Nhà Sản Xuất

THỜI TRANG LÀM ĐẸP Hãng JINDING

THỜI TRANG LÀM ĐẸP Hãng JINDING

Giảm 20%
Giá gốc: 350,000 đ
Giá bán:280,000 đ

Máy tẩy tế bào chết gót chân Jinding, mang đến làn da trắng hồng mịn màn

Jiangsu Jinding Electric Tools Group Co., Ltd, được thành lập năm 1994 tại thì trấn Huangli, Giang Tô, Trung Quốc. Công ty chuyên về sản xuất các loại dụng cụ điện cầm tay và cố định trong đó có tông đơ điện cho gia đình, dụng cụ làm tóc cá nhân, máy chà gót chân …. và là công ty công nghiệp nhẹ có thế mạnh về chế tạo, nghiên cứu sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm của công ty đã tuân thủ và duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001, ISO14000 tiêu chuẩn môi trường thực hành, và phòng thì nghiệm của Jinding cũng đã nhận được chứng chỉ CNAS, ISO17025.

Jinding trở thành nhà sản xuất lớn nhất về các công cụ điện trong phạm vi toàn Trung Quốc. Hiện nay Jinding đã sản xuất được hơn 200 loại sản phẩm khác nhau với tổng số lượng lên đến 14 triệu chiếc một năm .JinDing là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe như: Máy chà gót chân, máy tẩy lông, máy cạo râu hàng chất lượng cao. Các sản phẩm của Jinding đươc đầu tư hoàn thiện, cải thiện để chăm sóc khách hàng. Hãng đang làm hết sức để đáp ứng được những sự mong đợi của khách hàng về chất lượng, dịch vụ, thời gian, chi phí và cam kết giúp khách hàng để nhận được sự tin tưởng cao nhất của khách hàng về Jinding.

OKBUY.vn là một trong các nhà phân phối bán các công cụ điện Jinding ở Việt Nam. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của con người, thì máy tẩy tế bào chết gót chân Jinding được OKBUY cung cấp  là sản phẩm đã được chứng nhận CE theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, và RoHS theo tiêu chuẩn sản phẩm an toàn, không có tác hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Máy chà gót chân Jinding là công cụ mài, tẩy tế bào chết cho gót chân, móng chân lý tưởng tại nhà giúp bạn loại bỏ da chết và bàn chân thô một cách nhanh chóng, để lộ làn da mềm mại nõn nà. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời mà Jinding dành  cho bạn và cả gia đình bạn để thuận tiện làm đẹp cho bản thân và giúp bạn có cảm giác thoải mái tận hưởng khi sử dụng sản phẩm của Jinding. Hãy sỡ hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Jinding ngay tại hệ thống OKBUY.

Okbuy luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng về dịch vụ lẫn sự hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng được sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. OKbuy luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng đến từ nhiều thương hiệu uy tín như: Nikio, Sharp, Sony, Sunhouse, Kentom … nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng để khẳng định thương hiệu OKbuy trong lòng khách hàng.

Hãy gọi đến 028 3974 2186 - 0888 560 789 - 028 6680 4039  hoặc truy cập vào trang Web OKBUY.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mỗi ngày. Chúng tôi luôn luôn hy vọng là sẽ trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.