Hãng

Máy thổi bụi, khí

Máy thổi bụi, khí

Giảm 15%
Giá gốc: 1,990,000 đ
Giá bán:1,690,000 đ
Giảm 33%
Giá gốc: 1,290,000 đ
Giá bán:860,000 đ
Hết hàng
Giảm 22%
Giá gốc: 1,800,000 đ
Giá bán: Tạm hết hàng

Tạm Hết Hàng

Máy thổi bụi khí cầm tay, máy thổi bụi khí mini, thổi bay mọi bụi bẫn

Máy thổi bụi khí hay còn được gọi là máy thổi bụi cầm tay, máy thổi bụi mini và được sử dụng nhiều trong các việc làm sạch bụi bẩn ở máy tính, thiết bị điện tử hay thổi bụi mùn cưa trong xưởng sản xuất đồ gỗ và nhiều ứng dụng khác.... Máy thổi bụi là thiết bị mang tính ứng dụng cao trong các ngành nghề cơ khí hay sửa chữa xe cộ, các loại máy móc, ngành công nghiệp chế tạo ô tô, xe máy, tàu thủy, xây dựng...

Về thiết kế, máy thổi bụi có cấu tạo gồm phần mô tơ, 1 đầu thổi, túi chứa bụi (đây là phụ kiện kèm theo khi máy trang bị thêm tính năng hút bụi). Xét về tính năng, máy thổi bụi được chia thành 2 loại: máy thổi bụi và máy hút thổi bụi.

Máy thổi bụi là máy chỉ có khả năng tạo ra khí hơi, thổi bay bụi bẩn, giúp làm sạch không gian.

Máy hút thổi bụi là loại máy kết hợp 2 tính năng hút va thổi cũng thường được nhiều gia đình sử dụng để thay thế cho máy hút bụi mini bởi nó dễ dàng làm sạch bụi ở các góc hẹp. Máy có khả năng hút sạch những mảnh nhỏ kim loại, sắc, nhọn ... giúp bạn hoàn toàn yên tâm và mang đến sự an toàn cho người dùng. Ngoài ra máy vận hành cực kì êm ái, tạo không gian yến tĩnh khi làm việc.

Xét theo nhu cầu sử dụng, thì máy thổi bụi được chia thành 2 loại: Máy thổi bụi cầm tay và máy thổi bụi công nghiệp.

Máy thổi bụi cầm tay thích hợp sử dụng để làm sạch đồ vật và không gian sống trong gia đình.

Máy thổi bụi công nghiệp thích hợp sử dụng trong các xưởng sản xuất, các ngành máy móc, xây dựng …

OKBUY hiện đang là nhà phân phối Máy thổi bụi uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, giá cả vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó. OKBUY còn phân phối rất nhiều thiết bị điện tử khác: Máy hàn điện tử, máy khoan cầm tay, máy khắc, máy phát điện đến từ nhiều thương hiệu nỗi tiếng trên Thế giới. Để được tư vấn chọn mua máy thổi bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách chỉ cần truy cập OKBUY.vn hoặc gọi điện số 0888 560 789 để được tư vấn miễn phí!