Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Lượt xem : 1045 | Ngày Đăng Tin: 05-08-2017

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Chắc hẳn rằng không chỉ riêng một vài quý khách hàng mới thắc mắc rằng: bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào? mà đây là câu hỏi chung của rất nhiều những khách hàng khác, trước khi muốn mua sản phẩm về xài. Do đó, đây chính là nguyên do để OK BUY xuất khẩu bài viết: bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào? nhằm vừa giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng về câu hỏi trên, vùa cung cấp cho chúng ta thông tin cốt lõi và đầy đủ nhất về sản phẩm.

Giới thiệu về bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer.

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer

Với thiết kế thời trang, mẫu mã đẹp, gọn nhẹ và nhiều những tính năng ưu Việt khác, nên dù sinh sau đẻ muộn hơn so với những loại bàn ủi khác, nhưng Tobi vẫn khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt.

Nó đến từ nước nào?

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Đến từ Mỹ

Vâng câu hỏi khá thú vị, nhưng cũng lại rất thiết thực cho những ai sẽ mua bàn là hơi nước cầm tay Tobi Travel Steamer về xài. Thực chất thì chiếc bàn ủi này đến từ Mĩ nên chất lượng đạt tiêu chuẩn của Mĩ, nhưng giá thành thì rất Việt Nam.

Và có những ưu điểm gì nổi trội.

Kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang.

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp cho những người đi du lịch và thường xuyên phải đi công tác xa

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng trang nhã nên bàn ủi Tobi Travel Steamer rất được lòng những người mê phượt, du lịch hay thường phải đi công tác trong và ngoài nước. Bởi họ có thể gấp gọn bàn ủi lại, rồi cho vào ba lô, hay va li kéo để mang theo bất kì nơi đâu mà mình muốn mà không hề tốn công, nhọc sức như với những loại vật dụng lỉnh kỉng khác.  

An toàn cho người sử dụng.

Bởi vì các bộ phận phía bên trong được thiết kế khá kín đáo, nên khi ủi đồ bằng bàn ủi cầm tay Tobi Travel Steamer bạn có thể thoải mái với các thao tác mà không cần phải lo lắng đến việc bàn ủi bị rò, rỉ nước, rồi chập điện, hư hỏng như những loại bàn ủi khác.

Xài được cho mọi chất liệu vải vóc.

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Xài được cho mọi chất liệu vải vóc

Trong khi bàn ủi thường kén đồ, thì bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi Travel Steamer lại có thể giúp bạn ủi được nhiều loại quần áo, được làm từ nhiều những loại vải khác nhau. Đây chính là lý do người dân thường tin dùng Tobi Travel Steamer, thay vì bàn ủi thường.

Không cần xài bàn trải đồ, mà vẫn có thể ủi thẳng đồ.

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer đến từ nước nào?

Uỉ đồ theo tư thế thẳng đứng vừa thoải mái, vừa không đau lưng

Khi ủi đồ với những loại bàn ủi khác thì bạn thường phải gập lưng, cúi người xuống rồi mới có thể thao tác ủi đồ. Nhưng với bàn ủi Tobi Travel Steamer thì bạn vừa có thể thoải mái đúng ủi đồ, vừa không lo bị bệnh về cột sống, đau lưng.

Vì sao bạn  nên chọn bàn ủi hơi nước Tobi để sử dụng ?
Bàn ủi hơi nước Tobi với một  công suất hoạt động là khoảng  800 - 1000W rất là nhanh chóng xóa sạch tới các  nếp nhăn và những  mùi hôi trên quần áo nhờ những  luồng hơi nước mạnh sẽ  giúp cho việc  ủi nhanh gấp 5 lần những chiếc bàn ủi dạng thông thường.  Nó giúp  cho bạn có thể  tiết kiệm được khá nhiều những thời gian và với những  công sức.
 
Cùng với những Với thiết kế rất là  nhỏ gọn bạn cũng không cần phải trải nhưng chiếc quần áo ra ủi với Tobi chúng ta cũng có thể ủi ngay khi ma mà những chiếc  quần áo đang treo. Lướt bàn ủi qua là những chiếc  quần áo của bạn cũng sẽ  thật là phẳng lì. Bạn cũng  không phải cần  lo mỏi tay , hay là  mỏi lưng nữa.
 
Với Tobi bạn có thể ủi cả những loại  quần áo được  làm bằng những  chất liệu như là  lụa,  hay là len hay là nhung... mà những chiếc bàn ủi thông thường như thế này thì rất là  dễ làm cháy xém. Nhưng  tuy nhiên, bạn cũng không nên ủi đi quá là  lâu và mạnh mà bạn nên  ủi ở những mặt trái sẽ giúp cho việc đảm bảo an toàn cho các loại  vải.
Không những thế những chiếc bàn ủi Tobi nó còn giúp cho việc  ủi được tất cả với  những loại  trang phục mà nó có đính những  phụ kiện như : là những chỉ thêu, hay là  kim sa,hay là  da thú, lông thú, voan, hay là đính cườm ....
 
Bàn Ủi Hơi Nước Tobi Travel Steamer
Khi ủi quần áo với màu tối bằng chiếc  bàn ủi thông thường cũng sẽ  rất là dễ cho vải sẽ rất là dễ bị bóng,  hay là  nhạt màu,  nổi rõ tên những  đường may,. Đồ màu trắng nó cũng  sẽ dễ ngả vàng sau vài lần bạn  ủi đò  nhưng với chiếc  Bàn ủi Tobi bạn cũng  sẽ hoàn toàn càm thấy rất là  yên tâm nó  không xảy ra tình trạng này.
 
Ưu điểm của những  công nghệ hơi nước giúp cho việc thể hiện ở những  chổ không chỉ giúp cho việc làm phẳng đi những quần áo mà nó còn có những  khả năng giúp cho bạn có thể  làm sạch được những bụi bẩn ngay trên quần áo của mình , hay là trên những chiếc  khăn trải bàn, hay đó  là những  drap trải giường, hay là những bề mặt Sofa, những chiếc rèm cửa mà các loại bàn ủi thông thường  không thể  làm được.
 
Có 2 đế ủi cho bạn có thể có sự  lực chọn:
+ Đế phẳng: giúp bạn có thể ủi được những chiếc quần áo với chất liệu vải thông thường, phẳng.
+ Đế nhung đỏ : đó là một bàn chải với rất nhiều những  sợi lông nhỏ, mịn  ủi phẳng các loại vải nhung, len  và cả những chỗ gắn phụ kiện như hạt nút, kim sa, hạt cườm…
 

Mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn là người mê du lịch, thường phải đi công tác xa thí Tobi Travel Steamer rất thích hợp để bạn mang theo bên mình.

Hoài Bão

 

 

Giảm 35%
Bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi Travel Steamer A377
Giá gốc: 380,000 đ
Giá bán:280,000 đ
Giảm 35%
Bàn ủi hơi nước cầm tay Ý TFT-199A
Giá gốc: 390,000 đ
Giá bán:320,000 đ
Giảm 35%
Bàn ủi hơi nước cầm tay du lịch cao cấp Italy Fix TFT-188A
Giá gốc: 890,000 đ
Giá bán:560,000 đ
Giảm 35%
Bàn ủi hơi nước cầm tay mini du lịch ToBi Travel Steamer
Giá gốc: 350,000 đ
Giá bán:230,000 đ

Hỏi, Đáp Về Nội Dung Tin :

Xem Thêm Bình Luận