OKBUY chúc mừng năm mới OKBUY chúc mừng năm mới

Hãng sản xuất Honjianda

Hãng sản xuất Honjianda

Giảm 18%
tặng bao lì xì
Giá gốc: 1,700,000 đ
Giá bán:1,400,000 đ
Giảm 11%
tặng bao lì xì
Giá gốc: 1,400,000 đ
Giá bán:1,250,000 đ
Giảm 22%
tặng bao lì xì
Giá gốc: 1,600,000 đ
Giá bán:1,250,000 đ

Quạt sạc Honjianda cho gia đình bạn không còn nỗi lo cúp điện

 
Quạt sạc đến từ thương hiệu rất uy tín tại Việt Nam đó Honjianda, một trong những thương hiệu đồ điện cực kỳ nổi tiếng và chúng  có  một lịch sử phát triển rất là lâu đời với rất là nhiều những  mặt hàng rất là tiện dụng. Những sản phẩm của Honjianda cũng được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt được kiểm định rất là khắc khe từ những  khâu đầu vào tới những  khâu tiêu thụ, có giấy chứng nhận hàng chất lượng cao, đó là một sự kết tinh của những bàn tay với những tài nghệ với một đầu óc rất là sáng tạo và cực thông minh.
 
Mang thương hiệu HONJIANDA với những sản phẩm đèn sạc chiếu sáng rất là khẩn cấp, với đèn pin sạc xách tay hay là đèn lối thoát , ăn ten thu truyền hình số...và còn nhiều sản phẩm khác nữa
 
Với phương châm: “Mang đến những sản phẩm thật là tốt nhất” chúng tôi luôn luôn thật sự nổ lực, và đổi mới sáng tạo hay là nâng cao chất lượng của sản phẩm và luôn giúp cho việc sản xuất những sản phẩm mới thật là  phù hợp nhất cùng với thị trường cũng như  là người tiêu dùng Việt Nam.
 
Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu HONJIANDA khi sản xuất điều qua các quá trình kiểm tra thử nghiệm một cách rất là khắc khe và nó luôn tuân thủ theo những quy trình giúp cho việc quản lý chất lượng theo những  tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.
 
Hiện nay, Okbuy cung cấp cho các bạn rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu rất là nổi tiếng như là quạt tích điện Honjianda, quạt sạc điện Sunca, Kentom, SunHouse, Legi, KHALUCK, HONJIANDA
 
Quạt sạc điện có đèn đa năng và nó có những  cấu tạo rất là  chắc chắn, và những lớp vỏ được làm từ nhựa thật là  cao cấp. Bạn cũng  có thể chỉ sử dụng được quạt hoặc chỉ sử dụng đèn, hay là việc sử dụng vừa đèn  vừa quạt.
 
- Thiết kế hình hộp chữ nhật với các chân đế bành ra, rất là  tiện dụng cho việc đặt để. Phía trên có tay cầm thật là vừa vặn, giúp cho bạn có thể thật là  thoải mái bê đỡ quạt đi vị trí nào cho bạn mong muốn.
 
Hãy đến ngay với okbuy, bạn sẽ được đội ngũ Okbuy tư vấn chọn mua cho mình được sản phẩm với những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cùng với chiếc quạt sạc điện phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp với túi tiền cho mọi người mua.