Thương Hiệu: Ấm Sắc Thuốc Điện
Theo Hãng
Giảm 45%
Giá gốc: 850,000 đ
Giá bán:470,000 đ
Giảm 22%
Giá gốc: 490,000 đ
Giá bán:380,000 đ
Giảm 10%
Giá gốc: 590,000 đ
Giá bán:529,000 đ
Giảm 20%
Giá gốc: 350,000 đ
Giá bán:280,000 đ
Giảm 20%
Giá gốc: 350,000 đ
Giá bán:280,000 đ

Ấm sắc thuốc điện, ấm sắc thuốc bắc tự động an toàn, chất lượng và giá rẻ tại OKBUY.vn

OKBUY.vn chuyên phân phối sỉ, lẻ ấm sắc thuốc điện Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như ấm sắc thuốc Trường Thọ, Vạn An, Như Ý, Ecotek, Magic One....Sản phẩm được gia công và lắp ráp tại Việt Nam, nên rất an toàn và luôn có phụ kiện thay thế khi hết bảo hành.

Thời xưa việc sắc thuốc uống rất cực khổ và khó khăn, bạn phải sử dụng nồi, xoong, hoặc sử dụng ấm đất để sắc thuốc. Bạn phải dùng củi nấu hoặc dùng bếp gas sắc thuốc, và canh giữ khi sắc thuốc. Bên cạnh đó rất khó canh lửa khi sắc thuốc, nếu lửa lớn thuốc không ra hết, nếu bỏ quên sẽ dể cháy thuốc....bụi khói bay mù mịt, khi uống thuốc ngoài mùi đặc trưng của thuốc còn kèm theo mùi của khói, gây cảm giác rất khó chịu khi uống.

Ngày ngay với công nghệ và khoa học phát triển ấm sắc thuốc điện ra đời, với thiết kế sắc thuốc tự động canh độ nóng của thuốc, khi nấu không gây tràn thuốc ra ngoài, tự ngắt điện khi thuốc cạn còn 8 phân của một chén, bên cạnh đó ấm còn có tính năng tự giữ ấm thuốc cho bạn khi thuốc sắc xong. Hoặc một số dòng cải tiếng có thêm tính năng chuông báo khi thuốc sắc xong, giúp cho bạn dể dàng nhận biết khi sắc thuốc.

Sự đa năng của ấm sắc thuốc điện: Ngoài sử dụng siêu sắc thuốc bắc, thuốc nam, bạn còn có thể sử dụng ấm nấu rể cây, thân lá cây sắc uống cho mát, hoặc sử dụng ấm nấu một số thức ăn cần độ nóng chậm và đều....

Sản phẩm rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại khi mà bạn không có nhiều thời gian, hoặc thành phố không có nhiều không gian khi nhà cửa san sát nhau. Với việc sử dụng ấm sắc thuốc này bạn có thể sử dụng sắc qua đêm là sáng mai có thuốc uống rất tiện lợi.

Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được tư vấn chọn mua ấm sắc thuốc, bếp gas hồng ngoại, quạt điều hòa, nồi nấu cháo ... phù hợp nhu cầu, chất lượng và giá cả vừa túi tiền mọi người mua. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bạn có thể gọi ngay 1900 2807 để được tư vấn hoặc đặt mua một ấm sắc thuốc bắc ưng ý nhất.