Video Chổi hút bụi đa năng Swivel Sweeper G6

Thông tin sản phẩm : Chổi hút bụi đa năng Swivel Sweeper G6

Bạn mệt mỏi vì phải kéo lê chiếc máy hút bụi nặng trịch khắp nơi hay chán nản vì sợi chổi và chổi bị vướng kẹt tóc và vất vả mãi mới ngưng hoạt động ư?

 

- Đã đến lúc bạn được tận dụng tiện ích tối ưu khi làm sạch nhà cửa với chổi hút bụi xoay pin sạc không dây Swivel Sweeper G6 nay có công suất mạnh hơn tới 33% giúp bạn gom sạch hết rác và bụi với tay cầm vững chắc hơn, điều khiển tốt hơn chỉ có Swivel Sweeper G6 được ứng dụng công nghệ RCR đặc biệt với sợi chổi tháo gỡ được làm sạch và tái sử dụng, dễ dàng làm sach hết tóc dây và sợi vải  chổi hút bụi Swivel Sweeper G6 gom sạch hết bất cứ thứ gì và mọi thứ từ đồ rớt trong bếp đến rác bừa bãi trên cầu thang, từ những mãnh vụn trên thảm tới tóc trong nhà tắm, chổi xoay dùng pin sạc không giây tiên tiến này sẽ làm sạch tất cả.

 

Dể dàng quét rác: Bạn thoải mái di chuyển từ mặt thảm lên sàn đá lát, từ sàn gỗ rồi trở lại mặt thảm, loáng 1 cái là xong. Chẳng cần phải đổi chế độ cài đặt hay thay chế độ biến điện gì cả thoắt 1 cái là Swivel Sweeper G6 lướt ngay trên bề mặt khác để quét sạch rất dễ dàng.

Hoạt động không cần cài đặt: Chổi xoay hút bụi Swivel Sweeper G6 mới này sử dụng các bộ phận trượt giúp thiết bị xoay theo hướng bất kì nào và gom bụi rác ở tất cả các nơi mà thiết bị vệ sinh khác phải bó tay. Chổi hút bụi đa năng trượt và lướt nhẹ nhàng trên bất kỳ bề mặt nào mà người dùng không cần thay đổi chế độ cài đặt, hút hết rác ở cả 4 mặt, nhờ công nghệ chổi quét 4 phía Quad – Brush.

Dể dàng đổ bụi và rác: Khi đã sẵn sàng đổ bụi và rác chỉ cần bấm nút khay hứng bụi và rác sẻ đổ ra ngoài, không cần chạm tay để đổ rác như xưa, thật đơn giản, sau đó gạt khay lên và thiết bị đã tiếp tục sử dụng không giống như máy hút bụi.

Chổi sử dụng pin sạc tiện lợi: chổi hút bụi Swivel Sweeper không có túi bụi hay dây nguồn vướng víu. Thiết bị này hoàn toàn dây điện mà dùng pin sạc thật tiện lợi và chỉ 1 lần sạc là có thể quét được nhiều lần.

Tốc độ xoay của chổi lên tới 4000 vòng/phút: Thiết bị còn có chốt nam châm để bạn có thể gấp bàn quét và cất giữ ở những không gian chật hẹp. Máy dễ dàng tiếp cận bên dưới đồ đạc và ván gỗ ghép trên tường. Các chổi góc của thiết bị giúp truy tìm và quét sạch các mãnh vụn vương vải với tốc độ xoay của chổi lên tới 4000 vòng/phút, tạo nên sức mạnh hút hết các phần tử bụi và đất nhỏ nhất.

Trọng lượng chổi siêu nhẹ: Với trọng lượng chưa tới 1 kg thì chổi Swivel Sweeper G6 nhẹ đến nỗi trẻ em cũng có thể sử dụng. Công suất máy cao, sức mạnh vượt trội và tay cầm vững chắc chất liệu không gỉ sét, máy hút bụi, chổi đa năng Swivel Sweeper hút hết mọi bụi rác từ nhỏ đến lớn.

Có băng sáng chế thông minh: Chổi hút bụi đa năng Swivel Sweeper G6 đã được cấp bằng sáng chế giúp thiết bị quay xoay quanh trục, gom hết rác bụi ở mọi nơi mọi hướng. Nó còn giúp bạn quét sạch nhà cửa tối đa với pin và bộ sạc tiện lợi.

Thông số kỹ thuật sản phẩm chổi hút bụi đa năng Swivel Sweeper G6:

- Loại không dây, dùng pin sạc đa năng

- Điện áp sạc vào 220V

- Công suất 6W

- Màu sắc: đỏ

- Chất liệu: Nhựa ABS

- Sử dụng pin sạc 7.2 Volts (Nickel metal Hydride)

- Thời gian sử dụng: 25 phút - 30 phút

- Thời gian sạc pin: 8 giờ

- Nặng 900gram

- Xuất xứ: Trung Quốc, thương hiệu Canada

chổi hút bụi đa năng

Bộ sản phẩm chổi hút bụi đa năng Swivel Sweeper G6

Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 6 tháng, pin bảo hành 3 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

 

Sản Phẩm Liên Quan

Hỏi, Đáp Bình Luận Video :

Xem Thêm Bình Luận