Hãng sản xuất Dewalt

Hãng sản xuất Dewalt

Không có sản phẩm nào

DeWalt là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu, DeWalt không ngừng nghiên cứu phát triển các chính sách sản xuất gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Các sản phẩm của DeWalt được chế tạo rất tỉ mỉ, tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ, máy đem lại khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng hiệu năng làm việc ấn tượng, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Dewalt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.

Máy khoan DeWalt được chú trọng cải tiến công suất giúp tốc độ khoan lỗ trở nên nhanh chống giúp tiết kiệm sức lực và thời gian hiệu quả, cho hiệu suất công việc cao. Các sản phẩm được chú trọng về mặt thiết kế với kiểu dáng cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn thao tác nhẹ nhàng. Máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ, được kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung các sản phẩm của DeWalt luôn được cập nhật công nghệ hiện đại áp dụng quy trình sản xuất nghiệm ngặt. Chính vì thế DeWalt luôn nhận được sự tin cậy và hài lòng tuyết đối của Khánh hàng.

OKBUY là một trong những nhà phân phối uy tín các sản phẩm chất lượng của Dewalt. Ngoài các sản phẩm máy khoan, máy cắt, máy mài góc của Dewalt thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm điện gia dụng đến từ nhiều thương hiệu uy tín như: BlueStone, Shupo, SunHouse, Sharp, Sony …

Okbuy luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng về dịch vụ lẫn sự hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng được sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Hãy gọi đến 028 3974 2186 - 0888 560 789 - 028 6680 4039  hoặc truy cập vào trang Web OKBUY.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mỗi ngày. Chúng tôi luôn luôn hy vọng là sẽ trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.