Bếp gas hồng ngoại đôi Thái Lan Pan... Liên hệ

Bếp gas hồng ngoại đôi Thái Lan PanWorld PW-8168

Video Thông Số Hãng PanWorld
Giá cũ: (Giảm : 0 %)
Giá : Liên hệ (Đã có VAT)

Xuất xứ: Thái Lan

Tình trạng: Hết hàng

Quan tâm: 16,196

Bảo hành: 12 tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng
Gợi Ý Sản Phẩm Nhiều Người Mua Cùng

Bếp gas hồng ngoại PanWorld PW-8168 hàng nhập khẩu Thái Lan, bếp với mâm phát nhiệt lớn giúp bạn nấu nhanh chín thức ăn hơn, bếp có thể lắp âm bàn hoặc để trực tiếp trên bàn

Giải thích từ HỒNG NGOẠI là gì?
Theo vật lý cơ bản, tất cả các đối tượng có nhiệt độ đều có thể phát ra tia hồng ngoại từ ít đến nhiều. Áp dụng công nghệ bức xạ nhiệt này, sản phẩm bếp gas hồng ngoại có thể truyền nhiệt dưới dạng sóng, một phần năng lượng chuyển thành ánh sáng, phần lớn còn lại tồn tại dạng sóng hồng ngoại cường độ cao, mang lại hiệu quả đun nấu tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, Tia hồng ngoại được chứng nhận là an toàn và còn được áp dụng trong nhiều trường hợp điều trị bệnh.

Nguyên liệu sử dụng để đốt nóng là gì?
Từ tên gọi sản phẩm "Bếp gas hồng ngoại", chúng ta có thể biết được là nguyên liệu sử dụng là gì rồi. Bếp gas hồng ngoại cũng giống như các loại bếp gas đôi khác, cũng dùng năng lượng khí gas để đốt nóng tạo nhiệt. Nhưng sự khác nhau ở hai dòng bếp nói trên là ở bếp gas hồng ngoại hoạt động không ngọn lửa và tiết kiệm tới 25% tới 30% lượng gas tiêu thụ.

Chi tiết bếp hồng ngoại Panworld, bếp có thể lắp âm bàn (đặt bếp âm) hoặc để trên bàn (đặt bếp dương), công nghệ mới tiết kiệm tới 30% lượng gas tiêu thụ so với các loại bếp gas thông thường. Kính chịu nhiệt, mặt bếp dễ vệ sinh khi có thực phẩm rơi trên mặt bếp. Đánh lửa tự động nguồn cấp cho IC đánh lữa là Pin 1,5 VDC. Van vặn nằm trên thân bếp hồng ngoại tiện lợi hơn cho việc điều chỉnh độ mạnh yếu của lữa. Hệ thống đốt nóng bằng mâm tia hồng ngoại với hơn 2300 lổ nhỏ phát nhiệt, nên nâng cao hiệu quả phát sinh nhiệt và điều nhiệt, tuổi thọ mâm cao hơn so với các dòng bếp trên thị trường.

bếp gas hồng ngoại
Bếp gas hồng ngoại PanWorld
được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 24 tháng chính hãng

HIỆU SUẤT PHÁT NHIỆT CAO NHIỆT CAO:

- Đầu đốt hồng ngoại có thể phát ra lượng nhiệt lên đến 1100°C và hơn nữa ( trong khi các bếp gas thông thường chỉ đạt đến 600°C) giúp rút ngắn thời gian nấu nướng. Bếp gas hồng ngoại nấu chín thức ăn dưới 02 tác động nhiệt là bức xạ hồng ngoại và một phần nhỏ là đun nóng bằng lửa như các bếp gas thông thường khác. Năng lượng bức xạ hồng ngoại sẽ giúp nhiệt xâm nhập sâu, nhanh hơn vào thức ăn so với hình thức đốt nóng thông thường.

- Do đó, hiệu qủa đun nấu của bếp gas hồng ngoại panworld là cực cao đồng thời lượng gas cũng được đốt cháy triệt để hơn vì không có ngọn lửa dư thừa trong quá trình đun nấu, giúp quá trình nấu nướng của bạn diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm gas triệt để hơn (Nguồn: AsiaLink Infrared Gas Stove Product)

bếp gas hồng ngoại pan world
Hệ thống van đánh lửa bằng IC công nghệ mới, siêu nhạy và bền

KHÔNG SỢ ĐEN NỒI, GIÓ HAY NƯỚC TRÀO LÀM TẮT BẾP:

- Việc đốt cháy khí gas 100% diễn ra trên bề mặt gốm ceramic, đồng nghĩa với việc đầu đốt hồng ngoại đốt nóng bằng tỏa nhiệt lượng, không có “ngọn lửa” hữu hình trong suốt quá trình nấu vì vậy sẽ không để lại các vết ám đen dưới đáy nồi, giữ cho nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ.

- Hệ thống đầu đốt dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống giúp duy trì ngọn lửa ngay cả dưới tác động của quạt gió trực tiếp.

- Ngoài ra, bếp gas hồng ngoại còn có khả năng chống được việc tắt bếp do nước trào ngược và khả năng tự làm sạch đầu đốt dù có bị thức ăn bám bẩn.

bếp gas hồng ngoại

Bếp hồng ngoại giá rẻ phù hợp cho người tiêu dùng sử dụng

NGỌN LỬA AN TOÀN

- Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người đã bắt đầu quan tâm hơn về sức khỏe, sự thân thiện với môi trường và nhất là sự an toàn cho bản thân và gia đình mình. Việc nội trợ hàng ngày cũng không nằm ngoài những mối quan tâm đó. Bếp gas hồng ngoại panworld sử dụng hệ thống hòa trộn khí và đốt cháy trực tiếp giúp đốt cháy hoàn toàn và hạn chế khí độc sinh ra như CO (carbon oxit). Màng lưới 3200 lỗ chia lửa giúp ngăn cản việc sinh ra khí NO (Nitrogen Oxit). Lượng khí CO (0.002%) và NO (0.0015%) độc hại phát sinh luôn được duy trì ở mức thấp nhất, tránh các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. (Theo thống kê của AsiaLink Infrared Gas Stove Product)

bếp gas hồng ngoại Panworld

Công dụng của bếp gas hồng ngoại PW 8168 so với các dòng bếp gas thông thường: Cũng như các loại bếp gas thông thường nhưng bếp gas hồng ngoại không có khói bụi khi nấu, không ngọn lữa nên không làm đen nồi, tiết kiệm gas, bếp có thể nướng trực tiếp trên bếp vẫn được, không khí thải (đốt hết 99% lượng gas tiêu thụ), thời gian nấu nhanh, an toàn về cháy nổ, tiết kiệm chi phí, ...

Thông số kỹ thuật bếp gas hồng ngoại PanWorld:

- Model: PW-8168

- Kích thước thùng: 45x18x75cm

- Kích thước bếp: 41,5x10x74cm

- Kích thước âm bàn: 35,5x9x64,5cm

- Trọng lượng: 9,8 Kg

- Mặt kiếng cường lực chịu va đập và trọng tải tốt

- Kiềng 5 chân, với lớp son tỉnh điện chống gỉ sét cao (tặng kèm kiềng rời có thể nấu được các nồi siêu nhỏ)

- Van ngắt an toàn, chóng cháy nổ

- Hệ thống đánh lữa bằng IC siêu nhạy và an toàn

- Đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ, thời gian đốt nóng nhanh

- Không ám khói và mùi như bếp gas thường

- Kiềng chịu lực thế hệ mới, với 5 chân chắt chắn và chống gỉ sét cao. Có thệ thống chóng gió, chóng nóng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

- Bếp có thể để trên bàn hoặc âm bàn thật tiện lợi

- Nhà sản xuất: Kwung Vee

- Bếp được sản xuất tại Thái Lan

- Luôn có linh liện thay thế khi hết bảo hành

panworld thái lanpw 8168
Mặt kiếng nhập khẩu từ Pháp sáng bóng chịu va đập cao, mâm gia nhiệt chất lượng và tuổi thọ cao

Bếp gas hồng ngoại PanWorld

Bếp gas hồng ngoại PanWorld PW-8168 sang trọng và bền bĩ

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Hãng Panworld

Thông tin hãng

Hãng Panworld Thái Lan

Video Bếp gas hồng ngoại đôi Thái Lan PanWorld PW-8168

Video bếp gas hồng ngoại Thái Lan Panworld PW-8168

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận