Tư vấn chọn máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

Tin Được Đánh Giá :

Lượt xem : 8663 | Ngày Đăng Tin: 22-04-2017

Nội Dung Chính Bài

Tư vấn chọn máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

Máy hàn điện mini là một thiết bị điện được chế tạo chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn. Dựa vào công nghệ chế tạo người ta chia ra làm hai loại máy hàn cơ và máy hàn điện tử inverter, các máy hàn điện tử inverter công suất nhỏ khoảng 200A trở xuống,máy hàn điện mini còn có kích thước nhỏ, gọn và nhẹ như tên gọi của nó Máy hàn điện tử mini.
MÁY HÀN TRUYỀN THỐNG VÀ MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Những máy hàn điện thế hệ cũ (máy hàn cơ) có cấu tạo tương tự như một máy biến thế hạ áp gồm 2 cuộn dây đồng (hoặc dây nhôm) đường kính lớn quấn riêng biệt chung quanh một lõi từ, vật liệu làm lõi từ là các lá thép kỹ thuật mỏng ghép lại với nhau. Vì vậy kích thước của chúng to lớn, cồng kềnh, nặng nề, nhưng hiệu năng rất thấp (20% duty cycle) và một điều quan trọng là chúng ngốn một lượng điện đáng kể khi vận hành.
máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

Các máy hàn điện mini thế hệ mới sử dụng công nghệ nghịch lưu tần số cao (kỹ thuật inverter) với thành phần chính bên trong máy là các linh kiện điện tử bán dẫn, biến áp xung …vì vậy kích thước của chúng rất gọn nhẹ, cơ động, hiệu năng sử dụng cao (60% duty cycle) và đặc biệt là rất tiết kiệm điện.
Một tính năng dễ dàng nhận biết nữa là các máy hàn điện mini có dãy điện áp làm việc khá rộng bởi vì các máy hàn điện tử mini được tích hợp chức năng tự động bù điện áp đầu vào khi bị sụt giảm, độ sụt giảm điện áp nguồn cấp cho phép có thể đến ± 20%. Khi điện áp đầu vào sụt xuống đến tầm 180-190 volt thì các máy hàn cơ truyền thống không thể làm việc được trong khi các máy hàn điện tử inverter mini vẫn có thể duy trì được trạng thái làm việc ổn định.
ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI:
Khuyết điểm lớn nhất của các máy hàn điện mini là do cấu tạo bên trong chủ yếu là các bo mạch điện tử vì vậy việc bảo trì sửa chữa các thiết bị này cần đến các kỹ thuật viên am hiểu nhiều về các mạch điện tử và người thợ hàn không thể tự sửa chữa chúng như đối với các máy hàn biến áp truyền thống, vì vậy một số người dùng ở những vùng sâu, vùng xa vẫn còn e ngại khi muốn đầu tư sản phẩm này. Tuy nhiên hiện nay trên thế giới hầu hết đã chuyển qua sử dụng máy hàn điện tử công nghệ inverter và đó cũng là xu hướng tất yếu ở Việt Nam, bởi vì tiết kiệm năng lượng là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Lại không chiếm không gian diện tích nhà xưởng hoặc ngôi nhà mà bạn đang ở.
máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

Máy hàn điện tử hàn quốc mini gia đình:
Dòng sản phẩm Máy hàn điện tử mini gia đình: Tiêu chuẩn que hàn từ 1,6 – 3,2 ly, có thể nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác, Hiệu xuất đạt được lên đến 80%. Sản phẩm thích hợp với các công trình dân dụng nhỏ và dùng hàn đồ dùng cho gia đình lại phù hợp thị yếu người tiêu dùng, dễ sử dụng và lại có tính an toàn cao.
máy hàn điện tử mini gia đình giá rẻ

máy hàn điện tử mini giá rẻ

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN LỰA CHỌN MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH GIÁ TỐT NHẤT TẠI OKBUY ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Máy hàn điện mini kém chất lượng,nhái các thương hiệu nổi tiếng. Vì là hàng nhái nên không đem lại hiệu quả tôt cho khách hàng như sự mong muốn trong khi sử dụng sản phẩm hoặc có nguy cơ gây hại cho công việc hay sự an toàn của quý khách.Để tránh khỏi vấn đề trên, chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm các loại máy hàn điện mini tại các trang wed OkBuy.vn. Tại đây chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng, có bảo hành, sẵn sàng tư vấn và cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Chúc các bạn vui vẻ khi lựa chọn được sản phẩm mà bạn ưng ý ở OkBuy.vn.

Video video test thử máy hàn que điện tử legi lg-200hd từ hàn quốc

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Tổng số: 4 Bình Luận

Xem Thêm Bình Luận