Hãng

Máy trợ giảng

Máy trợ giảng

Không có sản phẩm nào

Máy trợ giảng, loa trợ giảng, Máy trợ giảng không dây

Vấn đề lớn nhất của các giảng viên, giáo viên là việc phải nói trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Những thầy cô cao tuổi, những cô giáo có giọng nói nhỏ sẽ rất mệt khi phải nói trong những phòng học, giảng đường rộng lớn. Thiết bị trợ giảng cho giáo viên giúp khắc phục điều này.  

Một chiếc máy trợ giảng cơ bản có hai bộ phận là micro ( thường là micro có dây kết nối trực tiếp với máy ) và phần máy chính có công năng xử lý âm thanh kết hợp với loa. Một số loại máy trợ giảng sẽ có màn hình LCD hiển thị mức pin, sóng FM, volume hoặc cổng để cắm thiết bị phát micro không dây. Máy trợ giảng thu âm thanh trực tiếp và đưa ra loa ngoài với âm lượng lớn hơn tùy theo tùy chỉnh. Máy có hỗ trợ các tính năng khác như đọc USB, thẻ nhớ card, nghe radio, nghe nhạc… đối với từng lớp học khác nhau có thể sử dụng loại có công suất khác nhau nhưng nên dùng từ 10W đến 120W.

Thiết bị này giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt nhiều hơn vì không phải nói quá to để học sinh có thể nghe thấy. Sự tiện lợi của chúng còn thể hiện qua việc dùng micro không dây nhỏ đeo ở tai, chỉ bằng 1 âm lượng nhỏ thôi có thể dễ dàng giúp loa khuếch đại âm thanh đi nhiều lần, học sinh dễ dàng nghe rõ. Thiết bị này khi dùng cần có pin sạc nhưng hãy yên tâm, pin sạc loại này vô cùng nhỏ, cũng dễ dàng và tiện dụng khi mang đi dạy ở nhiều nơi mà không tốn công sức. Giáo viên có thể mở được nhạc hay mở 1 bài thu âm đã thu sẵn cho các học sinh nghe khi cần thiết, hoặc các giáo viên giảng dạy tiếng anh thu sãn 1 bìa giảng vào và đến lớp phát cho học sinh nghe giúp giáo viên không phải nói nhiều trên lớp

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn nên chọn mua loại máy trợ giảng nào thì chất lượng, có thể ghé thăm trang  mua sắm trực tuyến OkBuy.vn của chúng tôi để tham khảo và nhận được sự tư vấn tốt nhất. Tại đây, chúng tôi có bán các loại máy trợ giảng của các thương hiệu: Sonic, SunRise, Shuke, SamLap, Professional…

Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được tư vấn chọn mua máy trợ giảng không dây giá cả phù hợp với túi tiền người mua. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi (áp dụng TP HCM), bạn có thể gọi ngay 0888 560 789 để được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm ưng ý nhất.

tag: micro - loa vali kéo - đầu karaoke 5 số - loa acnos và nhiều loại khác nữa cho bạn thỏa sức làm ca sĩ cùng Okbuy