Máy lọc nước Hàn Quốc Coway P-300R... 6,900,000 đ

Máy lọc nước Hàn Quốc Coway P-300R

Thông Số Hãng Coway
Giá cũ: 6,950,000 đ (Giảm : 1 %)
Giá : 6,900,000 đ (Đã có VAT)

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Quan tâm: 30,786

Bảo hành: 12 Tháng

(Giao Hàng Toàn Quốc)

Máy lọc nước Hàn Quốc Coway P-300R - Công suất lọc 8 lít trên giờ

Coway sản xuất với công nghệ tiên tiến của Coway, sản phẩm của chúng tôi đã trở nên nổi tiếng và thông dụng trên 80 quốc gia trên thế giới. Là nhà sản xuất thiết bị lọc nước và không khí hàn đầu thế giới, về sự tiện lợi, hữu dụng và thân thiện với con người, môi trường sống là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm máy lọc nước Coway P-300R:

- Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc nước tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại, biết chú trọng đến sức khỏe của mình.

- Cho đến nay, thẩm thấu ngược vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới “chui lọt” qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

máy lọc nước coway

- Hệ thống máy lọc nước của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

- So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà thiết bị Máy lọc nước Hàn Quốc Coway P-300R luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.

máy lọc nước coway P-300R

- Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết thương hiệu Coway còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

- Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt Coway có phát triển các dòng thiết bị và máy lọc nước tinh khiết không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia...

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Coway P-300R:

- Dung tích bình chứa: 8 lít

- Công suất lọc: 8 lít/ giờ

- Điện năng tiêu thụ: 17W

- Kích thước: (mm): 400x405x300(RxCxS)

- Kích thước lõi lọc:

+ Lõi Plus - Sediment: 279mm/7200l

+ Lõi Pre-Carbon: 203mm/1440l

+ Lõi R/O: 279mm/7200l

+ Lõi Ceramic

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Giao hàng và lắp ráp miễn phí trong nội thành TP HCM

Dịch vụ MEMBERSHIP/ DỊCH VỤ CODY

- Dịch vụ bảo dưỡng và thay lõi lọc theo định kỳ

- Hổ trợ kỹ thuật miễn phí tại nhà

- Miễn phí 1 lần thay đổi vị trí lắp đặt

máy lọc nước coway P-300R

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà.

Tại hệ thống OkBuy.vn

Hoặc: Hãng Coway

- Tầng 5 - Tòa nhà , 142 Đại Cấn - Ba Đình-Hà Nội

- Số 12 Sông Thao, Q Tân Bình-HCM

Dịch vụ MEMBERSHIP/ DỊCH VỤ CODY

- Dịch vụ bảo dưỡng và thay lõi lọc theo định kỳ

- Hổ trợ kỹ thuật miễn phí tại nhà

- Miễn phí 1 lần thay đổi vị trí lắp đặt

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá sao nếu bạn biết hoặc đã sử dụng sản phẩm (không bắt buộc):

Tổng số: 2 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận