Hãng sản xuất SilverStar

Hãng sản xuất SilverStar

Không có sản phẩm nào

Bàn ủi Silver Star - ủi nhanh ủi phẳng cho quần áo tinh tươm !

Silver Star, là một hãng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm ủi rất được ưa chuộng, thương hiệu này dường như gắn liền với nhiều công ty, xí nghiệp may mặc nổi tiếng. Bàn ủi SilverStar là thương hiệu bàn ủi uy tín chất lượng đến từ Hàn Quốc. Hàn quốc là một đất nước có nền may mặc cực kỳ phát triển và nổi tiếng. Do vậy trang thiết bị cho ngành này cực kỳ hiện đại trong đó thương hiệu Silver Star là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Bàn ủi Silver Star áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được sử dụng cho ủi sản phẩm phòng mẫu và thành phẩm, khai thác sức nóng của hơi nước để làm giản sợi vải rất thành công của hệ thống, không những an toàn với bề mặt vải, mà còn giúp ủi nhanh thẳng, các chi tiết vào nếp một cách nhanh chóng, nâng cao chất lượng thành phẩm, và hiệu suất công việc cực kì cao.

Silver Star có rất nhiều dòng bàn ủi với kiểu dáng và tính năng khác nhau như : Bàn ủi nhiệt hơi, bàn ủi hơi nước, bạn ủi hơi nước đứng, bàn ủi hơi nước treo, bàn ủi hơi nước toàn hơi, bàn ủi công nghiệp …. Thích hợp dùng trong gia đình, hay các công ty may mặc …

Các sản phẩm bàn ủi của Silver Star luôn chú trọng cải tiến công suất và mẫu mã sản phẩm. Công suất hoạt động mạnh mẻ giúp hơi được phun nhiều vào hệ thống phun liti giúp cho quá trình ủi đươc diễn ra tốt hơn. Cùng với đó van điều chỉnh hơi nước phù hợp với từng loại vải giúp cho hiệu suất ủi được nâng cao, tiết kiệm thời gian và điện năng. Mẫu mã được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bàn ủi cao cấp được kiểm nghiệm lâm sàn, đảm bảo không gây ố vàng quần áo khi ủi.

OKBUY tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín chất lượng các sản phẩm bàn ủi thương hiệu Silver Star. Bên cạnh đó thì OKBUY cũng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bàn ủi đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác như: Tiross, Sokany, BlueStone, Asanzo, Honey’s... mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Dịch vụ bán hàng và giao hàng, thu tiền tận nhà khi bạn hài lòng, bạn còn chần chừ gi nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số 0888 560 789 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vì sự hào lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi