp ga âm hồng ngoại chất lượng và có chế độ điều tiết gas đúng tiêu chuẩn thì sản phẩm này rất an toàn. Một yếu tố nữa cần lưu ý khi muốn sử dụng bếp gas an toàn ngoài bếp gas hồng ngoại còn van gas, dây truyền gas và bình gas. Ở van gas rất quan trọng vì tính năng khóa gas, ngắt gas đúng tiêu chuẩn thì vấn đề xì gas hoặc dư gas sẽ không có. Với dây dẫn gas chất lượng như: Đàn hồi tốt, khó bị oxi hóa bởi nhiệt độ môi trường, đặc biệt chống côn trùng, hay chuột cắn là rất an toàn. Thương hiệu bình gas bạn sử dụng cũng rất quan trọng, nên chon những thương hiệu và đại lý ga uy tính để đổi bình gas, ngoài tính chính xác về trọng lượng gas niêm yết còn chất lượng bình cũng được kiểm định định kỳ sao mỗi lần bơm gas. Đó là những yếu tố giúp việc sử dụng bếp gas an toàn không cháy nổ.

Dưới đây là những tính năng mà bếp gas có được mà bếp điện không có được:

- Sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi thời điểm không thệ thuộc vào nguồn điện, sử dụng được khi cúp điện. Với điện áp Việt Nam một số vùng còn hạn chế bởi lưới điện thường bị cúp điện vào những thời điểm nhất định (nhiều nhất là mùa khô). Vì thế sử dụng bếp gas ở những nơi như thế này là hợp lý.

- Giá nhiên liệu cũng chấp nhận được, với cơ cấu kinh tế thị trường thì giá gas cũng lên xuống theo thị trường, nên giá cũng có thể chấp nhận được. Quý khách cũng không cần e ngại.

- Chi phí đầu tư một bếp gas hoặc bếp gas hồng ngoại đôi luôn rẻ hơn hoặc ít nhất là bằng một bếp điện hồng ngoại hoặc bếp từ. Vì thế bạn cũng tiết kiệm một ít chi phí đầu tư ban đầu.

- Về độ bền, có thể nói khó so sánh trong trường hợp này vì cũng tùy vào hãng, nhưng đại đa số ở bếp gas chất lượng và độ bền bỉ luôn hơn hẳn bếp điện từ hay bếp hồng ngoại.

- Chi phí sử chữa thấp: Với chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ở bếp gas luôn rẻ hơn so với bếp điện.

Vì sao bạn nên chọn mua bếp gas hoặc bếp gas hồng ngoại tại OKBUY.vn:

- Hàng chính hãng: Với cam kết lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo cho sự phát triển doanh nghiệp, nên những sản phẩm bán trên OkBuy.vn là hàng chính hãng, chất lượng đã được kiểm định bởi các nhà sản xuất.

- Đổi trả hàng theo cam kết: Sản phẩm bán trên OKBUY.vn được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày từ ngày giao hàng tới tay người tiêu dùng. Với cam kết này Quý Khách có thể có nhiều trãi nghiệm hơn cho sản phẩm ở những ngày sử dụng đầu tiên, với mong muốn đem lại sự hoàn hảo cho sản phẩm bạn đang sử dụng.

- Bảo hành chu đáo: Ở OkBuy.vn có hổ trợ chăm sóc khách hàng tận nhà nếu có yêu cầu, chúng tôi cam kết hổ trợ cho mọi trường hợp (sản phẩm còn hạn bảo hành hay không) vẫn được nhân viên OkBuy.vn chăm sóc.

- Giá cả cạnh tranh: Với sự cạnh tranh khóc liệt của thị trường online, OkBuy.vn luôn luôn đưa ra những mức giá tốt nhất để có thể bán hàng được hàng, cũng như lấy được lòng tin từ khách hàng.

Với nhiều sản phẩm nồi làm tỏi đen - chảo chống dính....cho quý khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất cùng với giá cả hấp dẫn tại Okbuy

Từ khóa: Bếp gas hồng ngoại | Bếp Gas | Bếp gas âm bàn | Bếp gas hồng ngoại giá rẻ