Hợp tác bán hàng trên OKBUY.vn tại sao không?

Lượt xem : 2805 | Ngày Đăng Tin: 22-07-2014

Nội Dung Chính Bài

Hợp tác bán hàng trên OKBUY.vn tại sao không???

Trước hết công ty Minh Thành (OKBUY.vn) gởi lời cám ơn và lòng tri ân đến các Quý Doanh Nghiệp đã, đang và sắp hợp tác bán hàng trên OKBUY.vn, lời chúc sức khỏe và chúc thành trên mọi lĩnh vực. Dưới đây là tiêu chí và hình thức hợp tác bán hàng trên sàn thương mại OKBUY.vn.

1. Giới thiệu về OKBUY.vn: Chính thức đưa vào hoạt động từ cuối tháng 6 năm 2013, và OKBUY.vn là tiền thân của SieuthiLientinh.vn được cải tiến và nâng cấp lên một tầm mới, mục đích là phù hợp với thị trường bán hàng trực tuyến (thân thiện với cổ máy tìm kiếm hơn, cấu trúc, màu sắc, tính tiện ích, tương tác cao, tốc độ web tốt hơn...) đang cạnh tranh gây gắt như hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn chạy song song 2 website để tăng lượng khách hàng về với công ty hơn.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có một khoản chi phí dành cho quảng cáo, quảng bá sản phẩm, thương hiệu như: chạy quảng cáo Google 24/24, quảng cáo trên các trang báo điện tử (24h.vn, EVA.vn, TuoiTre.vn...), đăng trên cá diễn đàn, Blog, Youtube, Facebook...và còn nhiều kênh truyền thông online khác mà chúng tôi đã có.

hợp tác bán hàng

2. Hình thức hợp tác: Công ty hay cá nhân có sản phẩm hay dịch vụ cần bán hoặc muốn giới thiệu để tiếp cận hàng ngàn người xem. Chúng tôi (OKBUY.vn) rất sẵn lòng và vui mừng tiếp nhận. Chi tiết và yêu cầu ở từng mặt hàng:

+ Đối với hàng hóa (điện máy, điện gia dụng, máy massage, thiết bị thể thao, ...): Quý công ty hay cá nhân vui lòng cho một bản giá có kèm file hình ảnh, thông số kỹ thuật, màu sắc hoặc các chương trình khuyến mãi triết khấu và giá bán yêu cầu nếu có.

Lưu ý về hình ảnh: Càng có nhiều hình càng tốt, độ phân giải cao, sắc nét. Nếu quý công ty hoặc cá nhân không có flie hình có thể mang mẫu tới công ty, nhân viên OkBuy.vn sẽ hổ trợ chụp hình và tự edit cho quý khách.

+ Đối với dịch vụ hoặc đặc sản các vùng, miền: Quý Doanh nghiệp phải có một bài viết nói về sản phẩm dịch vụ đó, ít nhất 3 tấm hình về sản phẩm dịch vụ mà Quý Doanh Nghiệp cần giới thiệu. Giá bán yêu cầu nếu có.

+ Đối thời trang (áo quần, túi xách, balo, nón, giày, dép ..): cần có chi tiết về loại vải (nguồn gốc, cấu tạo, nơi gia công, thương hiệu nước nào, màu sắc, ưu và khuyết điểm..), bên cạnh đó cũng phải có hình ảnh sản phẩm kèm theo. Giá bán yêu cầu nếu có.

+ ....

++ Chúng tôi có quyền từ chối những sản phẩm hay dịch vụ thuộc dạng cấm bán hoặccấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, hoặc những sản phẩm mà không có tính khả thi khi kinh doanh trực tuyến theo ý kiến của chuyên gia bên chúng tôi đánh giá.

3. Lợi ích khi hợp tác bán hàng trên OkBuy.vn: Hàng hóa và dịch vụ của Quý công ty hay cá nhân sẽ được http://OkBuy.vn, http://pinduphongtot.com, http://SieuthiLientinh.vn truyền tải đi khắp nơi trên thế giới và tiếp cận đến hàng ngàn người xem và mua sắm. Quý Doanh Nghiệp không mất phí quảng cáo, phí duy trì, phí hiển thị của sản phẩm trên OkBuy.vn, và được chúng tôi lưu trên sever đến khi hết hàng bán mới thôi. Chúng tôi chỉ lấy hoa hồng hoặc lãi từ mỗi sản phẩm bán được.

hợp tác cùng phát triển

3. Mọi thông tin vui lòng gởi về: Mail okbuy.com.vn@gmail.com hoặc gọi vào hotline: 0947 234 596 để biết thêm chi tiết cũng như trao đổi vấn đề hợp tác. Địa chỉ liên hệ: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, HCM.

Cám ơn Quý Doanh Nghiệp và cá nhân đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, mong được hợp tác bền vũng cùng Quý Doanh nghiệp.

Theo ban Giám Đốc Minh Thành

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận