Cách chọn mua và sử dụng bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất

Lượt xem : 2622 | Ngày Đăng Tin: 03-06-2017

Nội Dung Chính Bài

Cách chọn mua và sử dụng bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất

Thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều mặt hàng đa dạng xuất hiện. Bên cạnh đó, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đang nổi trội trên thị trường may mặc cũng như là quần áo cho gia đình. Sản phẩm Bàn ủi hơi nước đứng đang thay thế cho bàn ủi cũ hiện nay. Bài viết này sẽ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và dựa chọn sản phẩm.

Chọn mua bàn ủi hơi nước đứng tốt cho gia đình và xí nghiệp:

Bàn ủi hơi nước đứng được biết đến có thể ủi được trên mọi chất liệu vải, không gây cháy xém bề mặt vải, không làm biến dạng sợi vải như các loại bàn là thông thường, sử dụng bàn là bình nước treo thường xuyên có thể khử được các mùi lạ, khó chịu do bụi bẩn bám vào quần áo, làm mới lại màu sắc bóng đẹp ban đầu, xoá được các nếp nhăn, nếp gấp khó làm phẳng nhất và đặc biệt sẽ làm quần áo và các sản phẩm về vải khác trở lên mềm mại, các nếp phẳng hơn, không gây hư vải.

Công suất lớn giúp ủi nhanh hơn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện, bình chứa nước lớn và có thể tùy chỉnh lượng nhiệt phun, phù hợp với từng loại vải. Hợp nhu cầu thiết yếu của các bà nội trợ cũng như những người bận rộn, hoặc những cá nhân, người làm văn phòng đều cần là quần áo sơ mi, kaki. Để thường xuyên làm việc.

bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng cho xí nghiệp

Với bình nước lớn 3 lít giúp bạn có thể ủi và sử dụng bàn ủi liên tục, giúp bạn ít phải châm nước thường xuyên như các dòng bàn ủi thường.

Công suất bàn ủi lớn giúp ủi nhanh và ủi tốt với các loại vải cứng và dày, bàn ủi có vollum có thể tăng giảm công suất ủi phù hợp với từng loại vải một cách tiện lợi.

Lượng hơi nước ra mạnh và nhiều, đặc biệt ít tạo giọt nước. Công tắt hơi nước nằm trực tiếp trên tay cầm bàn ủi giúp bạn dể dàng điểu khiển khi sử dụng.

Tiện ích của bàn là hơi nước đứng:

bàn ủi hơi nước đứng

Lợi ích bàn ủi hơi nước đứng

Giúp bạn thuận tiện với công việc ủi đồ lại nhanh chóng, không gây ảnh hưởng bề mặt vải vóc, giúp mặt vải luôn mới như ban đầu, làm tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn làm công việc khác. Không chiếm diện tích xung quanh.

- Có thể sử dụng trong các cty may mặc dây chuyền sản xuất áo quần hàng loạt.

- Sử dụng cho các tiệm giặt ủi, tiệm may gia đình.

- Giúp ủi xếp ly, ủi thẳng vải vóc quần áo.

- Bàn ủi có thể ủi khô hoặc ủi hơi nước mà không gây ảnh hưởng bề mặt hay màu sắc của vải.

- Công suất lớn giúp nóng nhanh, giúp tiết kiệm thời gian ủi.

- Bình chứa nước lớn có nhiều vạch chia lượng nước, có vollum có thể tùy chỉnh lượng nước cấp vào bàn ủi.

- Tay cầm chắc chắn, nút hơi và nút nguồn nằm trực tiếp trên bàn ủi giúp người sử thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm.

- Bàn ủi có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền, tuổi thọ siêu bền, chất lượng được nghiên cứu bởi các kỹ sư trong công việc may mặc.

- Bàn ủi nặng, công suất cao kết hợp với lượng hơn nước giúp ủi lấy ly rất nhanh, đặc biệt là các loại vải cứng hay vải bóng.

bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

- Khi dùng xong, lấy vải mềm lau sạch, từ tay cầm cho đến đáy bàn là.

- Vệ sinh thật kỹ các khe ở đầu núm hơi để không bị cặn bám.

- Kiểm tra khoang chứa nước trước khi cắm điện, tránh trường hợp bị tràn nước hoặc nứt, vỡ.

- Khi mặt bàn là bị gỉ, không dùng giấy nhám, dao để cạo. Hãy lấy một ít kem đánh răng, giấm hoặc dầu gió thoa nhẹ lên bề mặt, sau đó dùng vải mềm lau sạch.

- Tuyệt đối không dùng nước làm nguội bàn là.

- Kiểm tra dây và đầu phích cắm của bàn là trước khi sử dụng. Nếu ổ cắm bị ô-xy hoá do nhiệt độ cao ở chỗ tiếp xúc, cần phải đánh sạch bằng giấy nhám.

- Nên sử dụng cầu chì riêng. Bàn là hơi nước có công suất lớn, có thể làm nổ ổ cắm và hỏng các thiết bị điện khác.

Với những tiện ích trên bạn đã thấy rõ công dụng của bàn ủi hơi nước chưa? Nếu bạn đang có dự định sắm cho mình Bàn ủi hơi nước tốt giá rẻ và có chất lượng tốt nhất. Hãy tìm kiếm và lựa chọn nơi mua sắm tốt nhất và an tâm nhất với những sản phẩm khác như lò nướng vuông, bếp điện tử... Tại Okbuy.com là một sự chọn lựa đáng tin cậy cho bạn.

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận