Vòi xịt nước giãn nở thông minh Mag... 79,000 đ

Vòi xịt nước giãn nở thông minh Magic Xhose 15m

Video Thông Số
Giá gốc: 250,000 đ (Giảm : 68 %)
Giá khuyến mãi: 79,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 12,102

Bảo hành: 07 ngày

Chọn Số Lượng:
Liên Hệ

Add 1: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ CN

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0888 560 789 - 0767 286 286

Add 2: 57/13 Tô Hiệu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP HCM

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Call: 1900 2807, Tel/zalo: 0946 256 286

Vòi vịt nước thông minh Magic Xhose 15m được sản xuất trên công nghệ hiện đại, sản phẩm thiết kế độc đáo 7 chế độ xịt chuyên dụng để xịt rửa sân vườn, nhà cửa, xe hơi, xe máy, tưới cây, tắm gia súc, gia cầm,... gọn nhẹ và dễ sử dụng. Magic Xhose bạn của mọi nhà.

Trong cuộc sống hằng ngày, đối với nhiều gia đình đều phải sử dụng nước cho các công việc như rửa xe, xịt rửa sân vườn, tưới cây và tắm cho gia súc, ...Tuy nhiên việc sử dụng các vòi nước bằng ống nhựa mà bạn mua bên ngoài sẽ xảy ra nhiều vấn đề bất tiện nhu cồng kềnh, khó gấp gọn, cất giữ, chiếm nhiều diện tích hay dễ bị quấn rối khiến bạn có cảm giác không thoải mái và không còn cảm giác thú vị với những công việc hằng ngày nữa. Chính vì vậy OkBuy.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm “ Vòi xịt giãn nở thông minh Magic Xhose 15m” sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của gia đình bạn.

vòi xịt thông minh Magic Xhose 15m

Một số đặc điểm nổi bật và công dụng của vòi xịt sân vườn thông minh Magic Xhose 15m:

- Chất liệu cao cấp: Vòi xịt nước thông minh Xhose được làm bằng 2 chất liệu đặc biệt, lõi ruột bên trong vòi được làm bằng cao su cao cấp vô cùng dẻo dai có thể giãn nở và co lại dễ dàng, còn bên ngoài vỏ được làm bằng chất liệu vải siêu mềm và bền bỉ. Cả 2 lớp chất liệu siêu mạnh mẽ và bền, không gỉ hay rò rỉ, hạn chế đóng rong rêu, không gấp khúc, không quấn rối như những sản phẩm ống nhựa thông thường khác.

vòi xịt nước giãn nở Magic Xhose 15m

- Thiết kế gọn nhẹ: Vòi Xịt nước thông minh Xhose có kích thước dài 15m, nhưng cực kỳ gọn nhẹ và dễ gấp gọn khi xã hết nước ra bên ngoài sẽ giúp bạn thoát khỏi công việc mang vác vất vả cực nhọc khi sử dụng các ống vòi thông thường nặng nề và cồng kềnh khác.

- Tính năng dẫn nước siêu nhanh: Khi có đường nước dẫn tới, ngay lập tức ống nước sẽ giản ra từ 5m đến 15m ngay lập tức, mà bạn không phải lo ngại bị gãy hay giãn dù sử dụng nhiều lần, quả là 1 sản phẩm tuyệt vời cho gia đình bạn. Ngoài ra với vòi xịt sân vườn thông minh Magic Xhose 15m bạn chỉ cần gắn 2 đầu nước vào nhau bạn có thể sử dụng 2 vòi với những khu vực quá xa vòi nước chính.

vòi xịt sân vườn thông minh Magic Xhose 15m

- Tiết kiệm nước: Vòi được thiết kế đầu xịt có van điều chỉnh lượng nước sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước mà vẫn mang lại hiệu quả nhất định, khóa bấm van xả rất dễ dàng sử dụng.Và hơn hết ngay phía trên của khóa, còn thiết kế một mắt xích thông minh, bạn có gạt chốt để giữ nguồn nước ổn định mà không phải bóp bằng tay thủ công như sử dụng các ống nước nhựa cứng nhắc khác.

vòi xịt nước sân thượng Xhose 15mvòi xịt nước Magic Xhose đa năng 15m

- Dễ dàng sử dụng: Không cần các vật dụng kết nối nguồn nước bất tiện, vòi được thiết kếc đầu kết nối nguồn nước rất đơn giản chỉ 1 thao tác lắp nhẹ nhàng vòi với nguồn nước chính là bạn đã có thể sử dụng mọi hướng cho mọi hoạt động.

vòi tưới cây magic Xhose 15m

Cận cảnh kết nối van của vòi Magic Xhose 15m với nguồn nước chính.

- Dụng cụ tuyệt vời với đầu tưới 7 chế độ: Sản phẩm với đầu xịt 7 chế độ đa năng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng nước phù hợp cho từng mục đích sử dụng như tưới cây, xịt áp lực vệ sinh nhà, rửa xe, tắm gia súc, phun sương, truyền dẫn nước. Bạn có thể lựa chọn chế độ hạt nước to để rửa kính hoặc xe, hay chế độ hạt nước siêu nhỏ các tia tưới nhẹ nhàng sẽ không làm ảnh hưởng đến hoa lá, cây cối trong vườn nhà bạn như những tia nước mạnh, khó điều chỉnh được xịt ra từ những ống nhựa bình thường trước đây.

vòi xịt đa năng Magic Xhose 15m

Vòi xịt thông minh Magic Xhose có 7 chế độ điều chỉnh lượng nước phù hợp

- Cất giữ đơn giản gọn nhẹ: Đối với vòi xịt thông minh Magic Xhose bạn sẽ không còn sợ cảm giác nặng nề, mang vác sau khi sử dụng nữa, mà ban chỉ cần xả hết nước trong vòi ra tự động vòi sẽ co lại từ 15m xuống còn 5m bình thường và rất nhẹ và chỉ sau vài phút gấp gọn bạn đã có thể cất giữ vào xô đựng nước, thùng cất giữ, hay treo chúng vào vị trí nào đó của căn nhà mà không phải mất nhiều diện tích.

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm vòi xịt sân vườn thông minh Xhose 15m:

- Model: Magic Xhose 15m

- Chất liệu: Cao su và vải siêu bền.

- Kích thước ( D x R x C ): 24 x 10 x24 cm.

- Trọng lượng siêu nhẹ: 500grams.

- Màu sắc: Xanh.

vòi xịt thông minh màu xanh Xhose 15m

Sản phẩm có 2 màu xanh tinh tế cho bạn sự lựa chọn phù hợp với cá tính

- Loại: Vòi xịt thông minh.

- Chức năng: Truyền dẫn và xịt nước.

- Có 7 chế độ xịt đa năng.

- Có 2 lớp siêu bền.

- Không bị gập gãy.

- Không bị xoắn rối.

- Hãng sản xuất: Magic Xhose.

Lưu ý: Chiều dài kéo ra chỉ 12m

Magic Xhose 15m giãn nỡ thông minh

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành bao test 7 ngày

Tại hệ thống OKBUY.vn

Video Vòi xịt nước giãn nở thông minh Magic Xhose 15m

Video Vòi xịt nước giãn nở thông minh Magic Xhose 15m

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận