Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - 6 lít/ Bạc

Facebook Google Plus Hãng Nikio
Giá cũ: 2,950,000 đ - Giảm : 36 %
Giá : 1,890,000 đ

Xuất xứ: Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1,692

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mãi 1 máy massage cầm tay toàn thân 3D AL-206

MUA NGAY

(Giao Hàng Tận Nơi)

Facebook 0937 434 047 0937 434 047 0888 560 789 0937 434 047 0937 434 047 0937 434 047

Yên tâm đặt hàng, miễn phí đổi trả hàng trong 7 ngày

Máy làm tỏi đen cao cấp Nikio NK-696, dung tích 6 lít là dòng máy mới nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản. Nồi được cải tiến kiểu dáng bên ngoài với màu bạc sang trọng, cùng các đường kẻ sọc tạo điểm nhấn bắt mắt cho sản phẩm. Máy được lập trình theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có tỉ lệ lên men thành công đến 100%. Đặc biệt với công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động nên tỏi ra dẻo, ngọt, bùi và thơm và chất lượng tỏi thành phẩm đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản. Máy còn trang bị thêm tính năng lưu chương trình nấu khi mất điện và sấy khô cuối chương trình giúp chất lượng tỏi làm ra luôn ổn định. Hãy sở hữu ngay một chiếc nồi làm tỏi đen Nikio NK-696, để thoải mái làm ra thật nhiều tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sử dụng nhé. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2018.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - 6 lít - Bạc

Đặc điểm nổi bật của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ

  • xoong chứa phủ lớp men chống dính cao cấp

  • Thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men.

  • Ghi nhớ chương trình hoạt động khi có sự cố mất điện

  • Chu trình lên men hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

  • 2 chế độ lên men: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh

  • Nồi có dung tích 6 Lít, làm được 2 kg tỏi tươi

  • 3 khay chứa inox, dễ dàng điều chỉnh độ cao

  • Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm

  • Thiết kế đẹp mắt họa tiết sọc màu bạc sang trọng

Ưu điểm của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

Công nghệ lên men tự động

Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của năm, với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Với nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio, bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi ấn chọn và xác nhận làm tỏi, xong và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất sau 12 hoặc 15 ngày lên men mà không cần quan tâm gì.

Đối lưu hơi nóng 360 độ

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 có chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ, được cài đặt bởi trung tâm điều khiển, thực hiện quá trình lên men từ bên trong. Nhờ đó, mà hơi nóng được tản đều quanh thân nồi, quá trình lên men cực kì nhanh. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều màu,và thơm ngon hơn.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - 6 lít

Kiểm soát nhiệt bằng vi mạch

Nikio NK-696 có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn. Ngoài ra, máy còn được trang bị van điều chỉnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khi lên men. Nhiệt độ bên trong nồi luôn được kiểm soát ở mức độ cho phép, giúp tỏi đen sau khi làm ra không bị quá nhiệt gây khét hay đắng. 

2 chế độ lên men

Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-696 có 2 chu trình lên men. Cho phép bạn lên men được tỏi một nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh. Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh khoảng 12 ngày (298 tiếng) và chu trình lên men tỏi một nhánh khoảng 15 ngày (360 tiếng). Cả 2 chu trình đều được lập trình lên men hoàn toàn tự động và rất an toàn. 

Nikio NK-696 - Bạc

Sấy khô tự động

Nồi làm tỏi đen Nikio được sản xuất theo công nghệ làm tỏi đen của Nhật. máy có khả năng tự động sấy khô tỏi ở những thời gian cuối quy trình làm giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi đạt chất lượng và thành công 100%. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio.

Dung tích lớn 6 Lít

Nồi làm tỏi đen Nikio có dung tích 6L, lớn vượt trội hơn so vưới các dòng nồi làm tỏi đen hiện tại trên thị trường. Thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh độ cao của khay theo độ cao của tỏi côc đơn và tỏi nhiều nhánh. Với nồi Nikio Nk-696, bạn có thể làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi. Lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696

Thời gian tự động đếm ngược

Máy làm tỏi đen Nikio Nk-696 có màn hình hiển thị LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ. Trong quá trình lên men, thời gian lên men tỏi sẽ được máy làm tỏi đen Nikio tự động đếm ngược và hiển thị trên LCD. Giup bạn bám sát được quá trình lên men một cách hiệu quả. 

Chức năng ghi nhớ khi mất điện

IC của máy làm tỏi đen Nikio sẽ tự động ghi nhớ chế độ làm việc trước khi mất điện. Sau khi nguồn điện AC trở lại bình thường. IC sẽ tự động khôi phục lại chế độ làm việc trước khi mất điện. Tính năng này giúp đảm bảo được quy trình lên men và cũng nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình lên men.

Chất liệu cao cấp

Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm, xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn. Lồng nồi có tráng 2 lớp men chống dính cho khả năng truyền nhiệt tốt giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao. Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn.

Màu bạc sang trọng bắt mắt

Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi làm tỏi đen Nikio nhìn sang trọng và bắt mắt hơn. Vỏ ngoài của nồi sỡ hữu màu bạc trang trọng kết hợp cùng họa tiết kẻ ô vuông tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc nồi. Nồi làm tỏi đen Nikio sẽ tô điểm thêm cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và lộng lẩy hơn bao giờ hết.

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696 - 6 lít - Bạc

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 - 6 lít - Bạc

Máy làm tỏi đen Bản Nikio NK-696 - 6 lít - Bạc

Cách sử dụng tỏi đen phù hợp và hiệu quả:

Tùy vào từng đối tượng sử dụng mà liều lượng sử dụng tỏi đen sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

– Với người cần phục hồi sức khỏe, người đang ốm thì nên sử dụng 2-4 củ tỏi đen mỗi ngày tùy theo kích thước loại tỏi là tỏi cô đơn hay tỏi nhiều nhánh

– Với người già và trẻ nhỏ, người cần tăng cường sức đề kháng thì chỉ nên sử dụng 1-2 củ nhỏ mỗi ngày.

Để tỏi đen được hấp thụ tốt nhất, nên ăn tỏi đen như thế nào?

Việc ăn tỏi đen như thế nào còn bao hàm cả việc bạn ăn vào thời điểm nào sẽ giúp tỏi đen phát huy được hết công dụng lên cơ thể của bạn nữa. Thời điểm ăn tỏi đen tốt nhất là vào buổi sáng sớm trước khi ăn, vì lúc này tỏi đen sẽ phát huy hết công dụng tối đa của nó.

Thêm một mẹo nhỏ là sau khi ăn tỏi đen, bạn nên uống 1 ly nước lọc vì các hoạt chất trong tỏi đen có thể hòa tan trong nước, như vậy sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng tuyệt vời của tỏi đen. Ngoài những thời gian đặc biệt lưu ý trên ,tùy theo điều kiện của mỗi người, có người sẽ dùng tỏi đen vào 3 bữa sáng trưa chiều trước bữa cơm khoảng 30 phút đều được.

máy làm tỏi đen Nikio 696 bạc

Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Model: NK-696, dòng cao cấp
  • Hãng sản xuất: Nikio Japan
  • Sản xuất theo công nghệ lên mẹn tỏi đen của Nhật Bản
  • Gia công: Hong Kong
  • Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
  • Công suất tiêu thụ: 90W
  • Thể tích nồi: 6L
  • Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn
  • Làm được: 1.8kg tới 2kg tỏi tươi
  • Chất liệu khay: Hợp kim nhôm, không gỉ sét và viềng có gờ cao không làm rớt tỏi khi xách khay chứa lên
  • Nhiệt độ lên men tối đa: 80 0C
  • Nhiệt độ sấy khô tỏi: 80 tới 85 0C
  • Tính năng tự nhớ chương trình ủ khi có sử cố khi cúp điện, rất tiện lợi.
  • Chất liệu nhựa ABS
  • Màu sắc: Màu bạc điểm họa tiết kẻ ô sang trọng, màu sắc mới cuối năm 2018
  • Công nghệ sơn tỉnh điện chống bong tróc và trầy xướt cao
  • Màn hình hiển thị: LCD dễ dàng quan sát khi làm tỏi
  • Tính năng ghi nhớ thời gian nếu có sự cố cúp điện
  • Công nghệ kiểm soát nhiệt độ và cảm biến nhiệt nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Kích thước nồi: 300x300x335mm
  • Trọng lượng nồi: 3,5kg
  • Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 hoăc 300 giờ (tương đương 12 hoặc 12.5 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi 1 nhánh).

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - 6 lít - Bạc

Trọn bộ sản phẩm máy làm tỏi đen Nikio NK-696 Bạc

máy làm tỏi đen nhật bản nikio

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Tại hệ thống OKBUY.vn

Hoặc trạm bảo hành hãng Nikio trên toàn quốc

Thông tin hãng

Tặng kèm máy massage cầm tay toàn thân 3D AL-206

máy massage tặng kèm nồi tỏi đen

Hỏi, Đáp về sản phẩm

Đánh giá Sao từ 1 tới 5 độ hài lòng về sản phẩm:
Xem Thêm Bình Luận