Chọn mua quạt điều hòa giá rẻ sử dụng cho phòng net

Lượt xem : 8662 | Ngày Đăng Tin: 01-11-2016

Nội Dung Chính Bài

Chọn mua quạt điều hòa giá rẻ sử dụng cho phòng net phù hợp từng nhu cầu và không gian nhất định

Mùa hè là mùa nóng nhất trong năm, những quán Internet hiện nay trung bình mỗi quán từ 20 đến 40 máy, nhiệt độ của máy tỏa ra cực kỳ nóng cộng thêm nhiệt độ người chơi tạo ra không khí nóng nực và ôi bức khó chịu. Nếu sử dụng máy lạnh sẽ không hiệu quả do chi phí tốn kém, chỉ sử dụng được trong không gian kín, và rất bất tiện cho việc hút thuốc của game thủ. Quạt điều hòa làm mát Nikio giải pháp làm mát hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng di chuyển và sử dụng, đặc biệt chi phí lắp đặt và điện năng tiêu thụ cực thấp so với máy lạnh. Sau đây là những dòng sản phẩm của quạt điều hòa làm mát không khí Nikio, một số gợi ý cho bạn lựa chọn mua quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1/ Nếu không gian phòng nét của bạn từ 20m đến 25m vuông thì bạn có thể chọn quạt làm mát NiKio YJ-X25C. với đặc điểm và thông số kỹ thuật quạt như sau: Công suất làm mát chỉ 115W bạn sử dụng quạt 10h mới chỉ tiêu tốn 1KW điện, quạt có remote giúp điều khiển từ xa dể dàng, quạt có 3 cửa lấy gió, độ dày 3 tấm Cooling Pad là 2,5 inch, ngoài ra quạt có tính năng lọc khói thuốc và tạo ion giúp cho không khí trong lành hơn.

máy làm mát cho quán net

2/ Bạn muốn làm mát không gian từ 25 tới 35 mét vuông thì nên chọn dòng quạt Nikio MFC-3600 với công suất làm mát 200W, không có remote điều khiển từ xa, sử dụng nút vặn cơ bền bỉ, bình chứa nước lớn 40 lít giúp cho thời gian châm nước lâu hơn, lư lượng gió là 3600 tới 4000 mét khối/ giờ, với dòng quạt điều hoà giá rẻ này thì rất phù hợp vì chất lượng ổn định giá tầm khoảng 5 triệu.

máy làm mát cho phòng net

3/ Diện tích lớn hơn từ 30 đến 40 mét vuông thì có thể chọn dòng quạt điều hòa Nikio YJ-X50H, với dòng này thì quạt có công suất làm mát 190W/ h giúp tạo một lưu lượng gió từ 5000 tới 6000 mét khối/ giờ. Quạt có remote điều khiển từ xa tiện dụng, ngoài ra quạt có thiết kế giàn cao nên gió thổi rộng và xa hơn. Tính năng bơm nước tự động giúp bạn thoải mái hơn với việc châm nước khi không có thời gian.

quạt điều hòa giá rẻ

4/ Diện tích phòng bạn từ 50 tới 60 mét vuông có thể tham khảo chọn quạt làm mát Nikio MFC-6000, quạt có công suất làm mát lớn 400W, lưu lượng gió từ 6000 tới 7000 mét khối/ giờ. Ngoài ra với độ dày tấm Cooling Pad tới 3 inch giúp cho gió ra mát hơn và lạnh hơn. Quạt sử dụng cơ điều khiển bền bỉ nên dể sử dụng. Quạt có bình chứa nước lớn 55 lít giúp cho thời gian sử dụng làm mát lâu hơn, ngoài ra quạt có tính năng cấp nước tự động ngắt bơm nên vấn đề châm nước bạn không còn lo lắng nữa.

máy làm mát cho phòng net

Ngoài ra nếu diện tích phòng nét lớn hơn thì bạn có thể lắp đặt từ 2 đến 3 quạt cho phù hợp. Quạt điều hòa không khí NiKio không phun sương, phun nước rất an toàn cho thiết bị điện tử, tiết kiệm điện năng sử dụng, có tính năng lọc bụi bẩn và lọc khói thuốc, có bánh xe dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình, quạt sử dụng được trong không gian kín hoặc mở không như máy lạnh chỉ sử dụng được trong không gian kín. Quạt rất dể dàng vệ sinh và bảo trì thiết bị, sử dụng quạt điều hòa không bị khô da, và bị cảm cúm như máy lạnh.

máy làm mát cho quán

Hiện quat đang được bán với giá rất rẻ tại Okbuy.vn và có nhiều quà tặng khi mua hàng. Bạn hãy nhanh ta sở hữu cho mình chiếc quạt để giải toả vấn đề năng nóng.

Nếu như bạn đang thắc thắc mắc điều gì đó về chiếc quạt điều hoà không khí Nikio thì hãy gọi tới số điện thoại 0888 560 789 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận