Video Chổi quét hút bụi sàn nhà pin sạc Swivel Sweeper Max

Thông tin sản phẩm : Chổi quét hút bụi sàn nhà pin sạc Swivel Sweeper Max

Môt số tính năng và ưu điểm nổi bật ở dòng chổi điện không dây đa năng Swivel Sweeper Max:

- Thiết kế hiện đại và đa năng: Có thể rà và hút trên mọi chất liệu sàn như: sàn gỗ, sàn đá lát, mặt thảm...

Công suất mạnh hơn 33% giúp bạn gôm sạch bụi bẩn hơn, với tay cầm thiết kế vững chắc giúp bạn dể dàng di chuyển và điều khiển chổi hoạt động tốt hơn.

- Lông chổi cải tiến mới: Lông chổi hút làm bằng chất liệu RCR đặc biệt, tháo rời được và tái sử dụng được nhiều lần, làm sạch dể dàng với nước không bị mục hay đứt do hoạt động liên tục như các chất liệu khác.

- Công suất và hiệu quả cải tiến tăng 30%: Với thiết kế điện áp pin 7,2V và công suất pin 5W, giúp chổi hút bụi Swivel Sweeper Max hút mạnh hơn các dòng chổi hút bụi đời cũ như G6, G2 lên tới 30% chất lượng. Cho người sử dụng tiết kiệm hơn thời gian làm vệ sinh, và lượng bụi vào nhiều hơn.

- Công nghệ không dây: Chổi sử dụng pin sạc tiện dụng, bộ sạc rời, bạn có thể di chuyển dể dàng không phải vướng víu gì khi vệ sinh. Chổi rất khác biệt, không như sử dụng máy hút bụi, hay các thiết bị vệ sinh có dây khác. Thao tác tháo lắp pin dể dàng, bộ sạc pin nhanh giúp bạn không phải bận tâm, và tốn tiền mua pin.

- Công nghệ hút 4 chiều cùng lúc: Làm sạch mọi bụi bẩn với chổi xoay điện Swivel Sweeper Max với công nghệ quét 4 phía Quad-Brush hiện đại. Thiết bị nhỏ gọn, chổi có thể hút đứng, nghiên 30, 45, 90 độ...một cách dể dàng. Giúp chổi có thể với tới mọi góc nhà hay sàn tủ, giường, salon, cầu thang, hay kể cả trên tường...Chỉ vợi một lần trược là bạn có ngay hiệu quả là sạch bóng bụi bẩn.

- Có khay chứa bụi tiện lợi: Chổi hút bụi Swivel Sweeper Max thiết kế hiện đại hơn với khay chứa bụi bẩn bên dưới, giúp cho người vệ sinh không phải đi đổ rác sau mỗi lần vệ sinh. Lúc muốn đổ rác người dùng không cần chạm tay vào rác, mà chỉ với 1 thao tác ấn nút mở khay chứa bụi là bạn cũng có thể đổ bụi ra ngoài dể dàng. Thời gian thao tác đổ bụi chỉ mất vài giây, thật nhanh chóng và tiện lợi.

- Trọng lượng chổi nhẹ và dể dàng cất dữ: Sản phẩm chỉ tầm 1kg, ngay cả trẻ em, người già cũng có thể dể dàng vệ sinh thiết bị một cách dể dàng. Thiết kế gập, gấp tiện lợi cho việc cất dữ, không quá chiếm nhiều diện tích cất dữ như các dòng cây lau nhà hay các loại máy hút bụi cồng kềnh khác. Với chổi quét hút bụi Swivel Sweeper Max cho bạn thảnh thơi hơn trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Thông số kỹ thuật sản phẩm chổi quét hút bụi không dây Swivel Sweeper Max:

- Model: Sản phẩm cải tiến của dòng Swivel Sweeper G6, G2 đang hot trên thị trường

- Điện áp sạc pin: 220V/ 50Hz

- Điện áp pin: 7,2V - 5W

- Kích thước vỏ hộp: 39x23x8 cm

- Trọng lượng nguyên hộp: 1,3kg

- Trọng lượng máy: 800g

- Màu sắc: xám kết hợp xanh

- Khởi động: bằng một nút nhấn

- Chất liệu nhựa và nhôm

- Tay cầm dài gần 1,2m

- Chổi có móc treo cất dữ tiện lợi

- Lông chổi hút làm bằng chất liệu RCR đặc biệt

- Thương hiệu và công nghệ Canada

- Gia công Trung Quốc

Công dụng: hút bụi bẩn trên sàn gỗ, sàn gạch, thảm...vvv

chổi hút bụi pin sạc Swivel Sweeper Max

 

Swivel Sweeper Max

Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 6 tháng, riêng pin và bộ sạc bảo hàng 03 tháng, không bộ phận nhựa và nhôm

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Hãng Swivel Sweeper Max

Máy hút bụi 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Hỏi, Đáp Bình Luận Video :

Xem Thêm Bình Luận