Hãng sản xuất BONBONE

Hãng sản xuất BONBONE

Giảm 25%
khoảng cách sao
Giá gốc: 800,000 đ
Giá khuyến mãi: 600,000 đ
add-to-cart
800,000 đ
600,000 đ
Giảm 91%
khoảng cách sao
Giá gốc: 6,500,000 đ
Giá khuyến mãi: 600,000 đ
add-to-cart
6,500,000 đ
600,000 đ
Giảm 18%
khoảng cách sao
Giá gốc: 790,000 đ
Giá khuyến mãi: 650,000 đ
add-to-cart
790,000 đ
650,000 đ

Đai cố định BONBONE mang sức khỏe đến cho mọi người mọi nhà.

Bonbone là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị y tế, sảm phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ,để có thể đáp ứng được nhu cầu của con người ngày nay. Bonbone  là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đai cố định.

Đai cố định BONBONE là thương hiệu số 1 Nhật Bản. Được nghiên cứu sản xuất bởi tập đoàn Daiya - Industry hơn 52 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dụng cụ/sản phẩm hỗ trợ cơ xương khớp. Bonbone luôn tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vật liệu mang đến sức khỏe người tiêu dùng Nhật Bản và trên toàn Thế giới.

Mục tiêu của sản phẩm Bonbone là không chỉ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đau căng cơ, trấn thương do vận động thể thao quá sức, hay điều trị phục hồi sau phẫu thuật hiệu quả mà còn mang tính thời trang, sự thoải mái, làm cho bạn yêu thích sử dụng sản phẩm giúp cho việc điều trị tích cực. Dựa vào phương châm hoạt động của mình, Bonbone đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đai cố định chất lượng tốt nhất như: đai cố định cột sống, đai cố định khuỷu tay, đai cố định bã vai, cố định cỗ tay, đai cố định mắc cá chân, ….

Trong quá trình nghiên cứu điều trị bệnh xương khớp các chuyên gia y tế đã tổng hợp tất cả các kinh nghiệm cũng nhưng phương pháp điều trị hiệu quả nhất để sản xuất ra đai cố định Bonbone. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ từ các chuyên gia mà các sản phẩm đai cố định của Bonbone luôn được thiết kế ôm sát với cấu trúc xương của từng bộ phận trên cơ thể. Bên cạnh đó Bonbone luôn được sử dụng chất liệu cao cấp đến từ Nhật bản, chú trọng thiết kế sản phẩm tinh tế nhẹ nhà, mềm mại và thoáng khí mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm ngoài việc phòng tránh bệnh ra, nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị và phục hồi các bệnh về xương khớp, chấn thương và sau phẫu thuật một cách hiệu quả.

Bonbone luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt nhất nhằm khẳng định thương hiệu và tạo lòng tin cho khách hàng. Chính vì thế mà Bonbone luôn chú trọng và cải tiến chất liệu, áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất để đem sự thoải mái tận hưởng tuyết đối đến cho khách hàng.

Đai cố định Bonbone ngày càng được nhiều người tin dùng và tìm kiếm mua trên khắp thị trường. Chính vì thế mà OKBUY vinh hạnh là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đai cố định chất lượng của Bonbone. Ngoài các sản phẩm đai cố định OKBUY còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, thiết bị y tế, hỗ trợ và chắm sóc sức khỏe như máy hút mũi, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy trợ thính, máy đo nhịp tim …  đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên Thế giới : AND, Microlife, Welbutech, Beurer, 3A … giá rẽ, chất lượng.

Hãy gọi đến 028 3974 2186 - 0888 560 789 - 028 6680 4039  hoặc truy cập vào trang Web OKBUY.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mỗi ngày. Chúng tôi luôn luôn hy vọng là sẽ trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.