Hãng sản xuất RED FLOWER

Hãng sản xuất RED FLOWER

Giảm 30%
Giá gốc: 2,700,000 đ
Giá khuyến mãi: 1,890,000 đ
2,700,000 đ
1,890,000 đ
Giảm 39%
(6)
Deal giá shock
Còn
Giá gốc: 3,500,000 đ
Giá khuyến mãi: 2,124,000 đ
3,500,000 đ
2,124,000 đ

RED FLOWER, thương hiệu máy massage hàng đầu TRUNG QUỐC

RED FLOWER là hãng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình có xuất từ Trung Quốc. RED FLOWER nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy massage như: máy massage cổ, máy massage bụng ...

Việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của thương hiệu RED FLOWER. Qua việc phân tích thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng, RED FLOWER luôn nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra những dòng sản phẩm tối ưu và thông minh giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

RED FLOWER với phương châm hoạt động luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm nên đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm đa dạng, hợp lý có mẫu mã đẹp và chất lượng ổn định. Sự thành công của RED FLOWER được dựa trên sự cống hiến hết mình cho chất lượng cao nhất, an toàn và phong cách sản phẩm được thiết kế với mục tiêu giúp cải thiện cuộc sống người tiêu dùng.

Thương hiệu RED FLOWER đã dần trở nên quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam bởi sự tiên phong trong công nghệ mới về thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. RED FLOWER hy vọng với những sản phẩm đa dạng, công nghệ caosẽ mang lại cho khách hàng những giấy phút thực sự thư giãn, lấy lại sự cân bằng cần thiết cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng ngay tại chính ngôi nhà của mình.