Hãng sản xuất Lifan

Hãng sản xuất Lifan

Không có sản phẩm nào

Quạt điện, quạt gió Lifan, mang luồng gió mát đến cho mọi nhà

LIFAN là thương hiệu quạt điện, quạt gió với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú, sử dụng lâu bền, giá cả phải chăng. Quạt gió, quạt điện Lifan được sản xuất bởi Công ty TNHH SX - TM Liên Hiệp chuyên sản xuất các loại thiết bị điện. Công ty Liên Hiệp còn sản xuất động cơ điện, vật tư linh kiện các loại cung cấp cho các doanh nghiệp, các công ty sản xuất trong và ngoài nước.

Sản phẩm quạt điện Lifan và Dolphin của Công ty TNHH SX – TM Liên Hiệp được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn qua báo "Sài Gòn tiếp thị" nhiều năm liền. Đây là danh hiệu chứng tỏ sản phẩm của công ty đã khẳng định và có uy tín trên thị trường trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Công ty đã nhận "Giấy chứng nhận ISO 9001:2000" lần 1 cho sản xuất quạt điện gia dụng. Trong năm 2006, Công ty nhận "Giấy chứng nhận ISO 9001:2000" lần 2 cho lĩnh vực sản xuất quạt điện gia dụng và công nghiệp và năm 2009 Công ty nhận "Giấy chứng nhận ISO 9001:2000" lần 3.

Công ty Liên Hiệp đã thể hiện rõ mục tiêu của mình là mong muốn Công nghiệp hóa cao trong ngành sản xuất quạt điện, động cơ quạt điện nhằm tiến tới những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã hiện đại, giá thành rẻ thích hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Với mục tiêu chất lượng và đa dạng hóa sự tiện ích Lifan là cơ sở để Công ty Liên Hiệp mở ra con đường xuất khẩu. Sản phẩm của Công ty đa dạng về chủng loại và mẫu mã với gần 100 kiểu mẫu luôn được cung cấp thường xuyên cho thị trường khắp cả nước.

LIFAN là thương hiệu quạt điện, quạt gió đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. "Luôn hướng tới khách hàng" chính là sự tồn tại và phát triển bền vững của thương hiệu. 

Với những tiêu chí chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng nhất cho việc kinh doanh, OKBUY trở thành địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm điện gia dụng với nhiều thương hiệu rất nổi tiếng như SunHouse, BlueStone, Osaka, Sharp ... Đến với OKBUY.vn bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn cho mình những thiết bị gia dụng phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có một trong dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí (áp dụng nội thành TP HCM), bạn có thể gọi ngay 0888 560 789 để được tư vấn miễn phí nhé !