Tinh dầu cam xanh Green Mandarin La... 360,000 đ

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008 - 10ml

Giá cũ: 390,000 đ (Giảm : 8 %)
Giá : 360,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 618

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Tinh dầu cam xanh hữu cơ có đặc tính làm dịu. Nó là một phương thuốc tự nhiên để chống lại căng thẳng và lo lắng. Nó cũng sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ khi khuếch tán một vài phút trước khi đi ngủ. Hương thơm trái cây, tiếp thêm sinh lực của nó lấp đầy không khí với một mùi thơm dễ chịu khi khuếch tán hoặc được sử dụng như một liệu pháp massage. Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008 có xuất xứ từ Bỉ, được chứng nhận chất lượng bởi Certisys BE BIO-01, nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Đặc điểm nổi bật của Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008:

Tinh dầu hữu cơ 100%

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008 được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh hoàn toàn. Đây là loại tinh dầu chiết xuất từ phần vỏ của trái cam xanh (chưa chín), với 100% tinh dầu hữu cơ không pha lẫn tạp chất nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Được chứng nhận bởi Certisys BE BIO-01

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008 đã được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, được chứng nhận bởi Certisys BE BIO-01. Sản phẩm có xuất xứ từ Bỉ nên rất an toàn về chất lượng.

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Mô tả đặt tính và công dụng của tinh dầu xông cam xanh:

  • Tinh dầu cam xanh Green Mandarin được chiết xuất từ vỏ những trái cam chưa chín. Trong khi tinh dầu cam ngọt được chọn lọc từ những quả chín hơn.

  • Cam xanh được biết đến nhờ các thành phần có tác dụng làm dịu đối với hệ thần kinh để chống lại căng thẳng và lo lắng. Đồng thời hỗ trợ chức năng tiêu hoá khoẻ mạnh.

  • Limonene, một trong những thành phần hoạt chất chính của tinh dầu cam xanh vốn nổi tiếng nhờ vào tính năng làm sạch bề mặt của nó. Limonene cũng có thể giúp hỗ trợ chức năng tế bào cùng với y-terpinene.

  • Tinh dầu cam xanh cung cấp sự hỗ trợ chống oxy hoá và hỗ trợ sức khoẻ tim mạch.

  • Tạo ra môi trường tươi sáng và đầy năng lượng khi được khuếch tán, hương thơm tươi mới và ngọt ngào của tinh dầu cam xanh sẽ lan toả khắp ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn.

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Gợi ý cách sử dụng tinh dầu cam xanh:

  • Tạo một môi trường tươi sáng và tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc bằng cách khuếch tán hương thơm ngọt ngào, sảng khoái. Thêm ba đến bốn giọt trong bộ khuếch tán tinh dầu của bạn.

  • Thúc đẩy làn da và mái tóc khỏe mạnh bằng cách kết hợp Green Mandarin vào thói quen làm đẹp của bạn. Thêm một vài giọt vào nước rửa mặt hoặc dầu gọi đầu của bạn để giúp da mặt và tóc thêm khỏe mạnh.

  • Cho 10 giọt tinh dầu vào chai xịt chứa đầy nước để làm sạch các bề mặt của nhà bếp của bạn. Vừa khử khuẩn, vừa thơm nhà

  • Khuếch tán tinh dầu cam xanh trong nhà của bạn để thanh lọc không khí và loại bỏ mùi khó chịu. Thêm ba đến bốn giọt trong bộ khuếch tán của bạn.

  • Tạo hỗn hợp nước hoa của riêng bạn với Green Mandarin và một vài loại tinh dầu khác. Bạn có thể thử pha trộn nó với gỗ đàn hương, hoa oải hương, tinh dầu hoặc cam quýt để trải nghiệm những lợi ích cảm xúc tích cực, mùi hương mà chỉ riêng bạn có.

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008

Thông số kỹ thuật của Tinh dầu cam xanh Green Mandarin Lanaform LA240008:

Model: LA240008

Thương hiệu: Lanaform

Xuất xứ: Non-E.U.

Tên Latin: citrus reticulata

Phần chưng cất: vỏ ngoài

Kiểu hình hóa học: Limonene, γ-terpinene

Được chứng nhận bởi Certisys BE BIO-01.

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):
Xem Thêm Bình Luận