Hãng sản xuất Home Steam

Hãng sản xuất Home Steam

Giảm 10%
Giá gốc: 8,900,000 đ
Giá bán:7,990,000 đ
Giảm 8%
Giá gốc: 5,800,000 đ
Giá bán:5,350,000 đ
Giảm 8%
Giá gốc: 6,200,000 đ
Giá bán:5,700,000 đ
Giảm 7%
Giá gốc: 6,900,000 đ
Giá bán:6,390,000 đ
Giảm 8%
Giá gốc: 7,900,000 đ
Giá bán:7,250,000 đ
Giảm 11%
Giá gốc: 89,000 đ
Giá bán:79,000 đ
Giảm 7%
Giá gốc: 5,200,000 đ
Giá bán:4,850,000 đ

Máy xông hơi HomeSteam mang đến sức khỏe cho gia đình bạn

 
HomeSteam là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình với những sản phẩm nổi tiếng nhất được các chuyên gia nghiên cứu và cho ra máy xông hơi, hiện nay, máy xông hơi giúp cho bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Thật tốt với thương hiệu nổi tiếng, những chiếc máy này được làm từ những chuyên gia hàng đầu.Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy xông hơi mang thương hiệu Home Steam đó là máy xông hơi gia đình và máy xông hơi công nghiệp với máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô 
 
Một vài  những ưu điểm nổi tiếng của chiếc máy xông hơi gia đình Homesteam là có thể giữ được những hơi tinh dầu trong suốt một quá trình xông và đây cũng chính là một trong những  đặc điểm thật sự là nổi bật nhất chiếc máy xông hơi so với những chiếc nồi xông hơi thật là  truyền thống. Và đặc biệt, những máy xông hơi Homesteam là không hề thật sự tiêu tốn được điện năng.
 
Đối với những lợi ích khi mà chiếc máy xông hơi HomeSteam cũng phải kể đến là: để cho việc giúp tăng năng lượng dành cho cơ thể, hay đó là loại bỏ đi các chất độc hại và nói thật là dễ hiểu là nó còn giúp cho việc cải thiện được hiệu suất của những  hệ thống miễn dịch cũng như làm tăng được lưu thông máu đến tất cả những  bộ phận trên cơ thể. Một trong những hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cho cơ thể của bạn thật sự là dễ dàng giúp cho việc tránh được các bệnh như là cảm cúm thông thường, hen suyễn.
 
Phương pháp này an toàn hơn nhiều so với nhiều cách xông hơi khác có trên thị trường hiện nay . Nó thật sự rất là dễ dàng thâm nhập vào các mô, hay  là dùng nhiệt để có thể  đốt cháy với chất béo và mà được xuất ra dưới dạng mồ hôi. Đối với những người xông hơi bằng những tia hồng ngoại từ  3-4 lần trong một tuần bạn cũng có thể giảm được những nguy cơ sức khỏe tới hơn một nửa.
 
 Với công nghệ hiện đại như là một chiếc máy xông hơi sẽ giúp cho cả gia đình bạn có thể xông hơi  hàng ngày.Hãy sắm cho gia đình của mình một chiếc máy xông hơi thật là  nhỏ gọn  nhất nhưng nó cũng  mang đến cho bạn một sự hiện đại dành cho gia đình bạn. Một số những hãng máy xông hơi bạn tốt nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin dùng tại Okbuy  : Máy xông hơi ướt hay là máy xông hơi Amazon, máy xông hơi gia đình KEMEI, SOKANY, LAICA
 
Đến ngay với OKBUY và sỡ hữu ngay những chiếc máy xông hơi nước và khô chất lượng nhất mang đến cho bạn một sức khỏe thật dồi dào.