Xài bàn ủi hơi nước cầm tay theo cách của chuyên gia

Lượt xem : 3182 | Ngày Đăng Tin: 04-08-2017

Nội Dung Chính Bài

Xài bàn ủi hơi nước cầm tay theo cách của chuyên gia

Không riêng gì với bàn ủi hơi nước cầm tay, hay bàn ủi hơi nước đứng… mà với bất kì sản phẩm nào khác thì người tiêu dùng đừng chỉ nên quan tâm đến yếu tố mẫu mã, giá cả…mà chúng ta còn cần phải quan tâm đến những yếu tố khác như: giá thành, tính năng đặc biệt là tuổi thọ của sản phẩm nữa. Chính vì lý do này mà bạn đừng chỉ nên học cách mua được sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, mà hãy học cách để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Dưới đây OK BUY sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay sao cho đúng, để sản phẩm mình mua luôn mới như hồi mới vừa bóc tem.

Chuẩn bị ủi đồ.

Kiểm tra lượng nước trong bình trước khi ủi đồ.

Xài bàn ủi hơi nước cầm tay theo cách của chuyên gia

Kiểm tra mực nước trước khi ủi đồ

Bạn nên kiểm tra xem lượng nước trong bình có đủ để ủi lương quần áo mà mình chất ra ngoài hay không? vì đặc tính của bình đựng nước bàn ủi hơi nước cầm tay rất nhỏ, nên nếu lượng đồ cần ủi lớn, thì bạn nên chuẩn bị sẵn một ca nước để bên cạnh. Việc chuẩn bị này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc châm thêm nước trong tình huống đang ủi mà bị hết nước giữa chừng.

Máng treo đồ nên phù hợp với chiều cao của cơ thể.

Xài bàn ủi hơi nước cầm tay theo cách của chuyên gia

Máng treo đồ ủi phải phù hợp với chiều cao của cơ thể

Chiều cao của máng treo quần áo nên phù hợp với chiều cao của cơ thể bạn sẽ tốt hơn. Do đó bạn cứ căn cứ vào kích thước của cơ thể để treo quần áo cho vừa tầm, tránh phải với tay khi quần áo cần ủi treo quá cao, và cúi thấp người khi quần áo ở quá thấp.

Bắt đầu ủi đồ.

Kéo căng mặt vải cần ủi và đừng quên ấn nút phun hơi.

Xài bàn ủi hơi nước cầm tay theo cách của chuyên gia

Bắt đầu ủi đồ

Nếu bạn không kéo căng áo ra trong lúc ủi, thì lượng hơi phun ra có thể sẽ đọng lại trên áo dẫn đến áo không phẳng, mịn như bạn mong muốn. Vì thế, trong lúc ủi bạn nên làm cùng một lúc hai thao tác: vừa kéo căng áo ra, vừa ấn nút phun hơi.

Lắp thêm cho mình những dụng cụ giúp cho việc xếp ly hoặc là những đầu gắn cho những bàn chủi để ủi quần áo
Còn đối với những loại vải thật là dày như là kaki, nhưng đó là một trong những đồ jean thì bạn cũng nên lắp cho mình thêm trên những đầu gắn cùng với những chiếc bàn chải vào ngay trên những đầu những chiếc bàn ủi mà cũng để có thể giúp cho bạn những việc ủi thẳng và thật là nhanh quần áo một cách tốt nhất nhanh chóng nhất và nó cũng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được với thời gian, và với những công sức hơn.
Chiếc bản ủi hơi nước cầm tay thông thường được tặng kèm theo những dụng cụ giúp cho việc xếp ly. Với những chiếc quần tây hay là chiếc caravat, bạn cũng nên dùng những dụng cụ kẹp những vị trí mà bạn còn cần xếp ly và bạn cũng cần phải di chuyển những chiếc bàn ủi lên xuống để tạo những đường ly thật là rõ ràng và thật là đẹp mắt.
Lưu ý là bạn cũng nên xếp ly cho mình theo những đường ly hay là những đường gấp cũ để mà có thể giúp cho việc đảm bảo trên những chiếc quần áo mà nó cũng không có nhiều đường ly chồng chéo sẽ làm giảm đi những tính thẩm mỹ.

Nếu quần áo có ly thì bạn nên lắp thêm dụng cụ kéo xếp ly cho quần áo.

Bạn nên sắm cho mình dụng cụ xếp ly cho quần áo, vì như thế sẽ giúp bạn ủi đồ nhanh hơn và ly quần áo cũng sẽ vào nếp phẳng và đẹp hơn.

Hoàn thành công việc ủi đồ.

Xài bàn ủi hơi nước cầm tay theo cách của chuyên gia

Máng đồ

Ngắt điện bàn ủi

Sau khi đẫ ủi đồ xong thì việc cuối cùng bạn cần làm là tắt bàn ủi và đợi khi bàn ủi nguội rồi thì hẵng đi đổ nước trong bình ra ngoài. Sau đó chờ vài ba phút cho bàn là nguội hẳn cũng như khô hẳn nước trong bình rồi hẵng cuốn dây và bảo quản ở những nơi khô ráo.

Bạn hãy ngắt điện cho mình chiếc bàn ủi, rồi bạn hãy đợi vài phút cho những sản phẩm nguội, rồi sau đó bạn hãy mở cho mình những bình chứa nước như là bàn ủi, bạn cũng hãy đổ hết nước trong bình đi.

Vì nếu như bạn để nước trong các bình chứa một thời gian dài, và bảo quản nó không được cẩn thận nước có thể rò rỉ ra bên ngoài, rồi sau đó rơi vào các bộ phận bên trong của chiếc máy, gây ra một sự chập mạch, rất là nguy hiểm cho những người dùng khi sử dụng.
Sau khi mà bạn muốn đổ hết nước trong các bình chứa đi, bạn hay quấn dây điện quanh những chiếc bàn ủi hoặc là cuốn dây điện thật là gọn và sau đó hãy đặt vào túi đựng hay cho vào nơi cất giữ để bảo quản.
Sử dụng những chiếc bàn là hơi nước dạng cầm tay thật là tiện lợi hơn rất là nhiều so với việc mà bạn muốn sử dụng cho mình chiếc bàn ủi hơi nước thông thường bạn nhỉ.

Hoài Bão

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận