Hãng

Tai nghe

Tai nghe

Không có sản phẩm nào

Tai nghe Bluetooth, tai nghe nhạc, tai phone

Bạn muốn nghe nhạc mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh, bạn có thể nghe nhạc tùy lúc tùy nơi bạn thích. Với tai nghe, bạn sẽ tha hồ nghe nhạc, xem phim một cách thoải mái theo cách riêng của bạn.

Tai nghe là thiết bị gồm một cặp loa phát âm thanh được thiết kế nhỏ gọn, mang tính di động và vị trí của chúng là thường được đặt áp sát hoặc bên trong tai. Tai nghe họat động giống như một loa phóng thanh. Nó chuyển hóa một tín hiệu điệu đã mã hóa âm nhạc thành sóng âm thanh mà người dùng có thể nghe được. Tuy nhiên tai nghe thông minh hơn một loa phóng thanh là nó bao bọc lấy tai người nghe. Vì thế mọi tạp âm hoặc những âm thanh mà người nghe muốn loại bỏ đều được cách ly hoàn toàn

Tai nghe cũng như giày, có nhiều loại, nhiều kích cỡ, tính năng khác nhau để phù hợp với nhiều người và nhiều mục đích sử dụng. Vì thế việc lựa chọn một chiếc tai nghe nhạc phù hợp cho từng cá nhân mỗi người rất quan trọng.

Tai nghe tuy có nhiều hình dạng và thiết kế, nhưng hầu như chỉ có năm loại chính: Earbud, In-ear, Earpad, Clip-on, Full-size, được phân biệt bởi kích cỡ và hình dạng của phần gắn tai, cùng với cách chúng tương thích và truyền tải âm thanh vào tai bạn.

Earbud là các tai nghe nhỏ và được đeo vừa khít vào phần khoang tai, nhưng không nhét vào ống lỗ tai. Đây là loại phổ biến nhất, xuất hiện nhiều nhất, thường đi kèm với iPod, iPhone cũng như các máy nghe nhạc Sony. Tai nghe loại này cực kì nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Cảm giác đeo khá dễ chịu, có thể đeo trong thời gian dài, không bị nóng và không vướng vào gọng kính, mũ, hoa tai…

In-ear hay IEM, canal… là các tai nghe nhạc nhỏ, thường có đầu cao su và được nhét vào phần ống lỗ tai. In-ear có ưu điểm là nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, có thể thay đổi kích thước núm cao su để phù hợp với tai, đem lại cảm giác vừa vặn, chắc chắn hơn earbud- Loại này có cách âm khá tốt, có thể nghe nhạc ở nơi công cộng.

Earpad là loại tai nghe úp lên trên, bao phủ vành tai; và có 2 loại: open (không cách âm) và closed (cách âm). Tuy tính cơ động không cao như in-ear hay ear-bud, earpad cũng là một lựa chọn theo sở thích và cảm giác thoải mái của mỗi người.

Clip-on có thể là earbud, in-ear hoặc earpad, nhưng có gọng để đeo vào tai.

Full-size là những tai nghe lớn, thường chỉ sử dụng tại nhà hơn là di động. Có chất lượng cao, một số dòng phải cần đến amply mới đủ công suất kéo, và làm cho tiếng hay được. Tai nghe có kích thước pad lớn, có khả năng cho ra tiếng tốt nhất và có thể cách âm khá nhất.

Đến với OkBuy.vn, khách hàng sẽ tùy thích lựa chọn cho mình các loại tai nghe có chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng. Các tai nghe có mặt tại OkBuy.vn của các thương hiệu nổi tiếng như: Earmac, Gavio, tai nghe blutooth Samsung, Beats, Gblue…

Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được tư vấn chọn mua tai nghe phù hợp nhu cầu, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền người mua. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi (áp dụng TP HCM), bạn có thể gọi ngay 0888 560 789 để được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm ưng ý nhất.

Từ khóa:  thẻ nhớ - thiết bị phát wifi - cục phát wifi - usb - loa nghe nhạc