Chuyên phân phối và review máy hàn điện tử chính hãng

Máy hàn là một thiết bị hồ quang điện chuyên dụng được chế tạo riêng cho công việc nối và kết dính các chi tiết kim loại như inox, sắt, thép…lại với nhau dựa vào sự nóng chảy của kim loại cần hàn và vật hàn. Có 2 loại có bản là máy hàn cơ và máy hàn điện tử.

Máy hàn điện tử là loại máy hàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Có 3 loại máy hàn điện tử phổ biến nhất trên thị trường là máy sử dụng phương pháp hàn TIG, MIG và MAG. Mỗi phương pháp sẽ có những điểm mạnh và những hạn chế khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa cho phù hợp.

Hiện nay có khá nhiều hãng kinh doanh máy hàn điện tử nổi tiếng và uy tín để bạn chọn lựa có thể kể đến như Hồng Ký, Legi, Jasic, RedBo, Fumak, Oshima, Bocsh hay Weldcom…. Các sản phẩm máy hàn điện tử có giá thành khá đa dạng và phong phú dao động từ những mẫu chỉ có giá 2 triệu đồng cho đến những sản phẩm cao cấp với giá bán lên đến 50 triệu đồng.

Quý khách đang không biết nên lựa chọn dòng máy nào, hay công suất bao nhiêu là hợp lý thì hãy liên hệ số hotline 1900 2807 để được tư vấn mua máy hàn điện tử và báo giá ưu đãi nhật. Hoặc có thể subcribe kênh youtube OKBUY để tham khảo nhiều video review giới thiệu về máy hàn điện tử để có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn.